Nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn. Du học Philippines đã và đang thu hút được rất nhiều học viên và phụ huynh đến nhiều Quốc gia không chỉ khu vực Đông Nam Á và còn cả ở Châu Âu và Trung Đông. Tại đây, học sinh được học trong môi trường chất lượng với nhiều điều kiện thuận lợi, học sinh được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm giảng dạy, với những lớp 1 thầy 1 trò, những lớp trao đổi kỹ năng, những lớp học nhóm … Với những lớp này giúp học sinh không chỉ nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng Vinahure tìm hiểu kỹ hơn về khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có điểm gì nổi bật nhé.

Đang xem: Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại philippines

Chương trình học tại Philippines được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Học viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học 1:1 (1thầy 1 trò) giúp phân biệt rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các lớp học nhóm1:4, 1:8 được học đan xen trong quá trình học.

Khóa học ngắn hạn tại Philippines

Hiện nay du học Philippines đang có rất nhiều độ tuổi khác nhau đang theo học từ các khóa trại hè cho trẻ nhỏ đến các khóa giao tiếp, khóa Ielts dành cho người lớn… Mỗi khóa sẽ được bố cục theo mô hình khác nhau phù hợp với từng độ tuổi và từng mục đích học tập. Đến Philippines học sinh hoàn toàn được chủ động về khóa học của mình, nhà trường đưa ra rất nhiều khóa học riêng biệt cho học sinh lựa chọn:

Khóa trại hè: 2 tuần, 4 tuần, 8 tuần…Khóa ESL: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, 16 tuần….Khóa IELTS: cũng linh hoạt cho học sinh, trừ khóa Ielts đảm bảo phải theo tiến độ nhà trường thì các khóa còn lại vẫn theo mốc 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, 16 tuần….Ngoài ra đối với nhiều học sinh chưa hiểu sâu về cách thức giảng dạy từng trường, các trường sẽ có những khóa học thử 1 tuần cho học sinh hoặc những khóa học chỉ 2 tuần dành cho những người đi làm hay những khóa học online đối với những anh chị bận rộn trong công việc và gia đình.

Như vậy với từng điều kiện cụ thể của từng học sinh, các trường sẽ đưa ra những khóa học khác nhau giúp học sinh có thể thuận tiện trong suốt thời gian học.

*

Khóa học ngắn hạn – chi phí linh hoạt

Chi phí của từng khóa học sẽ phụ thuộc vào khóa học của mỗi học sinh. Khóa học càng dài thì chi phí càng tiết kiệm và chương trình hỗ trợ cũng như ưu đãi của các trường càng cao. Tùy vào nhu cầu của mình, học sinh sang du học Philippines có những lựa chọn sao cho phù hợp.

Khóa học 2 tuần dao động từ 500usd – 700 usd

Khóa học 4 tuần: dao động từ 800 usd – 1100 usd

Khóa học 8 tuần từ 1400 usd – 1800 usd

Khóa trại hè 4 tuần dao động từ 2000 usd – 2500 usd

Những điểm sáng khi du học ngắn hạn tại Philippines

Môi trường Quốc tế

Học viên học tập cùng với các bạn nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc,… Điều này chính là cơ hội tốt để các học viên Việt Nam học tập và sinh sống trong môi trường đa quốc tịch, làm quen với nhiều bạn bè, tìm hiểu văn hóa các quốc gia khác… tự tin, hòa đồng khi học tập hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Đây cũng chính là điểm khác biệt giữa học ở Philippines và ở Việt Nam.

Xem thêm: Ví Dụ Về Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học, Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì

Hệ thống giáo dục tiếng Anh chuẩn Hoa kỳ

Du học tiếng Anh tại Philippines có nghĩa là bạn được tiếp xúc với hệ thống giáo dục tương đương với Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế dựa theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy cũng được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada… giúp học viên tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm

Giáo viên Philippines có kiến thức sư phạm cao. Ở các khóa tiếng anh giao tiếp (ESL), học viên có thể tự do giao tiếp với giáo viên Philippines ở mọi khía cạnh và chủ đề khác nhau. Các giáo viên cũng muốn tìm hiểu thông tin và văn hóa từ học viên nên họ sẵn sàng chia sẻ và tiếp thu thông tin từ học viên. Ở Philippines, giáo viên đi dạy là vì sự yêu thích nghề nghiệp nên học viên có thể tìm thấy sự đam mê trong cách giảng dạy của giáo viên tại đây. Khi học sinh được truyền đạt kiến thức từ những giáo viên thực sự đam mê tiếng Anh, học sinh sẽ thấy được rằng học tiếng Anh không phải là khó!

Quản lý học viên chặt chẽ:

Lịch học tại Philippines từ thứ 2 cho đến thứ 6. Trong suốt thời gian học, học sinh luôn được giáo viên theo sát. Bên cạnh đó, có những nội quy của nhà trường mà học sinh phải tuân thủ. Và hầu hết các trường Anh ngữ sẽ cho học viên làm những bài Test thi liên quan đến nội dung bài học trong tuần đó. Những học viên xuất sắc sẽ có học bổng cho sự cố gắng của mình.

Tuy nhiên, để đạt được sự hiệu quả trong học tập tại Philippines thì bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

Xác định rõ mục tiêu:

Bạn đến Philippines để học gì? Vì sao bạn lại chọn Philippines để học tiếng Anh, ngoài học tiếng Anh ra thì còn có mục tiêu gì khác không? Bạn học tiếng Anh để làm gì , … . Hãy tự đặt những câu hỏi cho bản thân để biết rõ bạn đang muốn gì , từ đó đăng ký khóa học phù hợp bạn nhé!

Tìm hiểu đất nước, con người

Ngoài giờ học, học sinh sẽ được tự do đi thăm quan những khu vực và cảng quan Philippines, chính vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ về những địa danh, nơi mà bạn theo học nhé.

Chọn trường phù hợp

Chọn trường cũng là một yếu tố quan trọng. Việc chọn trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có: Chương trình học, loại hình ký túc xá, Chi phí là những điểm bạn cần lưu ý. Việc chọn trường thích hợp sẽ thúc đẩy kết quả học tập của bạn, bên cạnh đó cũng có thể thể tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn 2018, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn

Chọn Công ty uy tín gửi hồ sơ

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với mỗi học sinh, hãy chọn cho mình Công ty uy tín với kinh nghiệm du học lâu năm để gửi hồ sơ của mình, như vậy bạn sẽ được hỗ trợ từ khi nộp hồ sơ đến khi hoàn thành khóa học về nước. Ngoài ra các văn phòng tuyển sinh sẽ có ưu đãi riêng cho từng học sinh.

Học viên khi nộp hồ sơ qua Vinahure sẽ được hưởng những quyền lợi:

Miễn phí tư vấn

Dịch vụ miễn phí

Dịch thuật miễn phí

Ưu đãi trị giá từ 100 – 500 usd (tùy từng trường và thời điểm)

Tặng vé máy bay ( HN/HCM – Philippines)

Tặng voucher trị giá 100USD cho lần đăng ký tiếp theo

Vinahure là công ty chuyên tư vấn du học Philippines uy tín nhất hiện nay với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Vinahure cũng là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường Đại học, Học viện hàng đầu tại Philippines: ZA, SMEAG, PHILNTER, GITC, CIEC, CNN, Philinter, CG, CIA, CPILS…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *