Học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc là một trong những hành trang vô cùng quan trọng nhưng lại thường bị bỏ quên. Thông thường các trung tâm tư vấn du học không coi trọng vấn đề đào tạo tiếng và có xu hướng chọn những trường cấp Visa thẳng hoặc không cần phỏng vấn. Nhưng đây là một điều cực kỳ nguy hiểm và gây ra bất lợi cho du học sinh. Vậy việc học tiếng Hàn trước khi du học Hàn Quốc mang lại cho học sinh những lợi ích nào?

1. Khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc:

Đối với tất cả các học sinh khu vực phía Nam gần như đều phải phỏng vấn xin visa. Nếu bạn biết tiếng Hàn quá ít thì gần như sẽ bị từ chối visa ngay.

Đang xem: Khóa học tiếng hàn tại hàn quốc

2. Khi phỏng vấn cùng với giáo sư từ trường đại học Hàn Quốc: 

Khi học sinh Việt Nam du học Hàn Quốc càng nhiều, thì quy định đầu vào tại/của các trường Hàn Quốc càng cao và học sinh sử dụng tiếng Hàn tốt sẽ được các Trường đánh giá cao hơn và tỷ lệ đậu cũng cao hơn.

3. Để theo được chương trình học tại Hàn Quốc: 

Các bạn du học sinh thường không biết rằng, khi qua Hàn Quốc học thì giáo viên người Hàn sẽ dạy và chỉ sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp và giảng giải. Nếu chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc không có kiến thức đủ nhiều, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tại Hàn Quốc. Việc không hiểu giáo viên nói gì sẽ làm bạn tự ti và khó bắt kịp với tiến độ lớp học. Như vậy, bạn có nguy cơ ở lại lớp và tốn thêm tiền để đóng lại học phí.

Xem thêm: Share Free Khóa Học Cấu Trúc Dữ Liệu Và Giải Thuật, Miễn Phí 100%

4. Trang bị những kiến thức về đất, nước, văn hóa, con người Hàn Quốc: 

Lớp tiếng Hàn du học Hàn Quốc tại thietbihopkhoi.com không đơn thuần là lớp dạy tiếng Hàn, mà các bạn còn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về đất nước Hàn Quốc, Văn hóa Hàn Quốc và con người Hàn Quốc. Đặc biệt, các bạn sẽ có thêm những người bạn trong lớp cùng đồng hành để giúp đỡ nhau trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.

GIAI ĐOẠN 1: LỚP TIẾNG HÀN DU HỌC HÀN QUỐC HANGEUL CẤP TỐC

Lưu ý:

Mức học phí: 3.100.000 đồng/ khóa đối với học viên du học thietbihopkhoi.com Education

Học phí sẽ được hoàn trả 100% cho học viên sau khi kết thúc khóa học nếu đáp ứng đủ cả 4 điều kiện sau:

Học viên ký hợp đồng du học với thietbihopkhoi.com trong vòng 2 tuần, kể từ ngày khai giảngKhông vắng quá 5 buổi (có phép) trong suốt toàn khóa họcĐạt ≥ 60 điểm bài test cuối khóa tại thietbihopkhoi.com. Hoặc đạt chứng chỉ Topik I (cấp 2)Không bỏ ngang việc đi du học Hàn Quốc tại thietbihopkhoi.com

*

Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng Hàn cơ bản, các bạn sẽ được chuyển sang lớp tiếng Hàn luyện phỏng vấn xin visa. Học tập tại thietbihopkhoi.com, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin với những kiến thức vô cùng trọng tâm, đầy đủ và dễ tiếp thu. Chính vì vậy, các bạn sẽ dễ dàng nhận được visa du học tại Lãnh sự quán Hàn Quốc. Tỷ lệ đậu visa của học viên thietbihopkhoi.com luôn đạt 100% qua các kỳ du học.

Xem thêm: Cơ Sở Dữ Liệu Khoa Học Đại Học Huế, Trung Tâm Học Liệu Đại Học Huế

GIAI ĐOẠN 2: LỚP LUYỆN PHỎNG VẤN VISA DU HỌC HÀN QUỐC(Miễn học phí cho học viên thietbihopkhoi.com)

Lớp tiếng Hàn phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc dành cho những bạn đã biết tiếng Hàn hoặc đã học tiếng Hàn liên tục từ 2-3 tháng. Lớp Luyện phỏng vấn xin visa du học tại thietbihopkhoi.com sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng phỏng vấn xin visa, kinh nghiệm trả lời phỏng vấn hay nhất và luyện tập làm đề thi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hàn Quốc một cách trọng tâm và chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *