Tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày và công việc tại Việt Nam ngày nay cũng rất quan quan trọng như tiếng Anh. Lý do là quan trọng nhất là hiện nay rất nhiều các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản kinh doanh tại Việt Nam, mở ra rất nhiều cơ hội công ăn việc làm, giao lưu cho các bạn giao tiếp tốt tiếng Nhật.

Đang xem: Khóa học tiếng nhật giao tiếp tphcm

*
*

Vấn đề giao tiếp tiếng Nhật làm sao cho lưu loát, chuẩn xác có lẻ là câu hỏi không chỉ của tất cả của những người học tiếng Nhật mà thậm chí còn cả các bạn đang học chuyên ngành tiếng Nhật, hay các bạn đã thi chứng chỉ N5, N4, thậm chí là N3.

Xem thêm: Khoa Ngân Hàng Học Viện Ngân Hàng (Việt Nam), Học Viện Ngân Hàng

Nguyên nhân đa phần là bởi vì các bạn và giáo viên quá chú trọng vào ngữ pháp, từ vựng và giải đề luyện thi mà không có nhiều cơ hội sử dụng, cũng như tương tác, cũng có nguyên nhân là do các bạn không có cơ hội nói chuyện với người bản xứ Nhật chẳng hạn.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Hà Nội Điểm Chuẩn 2017 Cao Nhất Là 28,25, Điểm Chuẩn 2017: Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Nhật thietbihopkhoi.com, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ 2001, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học các khóa học chất lượng, uy tín, tại khu vực quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận Thủ Đức, Quận 11, 5, 6, 8, 9, 10.

ĐẶC ĐIỂM LỚP HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

Yêu cầu đầu vào:

– Ít nhất là đã có N5 hoặc trình độ tương đương;

– Đã có chứng chỉ tiếng Nhật cao hơn nhưng không tự tin giáo tiếp tiếng Nhật;

– Người học tiếng Nhật lâu năm nhưng không giao tiếp được

Giáo viên: học 1 tuần 3 buổi – 2b giáo viên Nhật – 1b giáo viên Việt Nam trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạyPhương pháp: giảng dạy trực quan, chuyên vào các tình huống giao tiếp hàng ngày, đảm bảo học viên có thể sử dụng ngay sau mỗi buổi họcGiáo trình tiếng Nhật Kaiwa chuyên luyện nghe nói tiếng NhậtThời lượng: 6 tuần – 4,200,000 vnd/khóa

ĐẶC BIỆT:

Có lớp dạy kèm giao tiếp tiếng Nhật theo yêu cầu của cá nhân, nhóm từ 166k/h với GVVN và 18 usd/h với giáo viên Bản XứDạy tiếng Nhật giao tiếp theo chuyên ngànhCS Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. HCM (Ngã tư Lạc Long Long Quân và Âu cơ, khu vực quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 11)Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)CS Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM (gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *