Khoá học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh mong muốn nắm bắt nền tảng việc giao tiếp tiếng Anh hàng ngày

Bạn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ nhưng…

Đang xem: Khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu

➨Mất gốc, hổng kiến thức. Tự học nhưng mãi không hiệu quả.

➨Không biết bắt đầu từ đầu, nên dùng tài liệu như thế nào mới hiệu quả.

➨E ngại phải nói tiếng Anh. Cần tạo động lực học tập, cần người đồng hành để chinh phục tiếng Anh

VẬY BEGINNER CHÍNH LÀ KHÓA HỌC DÀNH CHO BẠN?

Beginner – khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho những bạn mới bắt đầu chinh phục Tiếng Anh Giao tiếp. Mới bắt đầu không có nghĩa chỉ là những bạn mất gốc tiếng Anh, mà còn là những bạn chán ghét, cảm thấy không có cảm hứng với bộ môn ngôn ngữ này. 

Chính vì vậy, với khóa học Beginner của Ms Hoa Giao Tiếp, bạn sẽ được xây lại nền tảng tiếng Anh giao tiếp từ đầu, làm sáng tỏ nguyên nhân tại sao bạn không nói được Tiếng Anh, định hướng cho bạn cách học, lộ trình học và từ đó truyền cảm hứng nói Tiếng Anh cho tất cả các bạn.

1. Ai phù hợp với khóa học Beginner?

Chưa có nền tảng kiến thức từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm tiếng Anh nói chung.

Không nắm bắt được nội dung khi nghe, kể cả những nội dung đơn giản, gây cản trở trong giao tiếp

Không có kỹ năng đọc do vốn từ vựng còn ít, dẫn đến việc không hiểu được nội dung của một đoạn văn ngắn.

Chưa biết cách viết, xây dựng nên một câu hoàn chỉnh đúng ngữ pháp

Không có khả năng phản xạ khi được hỏi hoặc nói chuyện bằng tiếng Anh

Chưa đủ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, chỉ nói được từ đơn, chưa diễn đạt được quan điểm của bản thân.

*

Cô tin rằng với phương pháp PHẢN XẠ – TRUYỀN CẢM HỨNG mình sẽ mang lại cho các bạn một làn gió mới trong việc học giao tiếp tiếng Anh dành cho những bạn mất gốc.

2. Bạn đạt được gì sau khoá học

► Truyền cảm hứng

Đến với Ms Hoa Giao tiếp, bạn sẽ không học tiếng Anh 1 cách khô khan mà được truyền cảm hứng, khám phá vẻ đẹp của Tiếng Anh qua ngôn từ.

Giúp bạn khơi gợi được khả năng tiềm ẩn của bản thân, tạo động lực giúp bạn tìm ra ngọn lửa đam mê. Và nếu làm mọi thứ vì yêu thích, vì đam mê, thì sẽ hiệu quả, dễ dàng hơn rất nhiều đó.

► Kiến thức chủ đạo

Bước vào level giao tiếp beginner, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức chính như sau:

Phát âm: Nắm vững các quy tắc tạo âm chuẩn của 28 âm trong IPA, 7 quy tắc phát âm nâng cao như quy tắc đánh trọng âm từ, trọng âm câu, nối âm, nuốt âm… giúp học viên có khả năng tạo âm chuẩn, giọng đọc lên xuống trầm bổng và có ngữ điệu; đọc chuẩn các từ vựng tiếng Anh trong từ điển mà không cần người hướng dẫn; sửa được các lỗi sai phát âm kinh điển như thêm đuôi “s” vào tất cả các từ vựng, phát âm thiếu, chưa tròn vành rõ chữ, vượt qua nỗi sợ nói tiếng Anh muôn thuở.

Từ vựng: mỗi một buổi học, học viên được cung cấp từ 10-15 từ vựng thuộc các chủ đề quen thuộc trong giao tiếp đời sống hàng ngày như là talk about yourself, occupation, family, school & university, food, feelings, hobbies …

Ngữ pháp: Nắm được gần 100 cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng Anh, từ đó có nền tảng để hình thành các câu, các cuộc hội thoại.

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe – nói – đọc – viết): bên cạnh việc học kiến thức, học viên sẽ dành một nửa thời gian trong chặng này vận dụng các kiến thức học được trong việc phát triển thành các kỹ năng của bản thân.

Nghe hiểu được ý chính, mục đích, ngữ cảnh cơ bản trong lời nói

Đọc hiểu được những từ vựng dễ, các cụm từ phổ biến, nắm được ý chính của một đoạn văn ngắn

Khi nói có thể diễn tả được suy nghĩ của bản thân, biết đặt câu hỏi về các chủ điểm trong cuộc sống

Có thể viết các câu đơn giản đúng ngữ pháp, biết cách kết nối các câu đơn

►Kiến thức bổ trợ

Ngoài việc học các nội dung chính trong giáo trình, học viên còn được trải nghiệm một mô hình lớp học thông minh, trong đó bao gồm các kiến thức bổ trợ. Cụ thể là:

 

Kiến thức bổ trợ

Về phương pháp học

Học viên được giảng viên chia sẻ về các phương pháp học luyện phát âm cùng ELSA. Sau khi học các bài học trên lớp, học viên được kết nối với một bài học với chủ đề tương ứng trên ứng dụng để luyện tập thêm tại nhà. Giáo viên có thể theo dõi được điểm số, hành trình học tập của học viên trên ELSA, giúp cho việc tự học trở nên hiệu quả.

Phương pháp học nghe qua âm nhạc, phim ảnh.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trường Đại Học Bách Khoa Đại Học Đà Nẵng, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Đây là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cực kỳ phổ biến ngày nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học sao cho hiệu quả mà không bị nhàm chán.

Phương pháp học từ vựng qua các ứng dụng điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng điện thoại phục vụ cho việc học từ vựng rất hữu ích. Tuy nhiên, học viên cần biết chọn ứng dụng phù hợp để có thể thấy được kết quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Về kỹ năng công việc

Ngoài các kỹ năng về ngôn ngữ, học viên cũng có cơ hội được phát triển các kỹ năng phục vụ trong công việc như: 

Kỹ năng trả lời phỏng vấn 

Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ hình thể

Kỹ năng thuyết phục

Kỹ năng đặt câu hỏi. 

Đây đều là những kỹ năng thật sự cần thiết mà mỗi cá nhân nên có dù ở bất kỳ vị trí nào.

 

Các kiến thức bổ trợ học viên được nhận tại Ms Hoa Giao Tiếp

► Các bài kiểm tra

Trong chặng học này, học viên sẽ phải trải qua một số bài kiểm tra ở cả hình thức online và offline định kỳ, giúp cho việc đánh giá kết quả học tập của học viên được kịp thời và chính xác.

Sau mỗi buổi học, học viên sẽ làm 1 bài kiểm tra từ vựng ngắn trên giấy thuộc chủ đề của buổi học hôm đó, giúp việc ghi nhớ từ vựng được lâu hơn, đảm bảo sau chặng beginner, học viên tích lũy được mục tiêu số lượng ~300 từ vựng như đã đề ra.

Học viên được làm 8 bài mini test, và 4 bài practice test theo format của bài thi KET, dùng để kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của học viên trong cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Sau 17 buổi học, học viên được tham gia 1 bài thi progress test, và kết thúc chặng học, học viên làm một bài thi cuối kỳ, nhằm mục đích giúp học viên có cái nhìn tổng quan về kết quả học tập mình trong từng chặng học.

► Các bài tập nhóm, cuộc thi

Trong mô hình khóa học tại hệ thống Ms Hoa giao tiếp, học viên được phát triển các kỹ năng mềm thông qua:

Quay video luyện nói, video làm bài tập nhóm, bài thu hoạch

Cuộc thi Kahoot Champion: học viên tham gia cuộc thi kiểm tra kiến thức tiếng Anh trên nền tảng Kahoot. Học viên sẽ sử dụng điện thoại, hoặc các thiết bị khác có kết nối internet để làm bài thi với các câu hỏi ở dạng trắc nghiệm và có kết quả ngay sau khi bài thi kết thúc. Có trao thưởng cho các học viên đạt điểm số cao.

Cuộc thi “Master Chef” kết hợp thuyết trình bằng tiếng Anh trước lớp. Để bài học có tính thực hành cao hơn, sau bài học của chủ đề “Food”, học viên sẽ tham gia cuộc thi nấu ăn làm Salad. Sau đó, học viên sẽ vận dụng các từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc được học trong bài để cùng nhau thuyết trình về sản phẩm của mình. Giáo viên sẽ đánh giá cho điểm và trao giải cùng các nhóm.

Hội chợ mini: Sau bài học chủ đề “Clothes and fashion”, học viên sẽ cùng nhau tổ chức một buổi hội chợ với hình thức mang đồ cũ tới và trao đổi để bán. Học viên sẽ bày sản phẩm lên gian hàng trong lớp học và bắt đầu hoạt động mua bán, trả giá với tiền thật. Học viên cùng giáo viên tổng kết kết quả mua bán, bình chọn best salesperson và trao thưởng.

Cuộc thi “The voice”: học viên tham gia các bài thi để đánh giá trình độ phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh, hoặc kỹ năng lồng tiếng. Giáo viên sẽ đánh giá và trao giải cùng các bạn.

► Các dịch vụ bổ trợ

Các khóa học ở Ms Hoa giao tiếp được được đi kèm với các dịch vụ bổ trợ hấp dẫn như học bổ trợ, tutoring online và offline, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học của học viên có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể tham gia hoàn toàn miễn phí vào câu lạc bộ luyện nói tiếng Anh “Paint Yourself” được thành lập riêng cho các học viên của Ms Hoa giao tiếp.

*

1 buổi sinh hoạt ngoại khóa của CLB Paint Yourself – Ms Hoa Giao Tiếp

3. Thời gian khóa học BEGINNER: 3 tháng – 36 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

4. Giáo trình học:

Độc quyền từ Ms Hoa, xây dựng theo lộ trình và tư duy phù hợp với các bạn mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.

Xem thêm: Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Điểm Chuẩn 2019, Điểm Chuẩn Đại Học Chính Quy Năm 2019

5. Cam kết đầu ra:

Với khóa Beginner dành cho người bắt đầu, Ms Hoa Giao tiếp cam kết bạn sẽ đạt trình độ đầu ra toàn diện 4 kỹ năng Nge – Nói – Đọc – Viết tương đương trình độ A1+ (Khung châu Âu CEFR)

Cùng đội ngữ Sứ giả và Trợ giảng giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, Ms Hoa Giao Tiếp hy vọng sẽ được đồng hành cùng các bạn trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp và mở rộng con đường sự nghiệp bằng việc truyền lửa cho bạn trong toàn bộ quá trình học, giải phóng nỗi sợ hãi Tiếng Anh bấy lâu nay và tự tin hơn trong môi trường làm việc.

Thân yêu,

Ms Hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *