Khóa Học Tiền Lương Và Bảo Hiểm Xã Hội

Từ năm 2018 trsống đi, Bảo hiểm xóm hội đã là sự việc được rất nhiều những công ty lớn quyên tâm, bởi:

❌ Bổ sung thêm đối tượng người dùng áp dụng tmê say gia bảo đảm bắt buộc: Người thao tác theo vừa lòng đồng lao đụng tất cả thời hạn trường đoản cú đủ 1 tháng đến bên dưới 3 tháng.

Bạn đang xem: Khóa học tiền lương và bảo hiểm xã hội

❌ Msống rộng tiền lương tháng đóng góp bảo đảm xóm hội: Tiền lương mon đóng bảo đảm là nấc lương, phụ cung cấp lương, và các khoản bổ sung cập nhật không giống. 

❌ Siết chặt dụng cụ về xử phạt vi phạm luật bảo hiểm: Phạt chi phí từ bỏ 500.000.000 đồng đến một triệu.000 đồng hoặc bị pphân tử tù nhân trường đoản cú 0hai năm đến 07 năm

❌ Cơ quan tiền thuế thu cả BHXH: Một nội dụng new trên dụng cụ làm chủ thuế sửa thay đổi bửa sung vẫn trình quốc hội phê chuyên chú.

??? Bảo hiểm xã hội, là quyền hạn của fan lao động, và Doanh nghiệp cũng luôn mong muốn tmê man gia rất đầy đủ bảo đảm cho người lao cồn, nhằm hoàn toàn có thể duy trì chân của bạn lao cồn. Nhưng, liệu rằng Doanh nghiệp rất có thể tđê mê gia được bảo hiểm rất đầy đủ cho những người lao động, khi:

❎ Hợp đồng lao cồn từ 1 tháng cũng nên đóng bảo đảm, hầu hết Doanh nghiệp liên tục sử dụng lao động thời vụ, mùa vụ có thể tđê mê gia được hết bảo đảm cho người lao hễ hay là không ? ??? Đâu là giải pháp vào trường phù hợp này ?

❎ Đóng bảo đảm trên mức lương + prúc cấp lương + những khoản bổ sung cập nhật khác, những Doanh nghiệp bé dại, rất có thể bao gồm đủ ngân sách để trang trải ko ? ??? Đâu là giải pháp trong ngôi trường thích hợp này ?

❎ Mức pphân tử tăng cao, và có thể bị phạt tầy lên đến mức 7 năm tội phạm, Doanh nghiệp có trốn Bảo hiểm được nữa không, Lúc mà lại CQT hoàn toàn có thể vẫn thu cả BHXH ? ??? Đâu là chiến thuật vào ngôi trường phù hợp này ?

??? Thấu gọi được phần đa khó khăn kia của Doanh nghiệp, tương tự như ước muốn nâng cao năng lượng về làm chủ lao rượu cồn, tiền lương, bảo hiểm làng hội, với thuế TNCN, ĐAM MÊ KẾ TOÁN tổ chức triển khai khóa học: “BẢO HIỂM XÃ HỘI – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNcông nhân – GIẢI PHÁPhường NÀO CHO DOANH NGHIỆP?”, cùng với câu chữ đào tạo bsát hại thực tế, so với siêng sâu theo chăm đề để giúp đỡ mang đến chúng ta học viên tiện lợi cách xử trí các bước của bản thân ngay lập tức sau khoản thời gian dứt khóa huấn luyện.

❎❎❎ HỌC XONG KHÓA HỌC, BẠN SẼ THU ĐƯỢC GÌ ?

? Có kỹ năng và kiến thức tổng quát về thống trị lao cồn, tiền lương, bảo hiểm xóm hội, và thuế TNCN

? Có dòng nhìn Chân thực nhất về lao cồn, chi phí lương, bảo đảm thôn hội với thuế TNCN bên trên góc nhìn của chủ Doanh nghiệp và của fan lao động

? Nắm chắc hẳn được các nội dung trên hòa hợp đồng lao động để biên soạn thảo tương xứng cùng với phương tiện Bảo hiểm buôn bản hội, cũng giống như chính sách thuế hiện nay hành

? Có khả năng xây dựng Hệ thống thang bảng lương phù hợp với tình hình chuyển động sản xuất marketing của doanh nghiệp

? Có kỹ năng xây dựng Quy chế lương phù hợp cùng với tình trạng chuyển động tiếp tế marketing với thỏa mãn nhu cầu toàn bộ những yêu cầu của chủ Doanh nghiệp

? Áp dụng đúng cơ chế hiện tại hành về Bảo hiểm buôn bản hội, chi phí lương, thuế TNcông nhân, và dung hòa được lợi ích giữa người lao động cùng người sử dụng lao hễ.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Tây Hồ, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Tây Hồ

? Sử dụng thành thục các ứng dụng nhằm áp dụng vào các bước nhanh độc nhất, kết quả nhất

❎❎❎ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ KHÓA HỌC

? Tặng phần mềm Quản lý nhân sự, hòa hợp đồng, bảo hiểm, thuế TNCN bạn dạng xây cất năm 2017 trọn vẹn biệt lập với nhân tiện ích: Quản lý hàng trăm ngàn lao rượu cồn, in hàng nghìn thích hợp đồng chỉ trong một click loài chuột.

? khuyến mãi tệp tin lập bảng chnóng công từ bỏ động

? khuyến mãi ngay file lập bảng lương tự động: Tự cồn cấu hình thiết lập bí quyết tính lương, tính thuế TNCN, và tự động hóa tổng hợp lên tờ khai quyết tân oán thuế TNCN

? Tặng file mềm Quy chế lương, khối hệ thống thang bảng lương, Review công dụng các bước bằng KPI

? tặng ngay ứng dụng in chứng tự mặt hàng loạt mua đặt lên excel

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ CAO CẤP

❎❎❎ AI SẼ LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ?NGUYỄN BIÊN CƯƠNG– CEO – Sáng lập ĐAM MÊ KẾ TOÁN – ĐẠI LÝ THUẾ Uy tín hàng đầu trên TP Hà Nội – Trung tâm giảng dạy kế toán THỰC TẾ CHUYÊN SÂU– 10 năm kinh nghiệm làm DỊCH VỤ KẾ TOÁN cho những doanh nghiệp cùng giảng dậy những khóa đào tạo và huấn luyện THỰC TẾ CHUYÊN SÂU– Tham mê gia đảm bảo thành công không ít các kỳ quyết toán thuế với toàn bộ những mô hình Doanh nghiệp– Tổ chức thành công xuất sắc không hề ít các buổi Hội thảo với các chủ thể CHUYÊN SÂU dành riêng cho kế toán– Tác đưa của khá nhiều các áp dụng Excel dành cho kế toán: Phần mượt kế toán thù excel, phần mềm cai quản nhân sự, phần mềm lập UNC tự động hóa, phần mềm lập biên phiên bản so sánh, bù trừ công nợ, ứng dụng viết giấy nộp tiền vào NSNN,…..– Tác trả của không ít các nội dung bài viết THỰC TẾ CHUYÊN SÂU được phần đông cộng đồng đón nhận: GIA ĐÌNH KẾ TOÁN, WEBKETOAN, XÓM KẾ TOÁN,…….– Chứng chỉ hành nghề dịch vụ giấy tờ thủ tục về thuế, Bộ tài chính– Chứng chỉ kế tân oán trưởng, Học viện tài chính– Thành viên hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA)

❎❎❎ NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC:

⌚ Lịch khai giảng:

♦ Lớp học online qua mạng internet: Không knhị giảng theo định kỳ, các bạn ĐK thời gian làm sao là học tập ngay trong khi kia. 

– Các VIDEO bài giảng theo Nội dung của khóa học sẽ tiến hành đưa lên hệ thống của khóa huấn luyện. Các các bạn là thành viên sẽ được truy cập vào khối hệ thống để học:

+ Mua một lượt, học tập trọn đời

+ Học các thời gian, rất nhiều nơi

+ Học được bên trên cả PC và smartphone

– Sau khi học qua các VIDEO bài bác giảng, nếu bạn vẫn còn đó vướng mắc, rất cần được phương án, giảng viên vẫn cung ứng mang đến các bạn qua các kênh: + GROUP. Kín của khóa học + Trang PAGE ĐAM MÊ KẾ TOÁN+ GROUPhường ĐAM MÊ KẾ TOÁN+ FB cá nhân của giảng viên+ E-Mail, số điện thoại cảm ứng thông minh cá nhân của giảng viên.

+ Học phí: Trọn gói khóa học: 599.000 VNĐ/Khóa

? Phí ưu đãi: 299.000 VNĐ/Khóa dành cho: (Chỉ đề nghị thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện)

+ Đăng ký kết từ 3 học viên trsống lên

+ Là học tập viên cũ của ĐAM MÊ KẾ TOÁN (Học viên của khóa ONLINE cũng thỏa mãn là học tập viên cũ)

tin tức gửi khoản:

Chủ tài khoản: Nguyễn Biên Cương

– Số tài khoản 101005667849 – Msinh hoạt trên Ngân hàng Vietinbank – Chi nhánh Vĩnh Phúc

– Số tài khoản 1902.793.220.4025 – Mlàm việc trên Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Đông Đô – Hà Nội

– Số tài khoản 85277391 – Msinh sống trên Ngân hàng VP-BANK – Chi nhánh Tây Hà Nội

??? Chuyển khoản cùng với cú pháp: Tên + Số Smartphone + BHXH

*

*

*

LIVE STREAM GIẢI ĐÁP. VƯỚNG MẮC CHO CÁC BẠN HỌC ONLINE CỦA KHÓA HỌC (BUỔI 1), chúng ta quan tâm hoàn toàn có thể xem VIDEO.