LO LẮNG với KẾT QUẢ học tập của con, BÓ TAY trước THÁI ĐỘ con tiếp cận với việc học trên trường, lớp.

Đang xem: Khóa học thiếu niên siêu đẳng

BẤT LỰC khi không thể ĐỐI THOẠI cùng con, khó khăn trong việc NẮM BẮT tâm lý của con, thấy con trở nên XA CÁCH với cha mẹ, gia đình.

*

Trong khi cha mẹ thường xuyên BẬN RỘN với công việc và các mối quan tâm bên ngoài mà ít dành thời gian để bầu bạn và lắng nghe con, con đành phải đặt sự TIN TƯỞNGTÂM TƯ vào những đối tượng khác, bao gồm: bạn bè, game, điện thoại,…

Không có nhiều thời gian dành cho con nhưng vẫn có những hành động BAO BỌCKIỂM SOÁT thái quá của cha mẹ là yếu tố lớn nhất dẫn đến việc con luôn thiếu chủ động, lười biếng làm mọi việc và thiếu đi những KẾ HOẠCH, MỤC TIÊU cho riêng bản thân mình.

Càng BỊ ĐỘNG, con càng trở nên MÙ MỜ về MỤC TIÊU, ĐỊNH HƯỚNG, dẫn đến thiếu ĐỘNG LỰC về học tập cũng như cuộc sống.

Với những hệ quả đó cùng sự THAY ĐỔI về tâm- sinh lý dậy thì, muốn khẳng định CÁI TÔI, muốn được TÔN TRỌNGCÔNG NHẬN, con càng ngày càng trở nên xa cách, chống đối và khó hiểu hơn trong mắt người lớn.

Xem thêm: Giáo Án Bàn Tay Nặn Bột Môn Khoa Học Lớp 4 Violet, Giáo Án Bàn Tay Nặn Bột Môn Khoa Học Lớp 4

*

Khóa học sẽ cùng con vẽ nên GAME của riêng mình trong học tập, cuộc sống với MỤC TIÊU, CHIẾN LƯỢC, KẾ HOẠCH để “cày” những thành quả mong muốn.

Với bản kế hoạch trong tay, con sẽ CHỦ ĐỘNG nắm bắt cuộc đời, có tính TỰ GIÁC trong suy nghĩ, học tập, tìm hiểu và làm những việc giúp con phát triển và hoàn thiện bản thân.

Những vấn đề gốc rễ, GIÁ TRỊ của gia đình và Ý NGHĨA của sự sẻ chia với cha mẹ sẽ được con dần khám phá ra, nhờ đó mầm YÊU THƯƠNG vốn nằm sâu trong bản năng của con sẽ trỗi dậy.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 9 Ebook Pdf, Sách Giáo Khoa Hóa Học Lớp 9

Con sẽ có môi trường thoải mái cần thiết để MỞ LÒNG chia sẻ tâm sự về tâm lý và những biến đổi trong sinh lý tuổi dậy thì để không còn bất cứ rào cản nào tồn tại ngăn cách cha mẹ với con nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *