Khóa học Thiết Kế Web Chuẩn SEO bằng WordPress dành cho cá nhân và doanh nghiệp muốn tự mình thiết kế ra hàng trăm website kinh doanh tuyệt đẹp đạt chuẩn Google để bắt đầu công việc kinh doanh online.

Đang xem: Khóa học thiết kế web bằng wordpress

Mục tiêu trong khóa học Trong vòng 9 giờ, bạn đã Sở hữu riêng cho mình 03 website kinh doanh tuyệt đẹp đạt chuẩn Google để bắt đầu công việc kinh doanh online Chỉ với 3 ngày, bạn có ngay hàng trăm giao diện website kinh doanh tuyệt vời vừa tối ưu cho SEO -> giúp website lên Top Google,vừaTối ưu cho Khách hàng ->giúp chốt Sale hiệu quả, từđó Tăng doanh thu và lợi nhuận.
Cả đời bạn sẽ không còn mấtmột đồng nào nữa cho việc thiết kế website cho riêng mình haycho doanh nghiệp của mình Vượt mặt đối thủ bằng cách Tự mình Thiết kế ra hệ thống hàng trăm site vệ tinh để hỗ trợ SEO website chính lên TOP Google. Bạn tự tin mở dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho khách hàng. Bạn có thể tự tay thiết kế cho khách hàng của mình những web site đẹp nhất, ưng ý nhất.
Có phải bạn đang định thuê dịch vụ thiết kế website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình?. Bạn cũng đã tìm hiểu nhiều nơi, nhiều cty thiết kế web nhưng giá cả quá cao (mặc dù yêu cầu tính năng thì đơn giản). Vì mới bắt đầu kinh doanh nên bạn biết mình cần phải tiết kiệm tối đa (một đồng tiết kiệm hơn nhiều đồng kiếm được mà

*

).

Xem thêm: Làm Bằng Đại Học Bách Khoa Tp Hcm, Page Redirection

*

Bạn thấy bạn bè của mình, tụi nó có thể tự thiết kế web kinh doanh một cách dễ dàng. Và giờ đây bạn muốn mình làm được như thế, tự tay thiết kế một website chuyên nghiệp thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra website cũng phải đạt chuẩn SEO để có thứ hạng cao trên Google mà không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo Adwords. Website cũng phải kết nối được với mạng xã hội Facebook, Twitter, G+,….để tăng tính tương tác với cộng đồng. Hay đơn giản, bạn là sinh viên và muốn học được một cái nghề “Hot” hiện nay, nghề thiết kế website.

Xem thêm: Khoa Tiếng Trung Đại Học Sư Phạm Tphcm, Đại Học Sư Phạm Trung Tâm Ngoại Ngữ Chi Nhánh 1

Điều gì khiến bạn tìm thấy chúng tôi, chắc không phải là ngẫu nhiên hay tình cờ. Đây là là thời điểm, là cơ hội giúp bạn có thể biến những ý tưởng đó trở nên có giá trị!
Bạn sẽ có ngay một Website chuyên nghiệp để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet với tiêu chí 3 không:
Không cần biết gì về IT. Không cần thuê dịch vụ SEO từ khóa. Đến với khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn từng bước, từng bước một, cách xây dựng trang Web Kinh doanh trên Internet với hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp mắt… và đặc biệt hơn hết là Bạn luôn luôn có thể quản trị trang Web của mình mà không cần bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ. Chỉ với 9h thôi, bạn có ngay 03 website bán hàng tuyệt vời tối ưu cho SEO -> giúp website lên Top Google và tối ưu cho Khách hàng -> giúp chốt Sale hiệu quả.
Tham khảo hàng trăm mẫu giao diện mà học viên đã tạo ra tại: Kho Giao Diện 2016

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

PHẦN 1 – GIỚI THIỆU
1. Giới thiệu CMS WordPress 2. Cài đặt Hosting WordPress 3. Gắn tên miền vào Website 4. Giới thiệu về Dashboard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *