Bạn muốn học tiếng Trung tại Hà Nội nhưng công việc bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh cố định, không sắp xếp được lịch học với lớp cố định.

Đang xem: Top 10 Khóa Học Tiếng Trung Online Miễn Phí Của Đại Học Bắc Kinh

Người không có điều kiện đến lớp học trực tiếp, vì đang học tập, làm việc tại nước ngoài, hoặc ở trong nước nhưng xa trung tâm tiếng Trung Thượng Hải.

Người có trình độ riêng biệt, muốn theo học chương trình riêng hoặc các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải.

Người lớn tuổi muốn học nhưng không biết bắt đầu học từ đâu, ngại ra trung tâm học cùng giới trẻ.

Thấu hiểu khó khăn của bạn, hiện nay Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải đang cung cấp những khóa học tiếng Trung Online chất lượng cao đến với mọi học viên. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn từ Học tiếng Trung giao tiếp, Học tiếng Trung 4 kỹ năng đến Luyện thi HSK, Học tiếng Trung thương mại hay Học theo yêu cầu… thông qua hình thức dạy học Online tiện ích mà hiệu quả như học trực tiếp.

Khóa học Online chất lượng cao tại Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng và đạt mục tiêu học tập nhanh nhất.

8 LÝ DO BẠN NÊN HỌC ONLINE TẠI TIẾNG TRUNG THƯỢNG HẢI

*
Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí đi đến trung tâm, nhưng vẫn được học tập đầy đủ và hiệu quả với giảng viên qua mạng trực tuyến Skype, Wechat, Zalo, Zoom và các phần mềm hỗ trợ.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN

*

Bạn có thể học ở mọi nơi, chỉ cần có laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại được kết nối Internet. Bạn có thể học ở nhà, ở trường, ở công ty… không cần di chuyển mà vẫn tiếp thu kiến thức giống trên lớp trực tiếp.
HỌC Ở BẤT CỨ ĐÂU

*

Thời gian học là do bạn lựa chọn, sau đó phối hợp với giảng viên để sắp xếp thời gian học phù hợp. Đây là lợi thế vô cùng lớn cho khóa học 1-1. Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh với thời gian phù hợp.
THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

*

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra cho mọi học viên. Tiếng Trung Thượng Hải luôn cam kết hành động theo sứ mệnh của chúng tôi “Học viên làm trung tâm – Chất lượng làm uy tín“.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO
Lớp học theo mô hình cá nhân hóa, bạn là học viên duy nhất, cho nên toàn thời gian học tập đều thuộc về bạn, không bị chia sẻ cho người khác. Kết quả đạt được và thời gian đều được tối ưu nhanh nhất.
LỚP HỌC 1 THẦY 1 TRÒ
Được thực hành nghe – nói – dịch phản xạ liên tục với giảng viên, tương tác giữa giảng viên và học viên là liên tục, tăng cường sự tiếp thu và tiến bộ qua từng buổi học.
THỰC HÀNH GIAO TIẾP PHẢN XẠ THỰC TẾ 1-1
Bạn muốn học giao tiếp tiếng Trung cơ bản, nâng cao hay học tiếng Trung theo chủ đề, lĩnh vực nào đều có thể trao đổi rõ ràng với giảng viên, qua đó giảng viên tìm ra chương trình học phù hợp nhất dành riêng cho bạn.
LỘ TRÌNH VÀ GIÁO TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

*

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết giảng viên của bạn là các thầy, cô giáo chuyên môn vững vàng, tâm huyết nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho mọi đối tượng người học.
CAM KẾT HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE, BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Thấu hiểu mỗi học viên đều có nguyện vọng và mục tiêu học tập của riêng mình, vì vậy tại Tiếng Trung Thượng Hải, luôn ưu tiên xây dựng và đưa ra lộ trình học tập riêng sao cho hiệu quả và phù hợp với từng người học. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng tiếng Trung vững chắc để:

Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc và thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết vói hệ thống kiến thức vững chắc, bài bản.

Thi đỗ các loại chứng chỉ với điểm số cao như HSK, HSKK, TOCFL…

Giao tiếp trôi chảy các chủ đề thường ngày, nắm được kiến thức chuyên ngành gắn liền với công việc của người học.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Điện Tử Viễn Thông Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Nắm được phương pháp học tập hiệu quả, tạo nền tảng tự học về sau.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Khóa học Online có chương trình học linh hoạt, thiết kế dựa theo mục tiêu học tập của học viên. Hệ thống bài giảng được xây dựng Dễ Hiểu – Bài Bản – Chi Tiết.

Học phát âm chuẩn xác và toàn bộ ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao với giảng viên của Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải.Học các mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp, cung cấp từ vựng giao tiếp thường ngày và từ vựng chuyên ngành trong công việc của học viên.Thực hành tương tác 1-1 với giáo viên, nâng cao phản xạ giao tiếp 4 kỹ năng theo tình huống thực tế đời sống, hoặc tình huống xảy ra trong công việc của học viên.Biết cách viết chữ Hán đẹp, đúng quy tắc; nhận mặt chữ Hán nhanh; gõ chữ Hán thuần thục trên điện thoại và máy tính.Học theo yêu cầu chuyên ngành của học viên.

GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM

*
*

Giảng viên của Tiếng Trung Thượng Hải tham dự “Hội Thảo Giảng Dạy Tiếng Hán” tại ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giáo viên chuyên ngành Tiếng Trung đến từ các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,… có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ, trình độ sư phạm cao, tâm huyết nhiệt tình.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Để tham gia các khóa học tại Tiếng Trung Thượng Hải, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 cách sau:

CÁCH 1: Vào phần ĐĂNG KÝ HỌC NGAY hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN trên website.

*

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC

Kiểm tra, đánh giá trình độ 

Học viên được đánh giá trình độ bởi giảng viên có chuyên môn cao, giúp học viên nắm rõ trình độ hiện tại của mình.

Xây dựng lộ trình học

Dựa vào trình độ hiện tại và mục tiêu học tập của học viên, chuyên gia sẽ tư vấn lộ trình học tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hoàn thiện đăng ký học

Học viên đóng học phí khóa học Online qua tài khoản dưới đây hoặc đăng ký trực tiếp tại trung tâm.

Thông tin chuyển khoản:

Xác nhận đăng ký

Sau khi nhận được học phí, trung tâm sẽ xác nhận đăng ký khóa học. Sau đó gửi Phiếu đăng ký học điện tử cho học viên xác nhận.

Đồng thời cán bộ trung tâm sắp xếp lịch học của bạn với giảng viên và gửi tài liệu học tập miễn phí cho bạn.

HÌNH THỨC LỚP HỌC 

Hiện nay, Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải đang cung cấp 2 hình thức Học Tiếng Trung Online:

Lớp học Online 1 giáo viên 1 học viên:

Được đăng ký tối thiểu 10 buổi/ khóa.

Lớp học Online nhóm 2 người trở lên:

Được đăng ký tối thiểu 10 buổi/ khóa.Số lượng giới hạn nhóm 3-5 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.Nhóm do học viên ghép nhóm để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu chung của nhóm.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

*

Cam kết hoàn tiền 100% và cho học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau khóa học, học viên không đạt được kết quả đầu ra, hoặc không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

Xem thêm: 100+ Đề Tài Mẫu Môn Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học Dành Cho Sinh Viên

*

Trung tâm Tiếng Trung Thượng Hải cam kết chất lượng đầu ra bằng văn bản. Đảm bảo các khóa học có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với chi phí và công sức học viên bỏ ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *