thietbihopkhoi.com là hệ thống đào tạo tiếng Nhật hàng đầu hiện nay với chất lượng giảng dạy và khung dịch vụ chăm sóc học viên được đầu tư bài bản. Kết hợp phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, thietbihopkhoi.com mang đến chương trình học chất lượng và trải nghiệm học thông minh, tiện lợi nhất hiện nay, với:

Chuỗi cơ sở đào tạo uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ứng dụng Học tiếng Nhật cùng thietbihopkhoi.com – Giải pháp giỏi tiếng Nhật cho người bận rộn.

Đang xem: Khóa Học Tiếng Nhật Online Ưu Đãi Tới 55% Học Phí

*

*

*

X

*

*

Tiếng Nhật khó đã có thietbihopkhoi.com

Thấu hiểu sự khó khăn khi học tiếng Nhật của bạn, thietbihopkhoi.com đã nỗ lực tìm ra giải pháp giúp đỡ người học tiếng Nhật trên khắp cả nước. Áp dụng công nghệ giáo dục 4.0, thietbihopkhoi.com đem đến cho bạn phương pháp học trực tuyến ngay tại nhà, giờ đây bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

Xem thêm: Vì Sao Đảng Ta Xác Định Phát Triển Giáo Dục Đào Tạo Khoa Học Và Công Nghệ Là Quốc Sách Hàng Đầu

Chương trình học được thietbihopkhoi.com thiết kế bài bản, dễ hiểu với các khóa Tiếng Nhật Online từ Sơ cấp – N3

Bài học gồm đầy đủ các nội dung, giúp bạn rèn luyện đồng thời Nghe – Nói – Đọc – Viết ngay tại app

thietbihopkhoi.com vinh dự là công ty hợp tác cùng Shark Khoa mở chuỗi trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, giúp cho 1 triệu học viên học tiếng Nhật hiệu quả nhất.
Cơ sở uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật. Đội ngũ giáo viên Việt, Nhật có nhiều kinh nghiệm.
Đội ngũ giáo viên của thietbihopkhoi.com luôn đạt yêu cầu bằng cấp chuyên môn từ N2 trở lên, trong đó 80% là giáo viên N1. Thầy cô đều là những người có kinh nghiệm 2 năm giảng dạy trở lên Giáo viên người Nhật luôn tận tâm, đồng hành trong các lớp học Kaiwa
Đội ngũ Giáo viên của thietbihopkhoi.com luôn đạt yêu cầu bằng cấp chuyên môn từ N2 trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và luôn tận tâm đồng hành cùng học viên.
Một học viên đặc biệt của thietbihopkhoi.com, bạn Bách đã từng học tiếng Nhật, nhưng do công việc và thời gian không cho phép nên đã bỏ bẵng tiếng Nhật đi 4 năm.

Xem thêm:

Với tất cả học viên học tại thietbihopkhoi.com đều có cơ hội nhận được học bổng 50% khi trở thành học viên có kết quả kiểm tra cao nhất lớp. Ngoài ra, thietbihopkhoi.com còn là đơn vị đồng hành và trao học bổng cho rất nhiều sinh viên của các trường ĐH trên toàn quốc: ĐH Kinh tế Quốc Dân (Hà Nội), ĐH Ngân hàng TPHCM, ĐH Kinh tế Luật, ĐH Ngoại thương TPHCM, ĐH Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *