Bạn mong muốn tìm một lớp học tiếng Trung miễn phí để trải nghiệm, làm quen? Bạn có ý định học tiếng Trung tại thietbihopkhoi.com nhưng vẫn còn đang phân vân về chất lượng giảng dạy? Hay đơn giản bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại sợ tốn kém? Câu trả lời: “Hãy tham gia lớp học miễn phí tiếng Trung của thietbihopkhoi.com” để cảm nhận rõ mình cần gì nhé!

*

Tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí

Khóa tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới đầu với thời lượng 50 bài giảng đầu ra HSK2 là khóa học hoàn toàn miễn phí từ trung tâm tiếng Trung thietbihopkhoi.com dành tặng cho bạn. Các bài học từ dễ đến khó, vô cùng hiệu quả miễn phí 100% giúp bạn phát âm chuẩn, luyện ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp cơ bản nhanh, tiết kiệm chi phí và thời gian học tập.

Đang xem: Khóa học tiếng trung miễn phí

Ai là đối tượng lớp học tiếng Trung miễn phí?

Khóa cơ bản miễn phí dành cho tất cả người yêu thích tiếng Trung.

Xem thêm: Khoa Y Đại Học Quốc Gia Tp Hcm Điểm Chuẩn 2015 Của Khoa Y Dược

Những bạn muốn học tiếng Trung cơ bản từ con số 0, hoặc những người muốn có nền tảng tiếng Trung vững chắc để có thể học lên các lớp cao hơn.

Xem thêm: Khoa Luật Đại Học Mở Tp Hcm

Hình thức học và điều kiện tham gia lớp học miễn phí

Hình thức học: Học trực tiếp qua 50 video bài giảng

Điều kiện tham gia: Chỉ cần Join vào Group trên Zalo là bạn có thể tham gia ngay vào lớp học này rồi. Rất dễ phải không, hãy nhanh tay đăng ký để tham gia học cùng các bạn trong nhóm nhé!

Nội dung khóa tự học tiếng Trung cơ bản miễn phí

*

Lớp tiếng Trung miễn phí đầu ra HSK2 với 50 bài giảng

Khóa học được trải dài qua 50 video bài giảng với nội dung chính như sau:

*

Mục tiêu khóa học

Nói tiếng Trung bài bản với giọng phát âm chuẩn ngay từ bài đầu tiênTiếp thu ngữ pháp tiếng Trung một cách hệ thống và tự nhiên nhấtHình thành tư duy phản xạ hoàn toàn bằng tiếng Trung.Đủ lượng từ và tự ôn thi HSK2 sau 5 tiếng học tập nhẹ nhàng.

Với khóa học miễn phí online, dù bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất cứ ở tỉnh thành nào khác đều có thể tham gia. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay thôi nào! Chúc các bạn có những giờ học bổ ích cùng thietbihopkhoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *