Bạn đang cần tìm một khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại thành phố Hồ Chí Minh hãy tham khảo bài viết dưới đây của thietbihopkhoi.com, có rất nhiều trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng, mỗi nơi lại có một ưu điểm nổi bật riêng. Nếu bạn hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh thì cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Aroma với khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại TPHCM

Bạn hoàn toàn mất gốc tiếng Anh nhưng lại muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc hướng tới mức thu nhập cao hơn? Tìm đến Aroma là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Aroma cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại TPHCM chất lượng nhất. Ngoài hoàn thiện 6 kỹ năng cần thiết: Nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật, Aroma còn giúp bạn chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh theo phương Aroma Natural. Sau khóa học này, học viên hoàn toàn có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc một cách trôi chảy.

Đang xem: Khóa học tiếng anh cho người mất căn bản

*

Aroma với khóa học tiếng Anh cho người đi làm mất gốc tại tphcm

Tại khóa học này của Aroma, 100% giáo viên đều là người đã đi làm có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn và nhu cầu của học viên. Trung tâm sử dụng giáo trình Business Goals dành riêng cho người đi làm nên đào tạo thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung, khiến rút ngắn quá trình học đi đáng kể.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
100% giảng viên là người đi làm, có kình nghiệmGiáo trình dành riêng cho người đi làm theo chuẩn quốc tếMôi trường học 100% là người đi làm nên đồng nhất, dễ học hỏi, chia sẻ Lớp đông học viên

2. Newsky và khóa học tiếng Anh cho người mất gốc ở tphcm với phương pháp chuyên biệt cho người lớn

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Newsky TPHCM sử dụng phương pháp chuyên biệt dành riêng cho người lớn tuổi. Đây là nơi duy nhất tại TPHCM áp dụng phương pháp độc quyền này, đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hàng ngày. Dù cho bạn là người mất căn bản cũng sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau một tháng.

*

Newsky và khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại tphcm với phương pháp chuyên biệt cho người lớn

Tại khóa học này của Newsky, mỗi lớp học chỉ có từ 7 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức. Học viên sau khi học lý thuyết sẽ được thực hành sau đó ngay lập tức. Khi đăng ký khóa 12 tuần, bạn còn được tặng thêm một giáo trình độc quyền để phục vụ cho việc học tại nhà. Còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào!

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Phương pháp chuyên biệt cho người lớn sử dụng tiếng Anh ngay sau mỗi buổi họcLớp học giới hạn học viên để đảm bảo chất lượng Có thể đăng ký một trong 2 khóa 4 tuần hoặc 12 tuần tùy thích nhưng khóa 12 tuần sẽ được tặng kèm thêm giáo trình

Ở Newsly có khóa học căn bản cho người mất gốc, sử dụng phương pháp chuyên biệt. Hãy tìm hiểu về khóa học cũng như phương pháp chuyên biệt có một không hai tại website của Newsky nhé: https://newsky.edu.vn

3. Đào tạo bài bản với lộ trình rõ ràng tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu TPHCM iLi

iLi là trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại TPHCM sở hữu một lộ trình học vô cùng rõ ràng và bài bản. Với thời lượng học 5 buổi trên tuần, chỉ sau từ 4 đến 6 tháng bạn sẽ nắm được toàn bộ những kiến thức cơ bản trong Anh văn, từ đó vận dụng để học nâng cao lên và đặc biệt là giao tiếp trong đời sống.

*

Đào tạo bài bản với lộ trình rõ ràng tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tphcm iLi

Tại iLi, 100% giáo viên là người nước ngoài giảng dạy tất cả các kỹ năng từ thấp đến cao. Trung tâm trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết cho một buổi học chất lượng, tạo cảm giác thoải mái về tư duy và cảm giác thân thiện để bạn nhanh chóng tiếp thu được bài học. Với những học viên muốn được học tập chuyên sâu, cá nhân hóa, iLi cung cấp những tiết học một thầy một trò mỗi ngày.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Lộ trình học rõ ràng, bài bảnGiáo viên 100% là người nước ngoàiCơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi Trung tâm có cung cấp các tiết học 1 thầy 1 trò cho học viên có nhu cầu

Đối với người mất gốc, một lộ trình học rõ ràng của ILi sẽ giúp bạn định hướng dễ dàng hơn việc học tập và cách để cải thiện kỹ năng sau này. Đăng kí test thử tại: https://ili.edu.vn/vi/dang-ky-test-thu

4. Quick Start – khóa học giao tiếp cấp tốc cho người chưa biết gì tại TPHCM

Quick Start là trung tâm sở hữu khóa học giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc tại TPHCM uy tín. Chương trình học chỉ kéo dài 90 ngày, học viên từ trình độ Beginning (căn bản) sẽ đạt được trình độ Elementary (sơ cấp) hoặc Intermedicate (trung cấp). Với học phí ở mức cực phải chăng thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên hoặc người mới ra trường.

*

Quick Start– khóa học giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc tại tphcm

Đội ngũ giáo viên tại Quick Start đều là những người có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và huấn luyện, thông qua nguyên tắc NLP giúp tạo sự đột phá cho học viên trong 3 tháng. Mỗi buổi học đều diễn ra trong không khí vui vẻ, năng động, trẻ trung khiến các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức nhất có thể. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học bạn sẽ được trải nghiệm công việc hướng dẫn viên nước ngoài. Điểu này không chỉ giúp bạn rèn luyện mà còn là kiểm chứng chất lượng đào tạo tại Quick Start.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Đào tạo cấp tốc nhưng đảm bảo chất lượngĐội ngũ giảng viên có kinh nghiệm ít nhất 3 nămSau khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm làm hướng dẫn viên du lịch Chỉ có 1 cơ sở tại tphcm

Tùy thuộc vào thời gian học và trình độ của mỗi học viên, học phí của khóa học dành cho người mất gốc tại TPHCM tại Quick Start dao động từ 1.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Đăng ký lớp học thử để trải nghiệm chất lượng đào tạo ở đây nhé!

5. Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc TPHCM kéo dài 4 tháng tại Ms Hoa Toeic

Ms Hoa Toeic nổi tiếng là nơi đào tạo luyện thi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có biết rằng trung tâm này cũng sở hữu một khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tại TP HCM kéo dài 4 tháng vô cùng chất lượng không? Tại đây áp dụng một phương pháp vô cùng khác biệt, không sách vở, không lý thuyết suông, không ấp úng, thổi bùng đam mê tiếng Anh của bạn ngay từ khi mới bắt đầu.

*

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc tphcm kéo dài 4 tháng tại Ms Hoa Toeic

“Khó có thể tìm thấy ở đâu những giáo viên trẻ trung và tâm huyết như tại Ms Hóa giao tiếp. Các thầy cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn giúp em yêu tiếng Anh và hiểu biết thêm nhiều điều trong cuộc sống”. Đây là một chia sẽ của bạn Trà My lớp giao tiếp 4 tháng V417. Có lẽ đây là một trong những yếu tố giữ chân học viên tiếp tục học tập với Ms Hoa.

Không tập trung nhiều vào học thuật, các giảng viên sẽ giúp bạn hoàn thiện giọng nói có ngữ điệu, nhấn, lướt âm như người bản xứ, thành thạo tư duy hội thoại trong 13 chủ đề hàng ngày và 8 chủ để giao tiếp theo bối cảnh. Chẳng cần đến sách vở bạn cũng có thể tự tin hết sạch mất gốc sau khi hoàn thành khóa học tại đây.

Xem thêm: Vũ Cao Đàm Phương Pháp Luận Nghiên Cứu Khoa Học, (Ppt) Ppnckh

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Chương trình học không cần sách vở nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối ưuĐội ngũ giảng viên trẻ trung, tâm huyếtĐào tạo kỹ về phát âm và hoàn thiện ngữ điệu Học sinh phải nghe và nói liên tục để nâng cao khả năng

Sau 4 tháng học tại Ms Hoa bạn sẽ thấy sự khác biệt đáng kể trong tư duy ngôn ngữ và cách phản xạ của bạn với tiếng Anh. Tìm hiểu kỹ hơn về khóa học này tại website sau nhé: http://khoamatgoc4thang.mshoagiaotiep.com/

6. Native Speaker với khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên mất gốc Beginer 100% giáo viên người nước ngoài

Nhận thấy được nhược điểm của hầu hết người mất gốc tiếng Anh là phát âm sai do ảnh hưởng từ cách học truyền thống trên trường nên Native Speaker tập trung rất nhiều để học viên cải thiện phần này. Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài sẽ sửa phát âm rất nghiêm khắc trong những buổi đầu để hình thành dần thói quen nói chuyện cho mỗi cá nhân. Sau level 1 thôi bạn sẽ thấy cách bạn giao tiếp “Tây” hơn hẳn lúc đầu.

*

Native Speaker với khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên mất gốc Beginer

Đội ngũ giảng viên ở Native Speaker đều là người bản địa đến từ các quốc gia nói tiếng Anh nên phát âm của họ đảm bảo sẽ chuẩn hơn ai hết. Các lỗi sai cơ bản người Việt Nam thường mắc phải sẽ được sửa rất chi tiết. Đan xen vào giữa các buổi học, giáo viên có thể dành ra 5 đến 10 phút để nói chuyện từ do với các bạn. Đây cũng được xem là khoảng thời gian thực hành hiệu quả dành cho bạn ngay sau khi nạp thêm kiến thức.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Sửa chi tiết các lỗi sai mà người mất gốc hay mắc phải khi giao tiếp tiếng AnhTập trung vào những kỹ năng mà người Việt Nam yếuĐội ngũ giàng viên 100% người bản địa Giáo viên khá nghiêm ngặt trong việc sửa lỗi phát âm

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc TPHCM tại Native Speaker đang có chương trình tặng 100.000 đồng cho người giới thiệu bạn bè tham gia học thử khóa học tại trung tâm, 100.000 vnđ/người, không giới hạn số người. Rủ bạn bè đến học thử ngay để nhận ưu đãi nhé!

7. ECORP: Miễn phí học phí cho khóa học tiếng Anh cho người mất gốc ở TP HCM

Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc TPHCM là một khóa học hoàn toàn miễn phí do tổ chức Giáo dục Quốc tế Ecorp xây dựng với mong muốn to lớn là có thể dạy tiếng Anh phổ cập trên mọi miền đất nước Việt Nam. Đây là khóa học online miễn phí giúp các bạn làm quen và phát âm được chuẩn tiếng Anh từ những câu đơn giản nhất, tích lũy số lượng từ vựng qua những bài học hàng ngày. Ai cũng có thể học tiếng Anh qua khóa học này, chỉ cần bạn cố gắng và chăm chỉ chắc chắn sẽ có kết quả.

*

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hoàn toàn miễn phí của ECORP

Không phải vì miễn phí mà chất lượng đào tạo của khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại Ecorp không hiệu quả. Đội ngũ giảng viên người Việt kết hợp nước ngoài có chuyên môn sẽ tối giản cách truyền đạt để đảm bảo học viên ở nhiều trình độ, nhiều lứa tuổi để có thể tiếp thu hiệu quả. Sau khi học online cảm thấy tốt, bạn có thể đăng ký các khóa học offline tiếp theo của Ecorp để nâng cao trình độ.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Miễn phíCách giảng dạy đơn giản giúp học viên dễ tiếp thu Khóa học online, học trực tuyến

Không mất một khoản phí nào mà có thể học tiếng Anh dễ dàng, tìm hiểu thêm về Ecorp và các khóa học tại đây qua trang web của trung tâm nhé: https://ecorp.edu.vn

8. Trung tâm Jaxtina với khóa học tiếng Anh phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho người mất gốc

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Jaxtina kéo dài trong 3 tháng đến 6 tháng. Học viên sẽ được học lại toàn bộ kiến thức căn bản, phát triển toàn diện 4 kỹ năng thiết yếu và đặc biệt là phát âm. Sau khóa học, Jaxtina cam kết giúp bạn phát âm chuẩn, hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, thuyết trình với người nước ngoài bằng phản xạ tiếng Anh.

*

Trung tâm Jaxtina với khóa học tiếng Anh phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho người mất gốc

Jaxtina có đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn lẫn đạo đức. Để được giảng dạy tại Jaxtina phải có bằng cử nhân và một chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TEFL, DELTA. Mô hình tiếng Anh toàn diện chính là điểm nổi bật của khóa học này tại Jaxtina. Học viên sẽ được bổ sung kỹ năng nghe qua các đoạn hội thoại ứng dụng, kỹ năng nói qua các hoạt động nhóm thuyết trình, kỹ năng đọc hiểu sách và tài liệu tiếng Anh, và kỹ năng thực hành viết các đoạn văn dài mạch lạc, rõ ràng, đúng ý.

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Mô hình tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năngĐội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn lẫn đạo đức Chỉ có một cơ sở tại tphcm

Các khóa học căn bản của Jaxtina với mô hình tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng được khai giảng thường xuyên để phục vụ nhu cầu của học viên. Theo dõi lịch khai giảng tại website của trung tâm nhé: https://jaxtina.edu.vn/

9. YOLA với khóa tiếng Anh tổng quát đào tạo cho người lớn mất gốc trong thời gian ngắn

Địa chỉ: số 259 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, TP HCMHọc phí: khoảng 4.200.000 vnđ/khóaCam kết khóa học: phát triển toàn diện tiếng Anh sau thời gian ngắn

Nếu bạn trên 14 tuổi và hoàn toàn mất căn bản về tiếng Anh thì có thể tham khảo khóa tiếng Anh giao tiếp cho người lớn mấy gốc tại YOLA tphcm. Tại đây, bạn sẽ được trang bị kiến thức tiếng Anh toàn diện, cốt yếu, không đi vào lan man mà tập trung chủ yếu vào những điều nòng cốt. Đây chính là điểm đặc biệt trong khóa học của YOLA, không chỉ tập trung vào giao tiếp hay học thuật mà là phát triển tổng quát, toàn diện.

*

YOLA với khóa tiếng Anh tổng quát đào tạo cho người lớn mất gốc trong thời gian ngắn

Đội ngũ giảng viên YOLA tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu thế giới với trình độ tiếng Anh từ IELTS 8.0/TOEFL 110 trở lên. Phương pháp giảng dạy dựa trên mô hình học tiếng Anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh qua các tình huống thực tế. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục điểm yếu khá phổ biến của người Việt là thiếu tự tin.

Xem thêm: Đại Học Bách Khoa Tp Hcm Tuyển Sinh 2017, Trường Đh Bách Khoa Tp

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Đào tạo tổng quát toàn diện tất cả kỹ năng cho học viên thiếu căn bảnPhương pháp giảng dạy tiếng Anh chủ động vô cùng hiệu quả Lượng kiến thức truyền đạt trong một buổi học nhiều nên cần bạn tập trung cao độ

YOLA với khóa tiếng Anh tổng quát đào tạo cho người lớn mất gốc trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn có thể học tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Tham khảo chi tiết tại website https://yola.vn/en/

10. English Town – “thành phố tiếng Anh” cho người mất gốc ngay tại TPHCM

English town không chỉ là trung tâm tiếng Anh thông thường giúp bạn giao tiếp từ con số 0. Đến với English Town, tiếng Anh sẽ được khoác một chiếc áo mới thu hút hơn, thú vị hơn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời với những điều English Town cung cấp cho bạn. Động lực chính là điều cần thiết nhất mà những người mất gốc tiếng Anh đang thiếu.

*

English Town – “thành phố tiếng Anh” cho người mất gốc ngay tại tphcm

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại English Town tphcm cho bạn cơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ trợ giảng đến từ nhiều quốc gia khác nhau luôn túc trực 24/07 để giải đáp thắc mắc, giúp bạn ôn luyện. Đặc biệt, trung tâm có app tiếng Anh riêng trên ứng dụng đa nền tảng do English Town phát triển để học viên học được ngay cả khi ở nhà, quá tiện phải không nào!

Điểm nổi bật Điểm lưu ý
Môi trường học tuyệt vời giúp tạo hứng thú học tập cho người mớiCơ hội được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi Chỉ có 1 cơ sở tại tphcm

English Town sở hữu khóa học cho người mất gốc cực chất lượng. Tham khảo website của trung tâm tại đây nhé: https://englishtown.edu.vn

thietbihopkhoi.com vừa liệt kê ra top 10 khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại tphcm uy tính nhất 2021. Dựa vào điều kiện của mỗi người cùng những review chi tiết của chúng tôi thì mong bạn tìm được địa chỉ học phù hợp với mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *