Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc nào tốt tại TPHCM? Hàn Quốc được biết đến như là một quốc gia có con người, phong cảch và món ăn, cùng với nền giải trí vô cùng phát triển. Bạn đang muốn học tiếng hàn để tìm hiểu văn hóa, con người nơi đây? Sau đây là Top 10 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Đang xem: Khóa học tiếng hàn tại tphcm

Hơn 16 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, trung tâm Newsky luôn được các bạn học viên chọn lựa. Các khóa học tiếng Hàn đủ đáp ứng tất cả các mục tiêu từ giao tiếp cấp tốc – dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, du học, xuất khẩu lao động đều có tại trung tâm này. Trung tâm sẽ đem đến cho các bạn môi trường học tập thoải mái. Giáo viên tại trường là những người tốt nghiệp du học Hàn Quốc trở về, dạy nhiệt tình cho các bạn bằng các phương pháp học mới lạ, sinh động. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TP.HCM.

*

Phuong Nam Education là trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín với hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, Phuong Nam Education đã và đang hoàn thành sứ mệnh mang đến những khóa học tiếng Hàn bổ ích và hiệu quả nhất đến với học viênTrung tâm tiếng Hàn Phương Nam sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành cùng học viên trên con đường nâng cao khả năng tiếng Hàn.

*

Trung tâm cũng thiết kế nhiều hình thức học đa dạng: từ các lớp học tập trung, học 1 kèm 1, giao tiếp hay luyện thi TOPIK,… phục vụ mọi nhu cầu của học viên:

Khóa học Tiếng Hàn các Trình độ: Vỡ Lòng , Sơ Cấp, Trung Cấp, Cao cấp – giáo trình hiện đại, phù hợp, tạo sự gần gũi, đam mê để tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, hiệu quả.Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học cũng giúp các bạn trang bị kiến thức vững vàng để có thể thuận lợi sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc.Các khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, ..

Xem thêm:

Với cơ sở vật chất hiện đại và thoáng đãng, trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm học tiếng Hàn thú vị và hiệu quả.

Không chỉ là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Hàn, Phuong Nam Education đồng thời là Trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín được nhiều phụ huynh và du học sinh tin chọn. Dịch vụ du học Hàn tại đây khá đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau: du học tiếng, du học dư bị, du học đại học hay du học hè. Phuong Nam Education hiện đang là đối tác chiến lược, đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện, trường đại học uy tín tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Ví Dụ Về Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học, Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì

Một điểm cộng nữa cho Phuong Nam Education là nằm ở trung tâm quận 10, ngay mặt tiền đường Lê Hồng Phong vị trí dễ tìm và thuận lợi cho việc đi lại từ các quận lân cận như quận 1 và quận 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *