Bạn sắp có chuyến công tác, cần hoàn thiện hồ sơ đi du học hay tìm kiếm cơ hội việc làm ở xứ sở Kim Chi? Dưới đây là những cách học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc cho bạn tham khảo.

Đang xem: Khóa học tiếng hàn cấp tốc

Sách bao gồm 4 phần từ cơ bản tới nâng cao. Ở các bài học đầu tiên, người học sẽ tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Hàn, các quy tắc phát âm chuẩn, số đếm, đại từ chỉ định, hướng đi và màu sắc. Cùng với từ vựng, sách cũng cung cấp các cấu trúc ngữ pháp đơn giản và thông dụng, giải thích chi tiết để bạn hiểu và vận dụng nhanh vào thực tế.

Sau khi đã nắm được những kiến thức cơ bản, bạn đọc có thể tiếp tục tìm hiểu phần nâng cao của sách với 5 chủ đề lớn là Giao thông, Thuê phòng, Mua sắm, Ăn uống, Trường hợp khẩn cấp và 25 chủ đề nhỏ kèm theo. Các nội dung học đều được thiết kế theo hình thức tình huống thường gặp trong cuộc sống như: hỏi đường, đi xe bus/taxi, đặt phòng, đổi tiền, đi bệnh viện…

Học với khóa học online

Các clip hướng dẫn học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại nhà có ưu điểm là giúp bạn nắm được cách phát âm, có thể tập nói theo giảng viên để ngữ điệu tự nhiên như người bản xứ.

Trong đó, tiêu biểu là khóa học “Tiếng Hàn cấp tốc chỉ trong 14 giờ” của công ty giáo dục trực tuyến Kyna với mức phí chỉ 399.000đ, cung cấp 101 video bài học ở cả 4 phần Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp và Hội thoại. Giảng viên hướng dẫn là thầy Nguyễn Văn Khánh. Một số khóa học giao tiếp online khác cũng nhận được khá nhiều sự yêu thích của cộng đồng học tiếng Hàn đến từ Học viện Kanata, cô Châu Thùy Trang, cô Phạm Thu Thủy.

Mục tiêu của các khóa học là giúp bạn biết được đặc điểm cấu trúc chữ Hàn, nhận diện được thứ tự kết hợp âm của chữ và cách đọc chính xác. Giảng viên cũng giới thiệu cho bạn từ vựng tiếng Hàn trong các chủ đề phổ biến: nghề nghiệp, phương tiện đi lại, sở thích, thể thao, gia đình, văn phòng phẩm, từ vựng diễn tả tâm trạng, cảm xúc…

Từ vốn từ vựng đã có, người học có thể vận dụng để đặt câu bày tỏ cảm nhận cá nhân, cung cấp thông tin, đặt câu hỏi hoặc tìm kiếm sự trợ giúp khi gặp khó khăn. Với mỗi clip hướng dẫn, bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần để thấm dần bài học, nhớ luôn các từ ngữ, câu tiếng Hàn mà không cần phải học thuộc lòng.

Xem thêm: Đề Cương Nghiên Cứu Khoa Học Về Môi Trường, Đề Cương Nghiên Cứu Môi Trường Hay Và Chi Tiết

*

“Nhờ khóa học có giảng viên nói chậm, dễ hiểu mà em cảm thấy việc học thú vị hơn. Đây cũng là bước đệm để em hoàn thành kế hoạch du học Hàn Quốc trong tương lai của mình” – bạn Quỳnh Anh, người từng đăng ký khóa học chia sẻ.

Đăng ký lớp học ở các trung tâm

Nếu có thể sắp xếp thời gian, bạn nên đăng ký các khóa học cấp tốc ở các địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín. Khác với nội dung học thông thường, các khóa học giao tiếp cấp tốc không chuyên sâu về ngữ pháp mà chú trọng đào tạo cho người học kỹ năng phát âm chuẩn và khả năng giao tiếp chủ động. Mỗi bài học được thiết kế với chủ đề đa dạng, tình huống thực tế trong đời sống, công việc và học tập.

Thông thường, các lớp học giao tiếp được tổ chức tối đa 10 – 12 học viên nhằm đảm bảo người học có thời gian thực hành với giảng viên. Các thầy cô là người Hàn Quốc hoặc người Việt có kinh nghiệm sẽ tạo cảm hứng cho bạn với phương pháp đa dạng cũng như gợi ý nhiều mẹo học tiếng Hàn hiệu quả.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Khoa Dược Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Với thời gian học trung bình từ 3-4 tháng, người học sẽ nắm chắc các kiến thức và hoàn toàn có thể đăng ký tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn, đáp ứng các điều kiện đi du học và làm việc.

Trên đây là các cách học tiếng Hàn giúp cải thiện khả năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Thử áp dụng và chọn lựa phương pháp phù hợp cho mình, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *