Không cần biết code – học từ đầu để làm ra một website hoàn chỉnh

GIẢM NGAY 55% chỉ còn 299,000Đ khi mua khóa học!

Ưu đãi chỉ có giá trị trong hôm nay!

*

*

*

*

Tự tay thiết kế, và ttạo ra các chức năng cho người dùng có thể trải nghiệm trước khi đi vào đầu tư lập trìnhKhông cần biết một dòng code nào có thể chuyển thẳng từ thiết kế đồ họa sang dạng app và website responsive để preview, để test các thao tác với ứng dụng, hiểu được nguyên lý hoạt động của phần mềm, của app, các hiệu ứng slide, trượt, chuyển động trên iphone, adroid …Học qua bài tập thiết kế app, thiết kế web và chuyển sang dạng “UX” để trải nghiệm.Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế cơ bản trong photoshop và nắm bắt được tư duy thiết kế Website hay App Mobile. Tìm hiểu những điều cơ bản nhất của thiết kế một ứng dụng di động hay một website, từ ý tưởng ban đầu, wireframe…
Web Developers, Web Designers, người lập trình ứng dùng, thiết kế app, phát triển app muốn nâng cao chất lượng sản phẩm hay muốn chuyển từ bản thiết kế của mình sang web/app mà không muốn viết code.Các bạn sinh viên hoặc đi làm đã và đang nghiên cứu về thiết kế web và mobile application hay muốn hiểu sâu hơn về tư duy thiết kế sản phẩm để có thể làm việc hiệu quả cùng Designer.Các công ty và doanh nghiệp hoặc các startup muốn xây dựng 1 website hoặc 1 mobile application phù hợp với khách hàng, người sử dụng và thoả mãn chính mình

*

Thời lượng khóa học : 15h+ học Online, 125+ video bài học đỉnh cao từ GV FPT ArenaKhóa học giúp học viên hiểu thế nào là thiết kế UX UI, lợi ích UX mang lại cho sản phẩm và làm thế nào để có được bản thiết kế UI/UX qua việc sử dụng các công cụ AdobeTự thiết kế một app hoàn chỉnh, web hồ sơ năng lực cá nhân,landing page và chuyển sang website thật nhờ Adobe Muse.Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viênThời gian học online linh động, phù hợp cho học viênHọc viên hoàn thành khóa học có thể thiết kế được các ấn phẩm đồ họa chuyên nghiệp.

Đang xem: Khóa Học Thiết Kế Ui/Ux Mobile App Product Design

Kiến thức về Adobe Photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn thành thạo mọi công cụ làm việc trong môi trường Photoshop. Chỉnh sửa và cho ra đời những bức chân dung tuyệt đẹp và những bức hình phong cảnh theo phong cách của riêng mình. Tự tay thiết kế được giao diện web, poster, banner theo phong cách “đẹp” và “lạ”.

Adobe Muse kết hợp UX/UI từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn thiết kế web với nhiều tính năng cho phép những nhà phát triển web, hướng tới sự đơn giản trong bố trí sắp xếp mà không đòi hỏi tri thức về HTML . Tạo môi trường thân thiện và dễ dùng cho người sử dụng, nó mang sẵn những tính năng mở rộng được thiết lập sẵn sàng tương trợ bạn trong việc tạo và xuất bản các trang web chuyên nghiệp.

Adobe Exprience từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn tạo ra một ứng dụng hoàn toàn mới cho nền tảng Universal Windows là người dùng Windows 10 có thể tận dụng lợi ích của phần mềm và phần cứng mới nhất. Có thể biến ý tưởng thành phiên bản thử nghiệm một cách nhanh chóng hơn. Đây là công cụ tất cả trong một giúp tạo ra, chia sẻ các bản thiết kế ứng dụng di động và trang web.

Xem thêm: Sách Giải Sách Khoa Học Lớp 5 Giá Rẻ Nhất Tháng 07/2021, Giải Bài Tập Khoa Học 5 Vnen

Học online, mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần có mạng internet và các thiết bị truy cập mạng, bạn có thể tham gia khóa học bất cứ lúc nào, mọi lúc, mọi nơi phù hợp với bạn.

Hỗ trợ học tập 24/7

Trao đổi trực tiếp với thầy các học viên khác trên hệ thống forum lớp học. Nhận tư vấn, hỗ trợ từ bộ phận CSKH.

Học phí học tập cực thấp

Học phí chỉ bằng 1/10 so với các trung tâm học trực tiếp. Tiết kiệm thời gian đi lại, sinh hoạt, ăn ở. Ở bất cứ đâu học viên vẫn có thể tham gia được khóa học.

Xem thêm: Việc Làm Nhận Hàng Về Nhà Làm Thêm Tại Bình Dương 07/2021, Nhận Hàng Về Nhà Làm Thêm Tại Bình Dương

Cam kết học tập

100% học viên sẽ làm được ấn phẩm thiết kế đồ họa. Nếu học viên khôngLưu & Thoát làm được chúng tôi sẽ hoàn lại tiền học phí

Giảng viên: Nguyễn Đức Việt 10 năm trong nghề thiết kế, lập trình web. Anh đã và đang giảng dạy, đào tạo cho khoảng hơn 1000+ học viên thiết kế, lập trình web tại Việt Nam.Tốt nghiệp khoa CNTT, Đại học bách khoa Hà Nội.Từng làm việc trong nhiều dự án lớn thuộc tập đoàn FPT, anh đã và đang tham gia rât nhiều dự án Freelancer về thiết kế, lập trình web dựa trên các mã nguồn mở như WordPress, Drupall nên kinh nghiệm thực tế dồi dào, mong muốn đem những kinh nghiệm này chia sẻ cho tất cả mọi người, giúp các bạn có được những hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp.

Sau khi học xong khóa thiết kế đồ họa của thầy Nguyễn Đức Việt mình đã áp dụng được rất dễ dàng, cách truyền đạt của thầy rất dễ hiểu, giọng nói dễ nghe và vui tính ^^ bạn nào có ý định học về cái này thì nên đăng ký khóa học này nhé, cực dễ hiểu luôn. Mong thầy tạo ra nhiều khóa học bổ ích hơn nữa ạ Graphic Designer Hồ Chí Minh
Nguyễn Duy MạnhGraphic Designer Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *