Có một số trang web tuyệt vời để giúp bạn học tiếng anh trực tuyến mỗi ngày. Anh ngữ Ms Hoa sẽ đem đến cho các bạn những điều tốt nhất, vì chúng tôi hiểu các bạn xứng đáng với điều đó. Cùng tìm hiểu ngay 10 trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay nhé

Đừng quên: Cách hiệu quả nhất để học tiếng anh: Khám phá 11 kênh học tiếng anh thú vị trên Youtube

Tại sao những website tiếng anh sẽ giúp bạn nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng anh và thực hành chúng hàng ngày?

Thay vì chỉ ghi nhớ các từ vựng hoặc quy tắc ngữ pháp mới, bạn sẽ được thực hành nghe, đọc, viết và thậm chí cả nói Các trang web và các ứng dụng sẽ giúp bạn thực hành những kỹ năng tiếng anh mới của mình cho đến khi thành thạo

Vì vậy cùng khám phá 10 trang web chất lượng nhất để học tiếng anh online nào!

Những trang web tuyệt vời nhất để học tiếng anh

1.British Council Learn English

Tại đây bạn có thể tìm thấy các nguồn video và âm thanh miễn phí cho người học ở mọi lứa tuổi và mọi cấp độ. Các bạn sẽ có rất nhiều bài học, video trò chơi, podcast tương tác để tìm hiểu bất kỳ kỹ năng nào.

Đang xem: Khóa học tiếng anh online hiệu quả

2. Duolingo

Một trang web tuyệt vời để học từ vựng và ngữ pháp thông qua trò chơi và câu đố tương tác, có cả trực tuyến và ứng dụng di động dành cho bạn. Duolingo phân chia các bài học theo nhiều chủ đề khác nhau (thực phẩm, quần áo, gia đình, động từ, các thì, mệnh đề quan hệ,…). Bạn sẽ phải học lặp đi lặp lại các từ, cụm từ bằng cách viết, nghe và nói và hoàn thành chúng một cách chính xác trước khi chuyển sang bài học tiếp theo. Nó cũng cho phép bạn đặt mục tiêu của riêng mình và theo dõi tiến trình học tập của bạn.

3. Anh ngữ Ms Hoa

Chắc chắn rồi! Đây sẽ là trang web tuyệt vời nhất để bạn ôn luyện Toeic. Trên Anh ngữ Ms Hoa bạn không chỉ được học theo một lộ trình Toeic chuẩn mà bạn còn được cung cấp một kho tài liệu gồm sách, file nghe vô cùng phong phú. Bạn có thể vào phần: tài liệu TOEIC tìm thấy bất cứ tài liệu nào mong muốn và được chia sẻ cả phương pháp học những tài liệu đó nữa.

Ngoài ra, còn có cả kênh Youtube Anh ngữ Ms Hoa sẽ truyền cảm hứng cho bạn học Toeic mỗi ngày.

Không chỉ Toeic đâu nhé, trên Anh ngữ Ms Hoa bạn còn được học nhiều kỹ năng tiếng anh khác như giao tiếp, thuyết trình và viết CV bằng tiếng anh nữa đấy!

*

4. BBC Learning English

BBC luôn có các tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ giữ các tiêu chuẩn cao này với trang Web BBC Learning English của họ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí, bao gồm các khóa học ở các cấp độ khác nhau, một bộ phim truyền hình trực tuyến để theo dõi; học từ vựng, ngữ pháp và luyện nghe từ tin tức và bài viết được phân loại ở các chủ đề thú vị.

5. Ello

Đây là một trong những trang web luyện nghe tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ello sẽ đem đến cho các bạn hơn 2500 bài học tiếng anh miễn phí, với các chủ đề được xây dựng từ các giảng viên trên khắp thế giới.

Tại sao nói đây là trang web luyện nghe tốt nhất thế giới? Bởi bạn có thể luyện nghe với rất nhiều đoạn audio/video theo nhiều chủ đề khác nhau tại Ello. Ngoài ra trang web này cũng hỗ trợ tính năng phụ đề ở từng đoạn audio/video.

6. Live Mocha

Live mocha cho phép bạn truy cập vào các bài học tiếng anh, nơi bạn có thể thực hành đọc và nói (cũng như từ vựng) dựa trên các chủ đề khác nhau.

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đhqg Tphcm, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Ngoài ra đây còn là website nói chuyện với người nước ngoài. Bạn có thể kết hợp với một người nào đó đang cố gắng học một loại ngôn ngữ và trao đổi trực tuyến với họ. Mọi người sẽ đưa ra ý kiến, sửa chưa và lời khuyên phù hợp.

7. American Stories for English Learners

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một tài liệu duy nhất: những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều được định dạng MP3 và được hỗ trợ script để bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

8. Easy Language Exchange

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ miễn phí với người sử dụng. Người dùng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web được tạo ra là để mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau, do đó bạn có thể được học tiếng anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại họ tiếng Việt của mình.

9. Conversation Exchange

Thêm một ứng dụng nói chuyện với người nước ngoài. Điểm khác biệt ở trang web này chính là việc bạn có thể chọn một trong 3 hình thức giao tiếp bao gồm: nói chuyện trực tiếp, nói qua thư hoặc voice chat. Nhờ vào sự khác biệt đó mà trang web này là địa chỉ bạn nên ghé qua.

10. TED

Tại đây bạn có thể tìm thấy hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn của các chuyên gia về mọi thứ, từ thiết kế đến tâm lý học. Mặc dù không hoàn toàn là trang web để học tiếng anh nhưng những video của Ted thực sự đáng để nghe.

Xem thêm: Học Y Sĩ Đa Khoa Ở Đâu – Ngành Y Sỹ Đa Khoa Học Xong Ra Trường Làm Gì

Làm thế nào bạn có thể học được nhiều hơn từ những Website học tiếng anh online tốt nhất?

Có các bước sau đây để bạn có thể học tập tốt nhất trên những trang Web mà Anh ngữ Ms Hoa đã chia sẻ:

Biết trình độ của bạn: Nếu bài học quá dễ, bạn sẽ chán. Nếu quá khó, bạn sẽ không học được. Vì vậy trước khi bạn bắt đầu học tiếng anh online, hãy biết trình độ của bạn và trung thực với nó! Biết cách học tốt nhất phù hợp với bạn: Tìm những trang web học tiếng anh phù hợp với phong cách học tiếng anh yêu thích của bạn. Sở dụng máy tính hoặc điện thoại có micro: Nhiều trang web và ứng dụng có các hoạt động mà bạn có thể thực hành nói. Bạn sẽ cần micro cho điều đó. Tìm chủ đề mà bạn quan tâm: Học những chủ đề mà bạn yêu thích bạn sẽ ham học và đam mê tìm hiểu hơn. Sắp xếp thời gian học mỗi ngày: Bạn cần luyện tập chúng thường xuyên và kiên trì. Ngày nào cũng phải học tiếng anh, không chỉ là sắp xếp thời gian học cố định mà bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh 5 – 10 phút hãy luyện tập. Thực hành với người thật!: Ngay cả khi bạn có những trang web tuyệt vời để học tập cũng đừng quên thực hành với mọi người nhé. Đây là cách tốt nhất để bạn hình thành phản xạ trong giao tiếp.

Anh ngữ Ms Hoa hy vọng bạn đã tìm được website học tiếng anh tuyệt vời cho mình. Học bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng cần sự kiên trì bền bỉ. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

NẾU CÁC Bạn CÓ BẤT KÌ THẮC MẮC GÌ HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CÂU HỎI DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN ĐỂ ĐƯỢC CÔ HOA GIẢI ĐÁP NGAY NHÉ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *