Khóa học tiếng Anh online trên internet là giải pháp trau dồi ngoại ngữ tuyệt vời cho người không có điều kiện đến trường lớp. thietbihopkhoi.com xin gợi ý cho bạn 10 khóa học tiếng anh online cực tốt (miễn phí & có phí). Theo dõi ngay trong bài viết nhé!

1. Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản miễn phí với “100 English” trên youtube

Giá: FREEGiáo viên của khóa học: Không xác địnhSố lượng bài học: 60 videoChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét. Nội dung dễ hiểu.

Đang xem: Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Học tiếng Anh online giao tiếp cơ bản miễn phí với 100 English hướng tới những người mới bắt đầu với những chủ đề thực dụng, tốc độ truyền đạt chậm rãi, chỉ cần bạn biết chút ít tiếng Anh cơ bản là có thể học theo các video giao tiếp này. Hiện Chuyên đề Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của 100 English đã có tới 60 video, và chắc chắn sẽ còn tăng lên trong tương lai.

Học tiếng Anh giao tiếp với 100 English

Những video về khóa học tiếng anh online trên yotobe của 100 English hướng dẫn mọi người học giao tiếp tiếng Anh rất thực tế. Các video bao gồm các câu nói thông dụng, phân theo từng chủ đề. Từng câu đều phát âm mẫu chậm rãi, để người học lặp lại. Chất lượng âm thanh tốt, to và rõ ràng. Đối với người không cần tiếng Anh học thuật, hoặc đã có tuổi thì cách dạy của 100 English khá hữu ích.

Ngoài các video hướng dẫn những mẫu câu thông dụng, các nội dung còn lại của kênh còn đơn giản, chưa hấp dẫn. Nếu bạn tìm kiếm một hệ thống kiến thức bài bản, thì rất tiếc chương trình này không dành cho bạn.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Hoàn toàn miễn phíSố lượng bài học lớnChất lượng hình ảnh, âm thanh tốt Kiến thức không được hệ thống bài bảnKhông có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của 100 English hoàn toàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu học ngay từ bây giờ tại Youtube 100 English.

2. Luyện thi IELTS online hiệu quả đủ 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing

Giá: 599.000đ/khóa (Giá gốc 700.000đ)Khuyến mãi lên tới 40% khi sử dụng Coupon: thietbihopkhoi.comGiáo viên của khóa học: Ths. Bùi Đức TiếnSố lượng bài học: 50 video – 4h9’Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét.Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

Khóa học tiếng Anh online do Unica kết hợp cùng giảng viên Bùi Đức Tiến xây dựng rèn luyện 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing. Mục tiêu hướng tới là truyền đạt kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

Khóa luyện thi IELTS tại UNICA

Giáo viên của khóa học là Thạc sỹ Bùi Đức Tiến, Giảng viên Khoa Anh, Trường Đại học Sư phạm TPHCM. Ths. Tiến hiện đang làm Giảng viên chính tại Anh Ngữ EMC – English Master Center. Cách truyền đạt của giáo viên rõ ràng và tương đối dễ hiểu.

Khóa học này không dạy kiến thức cơ bản. Nội dung chủ yếu là các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi. Mỗi video chỉ khoảng 5-10 phút, chia theo các chủ đề độc lập. Học viên nên có nền tảng tương đối trước khi nghe giảng, sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Để đạt được mức 7.0 như cam kết của khóa học, học viên cần nỗ lực tự học rất nhiều.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Nội dung hữu ích giúp đạt target 5 – 5.5 IELTSChất lượng hình ảnh, âm thanh tốtGiảng viên và nhân viên CSKH giải đáp một phần thắc mắc học viênSở hữu trọn đời Các video ngắn, chia rất nhỏKhông dành cho người chưa biết gì

Khóa Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing sẽ cung cấp phương pháp làm bài thi đạt điểm brand từ 5.0 – 5.5 IELTS cho bạn.

Giá gốc của combo này là 700.000 đồng nhưng nếu bạn đăng ký bằng link bên dưới sẽ chỉ còn 599.000 đồng/khóa. Không những thế, khi sử dụng Coupon thietbihopkhoi.com bạn còn có cơ hội giảm đến 40% khóa học. Hãy nhanh tay đăng ký ngay!

Khóa luyện thi IELTS tại UNICA

3. Học tiếng anh online 1 kèm 1 tại E-SPACE

Giá: Liên hệ để biết chi tiết ( Giá tính theo tiết học và thời gian học 1 tiết)Giáo viên của khóa học: Nhiều giảng viênSố lượng bài học: Không giới hạnChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Tốt. Được ghi lại trong hệ thống và có thể xem lại sau khi học xongGiảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:E-Space là trung tâm tiếng anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình dạy học 1 thầy – 1 trò từ năm 2012. Các khóa học của E-SPACE VN tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp trong công việc cho người đi làm và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOIEC, TOEFL, srater, mover, flyer, PET, KET,… và đào tạo tiếng anh cho Doanh Nghiệp.

*

trung tâm tiếng anh online E-Space

Điều đặc biệt tại E-Space là các lớp học sẽ diễn ra từ 06:00 – 23:00, học viên có thể tự chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của cá nhân. Ngoài ra, mô hình 1 thầy – 1 trò giúp học viên có thể thoải mái tương tác với giáo viên nên sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Thiết kế chương trình học theo yêu cầu và trình độ của từng học viênHọc trực tiếp tại hệ thống riêng của E-Space. Có chức năng ghi lại video bài giảng .Có App quản lý chương trình học trên thiết bị di động. Có bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra chất lượng từng buổi học.Giáo viên đa dạng gồm Giáo viên Châu Á và Bản ngữ, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy Quốc Tế.Chuyển đổi giáo viên linh hoạt trong gói học nếu không cảm thấy phù hợp Hủy lịch học trước 2 tiếng đăng kí nếu không sẽ bị mất buổi.Phải book lịch học với giáo viên trước ít nhất 1 tiếng hoặc ít nhất 7 ngày trong trường hợp học viên muốn học cố định với 1 giáo viên, nếu không sẽ không chọn được giáo viên như mong muốn.

Bạn có thể tham gia ngay 1 khóa học tiếng anh 1 kèm 1 tại E-Space khi gọi đến Hotline 1900 9485 hoặc điền Form đăng ký bên dưới. Nhanh tay đăng kí để đừng bỏ lỡ nhiều bài học thú vị tại E-Space nhé.

Điền form đăng ký!

4. Khóa học tiếng Anh online Free về luyện thi TOEIC: TIPs tránh “bẫy” hiệu quả cùng Ms Hoa

Giá: Miễn phíGiáo viên của khóa học: Ms Hoa TOEICSố lượng bài học: 14 videoChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét. Nội dung dễ hiểu.Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: comment dưới phần bình luậnVới những ai đang cần một khóa học tiếng anh online về luyện thì toeic thì khóa học của Ms Hoa toeic lại vô cùng hữu hiệu. MS Hoa TOEIC đã chia sẻ những kinh nghiệm tránh “bẫy” đề thi TOEIC hiệu quả trong loạt video trên kênh chanel. Bạn còn chần chừ gì mà chưa mở vở ra ghi chép ngay?

*

Học Tips vượt “bẫy” TOEIC cùng Ms Hoa.

Ms Hoa là người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa. Năm 2012 cô xây dựng website nhằm chia sẻ miễn phí các kiến thức và bài tập luyện thi. Từ website, Ms Hoa đã xây dụng nên trung tâm Anh ngữ của riêng mình. Sau 6 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC hiện sở hữu 14 chi nhánh trải đều ở TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Khóa học này của Ms Hoa không hệ thống kiến thức, mà liệt kê các “bẫy” thường gặp trong đề thi TOEIC. Cô hướng dẫn học viên nhận biết và xử trí những chỗ lắt léo đó. Những nội dung này rất quý giá đối vớ các thí sinh trước khi vào phòng thi. Cách truyền đạt của Ms Hoa dễ hiểu và rõ ràng. Chất lượng video rất tốt.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Hoàn toàn miễn phíKiến thức đưa ra hữu íchChất lượng hình ảnh, âm thanh tốt Đôi lúc giảng viên nói còn khó ngheKhông có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ

Điều tuyệt vời nhất của khóa Luyện thi TOEIC này của Ms Hoa là bạn không hề mất phí tham gia. Nhưng những Tips tránh “bẫy” đề thi lại cực kỳ giá trị. Xem ngay chia sẻ của Ms Hoa để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC nhé!

5. Chìa khóa giao tiếp với người nước ngoài với combo học phát âm Tiếng Anh online cùng Mr. Andrew Mr. Ăn Đu Đủ

Giá: 600.000 VNĐGiáo viên của khóa học: Andrew DaveySố lượng bài học: 117 video – 10hChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét.Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình nói “Tây” không hiểu và ngược lại chưa? Mr Andrew hiểu vấn đề này của người học Việt Nam. Khóa học phát âm của Mr Ăn Đu Đủ chính là chìa khóa giao tiếp thành công của bạn đấy.

Khóa học tiếng anh online của thầy Andrew sẽ giúp bạn có thể phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất theo cách của người Mỹ và cải thiện khả năng nói tiếng anh một cách hiệu quả

*

Khóa học tiếng Anh Online giao tiếp với Mr Ăn Đu Đủ

Nếu bạn đã có một chút kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Không có cũng không sao, vì toàn bộ bài giảng đều có phụ đề tiếng Việt chi tiết. Giảng viên của combo 3 khóa phát âm là Mr Andrew Davey tên thường gọi là Mr. Ăn Đu Đủ, Quốc tịch Úc, nguyên sáng lập Prodigy English.

Các video chia theo từng chủ đề riêng, độc lập. Cách truyền đạt rõ ràng, có những liên tưởng và ví dụ khá dễ hiểu đối với người Việt. Chất lượng hình ảnh, âm thanh bài giảng tốt. Đây là khóa học phù hợp với cả những người mới bắt đầu, lẫn người muốn cải thiện khả năng phát âm.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Nội dung hữu íchChất lượng hình ảnh, âm thanh tốtGiảng viên và nhân viên CSKH giải đáp một phần thắc mắc học viênSở hữu trọn đời Các video ngắn, chia rất nhỏ

Bạn còn chần chừ gì trước cơ hội tuyệt vời thế này? Tham gia học ngay hôm nay tại đây. Combo 3 khóa học đang được giảm giá 33% chỉ còn 400.000 VNĐ thôi nhé.

6. Học tiếng Anh online thông dụng dành cho nhân viên khách sạn với EZ language trên Unica

Giá: 499.000 VNĐGiáo viên của khóa học: EZ languageSố lượng bài học: 47 video-6h36’Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét.Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

Khóa học tiếng anh online của EZ language trên Unica sẽ giúp ích cho những ai đang cần nâng cao tiếng anh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Khóa học sẽ trang bị cho những ai theo ngành này kiến thức cơ bản về trong giao tiếp tiếng anh trong lĩnh vực khách sạn để giúp ích thêm cho công việc.

*

Tiếng Anh thông dụng cho nhân viên khách sạn

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh Online này là dành cho nhiều vị trí khác nhau: tiếp tân, nhân viên gác cổng, lễ tân nhà hàng… Phần thứ nhất bao gồm những câu thông dụng. Sau đó chương trình sẽ bố trí những tình huống hội thoại mô phỏng. Dù bạn không giỏi tiếng Anh, chỉ cần chăm chỉ sẽ vận dụng được trong công việc.

Chất lượng âm thanh hình ảnh tốt. Nội dung truyền đạt chậm rãi, dễ hiểu. Không nặng về ngữ pháp hay từ vựng học thuật, tất cả nhũng gì khóa Tiếng Anh thông dụng cho nhân viên khách sạn nhắc tới đều rất thực tế.

Xem thêm: Bài Báo Khoa Học Về Công Nghệ Thông Tin, Sinh Viên Viết Bài Báo Khoa Học Quốc Tế

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Nội dung hữu ích, thực tếPhục vụ đa dạng nhiều vị tríChất lượng hình ảnh, âm thanh tốtSở hữu trọn đời Các video ngắn, chia rất nhỏ

Khóa học này sẽ trang bị cho bạn những câu tiếng Anh thông dụng, chuyên dùng trong giao tiếp tại khách sạn. Đừng để tiếng Anh cản trở công việc của bạn nhé! Đăng ký khóa học ngay tại đây.

7. Topica Native: khóa học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến

Giá: Liên hệ để biết chi tiết (Học phí tính theo thời gian học)Website cung cấp: Topica NativeGiáo viên của khóa học: Nhiều giảng viênSố lượng bài học: Không giới hạnChất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: Phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạngGiảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

Topica Native là mô hình về các khóa học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến tiên phong tại Việt Nam. Thay vì xem các khóa học qua video, bạn sẽ giao tiếp trực tuyến với người bản xứ.

Topica Native là một phần của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Đây là là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

Quy trình đăng ký học Topica Native khác với các khóa học trên hệ thống kyna, edumall, unica… Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên CSKH Topica để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, Topica sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí. Cách làm này nâng cao tính cá nhân hóa cho học viên. Không phải ai cũng sẽ học giống ai.

Một ngày sẽ có nhiều ca học, nhiều giáo viên. Thời gian học do bạn chọn. Tuy nhiên mỗi ngày, tất cả giáo viên chỉ dạy một chủ đề. Mỗi ca học kéo dài 40-45 phút, với 1 giáo viên (nước ngoài hoặc Việt Nam) và khoảng 3-5 học viên. Giáo viên sẽ hướng dẫn, sau đó các học viên lần lượt nói theo thứ tự. Bạn sẽ được giáo viên sửa chữa, góp ý trực tiếp.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Giao tiếp trực tuyến với nhiều ngườiGiáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi saiThời gian và giáo viên dạy được tự chọnKiểm tra trình độ miễn phí Khóa học có thời hạn theo thángHọc phí caoHọc viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

Bạn có thể dễ dàng tham gia một khóa Topica Native khi gọi tới Hotline 1800.6885 hoặc để lại thông tin ngay tại đây! Khi tham gia hệ thống Topica Native, cơ hội giao tiếp với giáo viên bản xứ không giới hạn số lần đang chờ đón bạn đấy.

8. GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 – 1

Giá: Liên hệ để biết chi tiết (Học phí tính theo buổi)Website cung cấp: GrabLingoGiáo viên của khóa học: Nhiều giảng viênSố lượng bài học: Không giới hạnChất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: Phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạngGiảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

Grablingo là một hệ thống học tiếng anh online giao tiếp trực tuyến. Đến với GrabLingo, bạn sẽ được tận hưởng những buổi giao tiếp 1 thầy 1 trò dành riêng cho bạn.

*

GrabLingo – Tiếng Anh giao tiếp 1-1 với giáo viên bản xứ

GrabLingo là hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến mô hình 1 thầy 1 trò. Xuất hiện tại Việt Nam muộn hơn Topica Native, nhưng mô hình này vẫn đang ngày càng phát triển.

Quy trình đăng ký khóa học tại GrabLingo tương tự như tại Topica. Đầu tiên, bạn liên lạc với nhân viên GrabLingo để làm bài Test trình độ miễn phí. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại Lộ trình phù hợp và Thông báo học phí.

Sự khác biệt của GrabLingo nằm ở cách thức vận hành. Bạn đăng nhập vào hệ thống, lựa chọn giáo viên và giờ học phù hợp, sau đó đăng ký buổi học. Đến giờ học, bạn cùng giáo viên cùng online trao đổi. Suốt buổi học, chỉ có bạn và giáo viên luyện tập. Cơ hội được nói và chỉnh sửa ngữ pháp, từ vựng của bạn được tăng lên rất nhiều.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Giao tiếp trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứGiáo viên bản xứ chỉnh sửa lỗi saiThời gian và giáo viên dạy được tự chọnKiểm tra trình độ miễn phíKhóa học tính theo buổi Học phí caoHọc viên trình độ thấp sẽ nhanh tiến bộ. Những người đã biết nghe nói sẽ ít hiệu quả hơn.

Lưu ý: Nếu muốn thay đổi lịch học, bạn cần phải sửa trên hệ thống ít nhất là 2 giờ trước khi buổi học diễn ra. Khóa học của bạn chỉ kết thúc khi học hết số buổi đăng ký. Sau khi kích hoạt, dù chưa học ngay cũng không hết hạn.

GrabLingo cung cấp những khóa học tiếng anh online trực tuyến 1-1 với giáo viên bản xứ. Bạn đừng ngần ngại gọi ngay tới số Hotline 1900.633690 để sớm tham gia những lớp học đặc biệt này nhé!

9. Edupia – Khóa học Tiếng Anh online dành cho trẻ em

Giá: 1.200.000 VNĐ (1 năm) – 1.800.000 VNĐ (2 năm) – 3.000.000 (3 năm)Website cung cấp: EdupiaGiáo viên của khóa học: Nhiều giảng viênSố lượng bài học: Không giới hạnChất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: Phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạngGiảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không:

Không chỉ người lớn, ngày nay trẻ em cũng có thể học tiếng Anh giao tiếp Online bài bản. Edupia là hệ thống giáo dục dành riêng cho đối tượng trẻ tiểu học như vậy. Các khóa học tiếng Anh online của Edupia được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 5 – 11 tuổi.

Tiếng Anh cho trẻ em tại Edupia.vn

Chương trình của Edupia chia làm các mức, từ mẫu giáo cho đến lớp 5. Khóa học dành cho học sinh Tiểu học và bám sát chương trình Sách Giáo Khoa. Mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi theo dõi video, các bé hoàn thành các bài tập do hệ thống đưa ra.

Để tránh trường hợp bé sa đà vào những trò chơi hấp dẫn trên Internet, Edupia cung cấp cho phụ huynh công cụ để theo dõi tiến trình học của con. Không chỉ theo dõi những bài con đã học, Edupia còn giúp phụ huynh biết con có học chăm chỉ không, đạt điểm ra sao.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Nội dung hấp dẫn trẻHọc mọi lúc, mọi nơiHệ thống theo dõi tiến trình học chi tiết, cụ thểHọc phí hợp lý Cha mẹ cần đốc thúc và giám sát quá trình học của các bé

Ngày nay, trẻ em tiếp cận khá sớm với công nghệ. Thay vì thả lỏng để bé vui đùa trên Internet hoặc cấm cản, cha mẹ có thể biến đây thành một phương pháp xây dựng khả năng tiếng Anh hiệu quả cho con.

10. ELSA Speak- Ứng dụng học tiếng Anh áp dụng Trí thông minh nhân tạo

Giá: 895.000 VNĐ/ năm -1.995.000 VNĐ/ Vĩnh viễnWebsite cung cấp: Ứng dụng trên smartphoneGiáo viên của khóa học: Trí thông minh nhân tạo AISố lượng bài học: Không giới hạnChất lượng hình ảnh, âm thanh trong bài học: TốtGiảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: Không

ELSA Speak – ứng dụng học tiếng Anh online sử dụng công nghệ AI (Trí thông minh nhân tạo) là một bước tiến mới của học ngoại ngữ trực tuyến. Ứng dụng sử dụng AI để đánh giá và sửa lỗi sai cực kỳ chi tiết cho người dùng.

ELSA Speak là ứng dụng chỉ có mặt trên smartphone. Học viên dùng điện thoại thực hiện các nhiệm vụ hệ thống giao để thực hành nghe, nói tiếng Anh. Sau mỗi hành động, hệ thống sẽ chấm điểm xem bạn nói giống người bản xứ bao nhiêu %. Hệ thống sẽ đánh dấu cụ thể bạn phát âm chưa đúng ở chỗ nào, chỗ đó nên phát âm ra sao.

Khi mới bắt đầu sử dụng, bạn có thể thực hành bài Test sẵn có của hệ thống. Từ đó chương trình học của bạn sẽ được rút ngắn tùy theo trình độ thực tế. ELSA Speak cung cấp hơn 22 chủ đề, trên 1200 bài học và liên tục tăng thêm. Mức độ hoàn thiện, thân thiện với người dùng của ứng dụng cũng ngày càng nâng cao.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Trí thông minh nhân tạo phản hồi ngay lập tức như một giáo viên kèm 1-1, độ chính xác caoHọc mọi lúc, mọi nơi Hiện chỉ có trên SmartphoneCần sự tự giác rất cao

Hiện người dùng đang có cơ hội sử dụng ELSA Speak – ứng dụng áp dụng AI trong học tiếng Anh – với giá cực hời. Chỉ 1.995.000 VNĐ, bạn sẽ sở hữu hoàn toàn ứng dụng suốt đời. Hãy nhanh tay tìm ELSA Speak trên Appstore và CHPlay ngay!

Bounus: Khóa học tiếng Anh online chuyên về ngữ pháp của Elight

Giá: Miễn phíGiáo viên của khóa học: ElightSố lượng bài học: 48 videoChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh và âm thanh rõ nét. Nội dung dễ hiểu.Giảng viên có giải đáp thắc mắc của học viên không: comment dưới bình luận

Elight xây dựng khóa học tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí về ngữ pháp trên kênh youtube riêng. Các bài học ngắn gọn, được hệ thống bài bản và giảng bằng tiếng Việt. Ngoài ra, Elight còn cung cấp hệ thống bài tập ngữ pháp có đáp án cho từng bài học.

Trung tâm Anh ngữ Elight do cô giáo Kiều Trang thành lập tại Hà Nội. Hiện trung tâm đang duy trì song song việc đào tạo tiếng Anh cả trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline), cả miễn phí và có phí.

Cách dạy nhẹ nhàng, dễ hiểu của giảng viên Elight giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Các chủ đề được chia nhỏ, độc lập với nhau. Chất lượng sản xuất video tốt và đồng đều. Đặc biệt, bên dưới hộp Description của mỗi video có để link bài tập ngữ pháp có đáp án.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Hoàn toàn miễn phíKiến thức đưa ra hữu íchChất lượng hình ảnh, âm thanh tốt Không có người giải đáp thắc mắc, hỗ trợ

Trên Internet hiện nay, không dễ để tìm được một khóa học tiếng Anh Online về ngữ pháp bài bản miễn phí như thế này. Bạn hãy truy cập chương trình ngữ pháp Elight và bắt đầu học tập ngay hôm nay.

Ngoài những khóa học tiếng Anh online mà thietbihopkhoi.com giới thiệu trên đây, nếu bạn là một người mới cần một lộ trình tăng tốc thật nhanh thì có thể tham khảo ngay các khoá học tiếng anh online cho người mới bắt đầu.

Xem thêm:

Đây là toàn bộ danh sách 10 khóa học tiếng Anh Online (miễn phí & có phí) tốt nhất 2021. Học ngoại ngữ cần kiên trì bồi đắp dần dần. Những khóa học trực tuyến này chính là cơ hội vàng dành cho những người bận rộn như bạn đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *