*

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn từ 6 – 8 tháng cho sinh viên muốn bổ sung kiến thức và kỹ năng trước khi ra trường, người đi làm ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng, người kinh doanh về nội thất hay cả những người chưa có kiến thức nào về nội ngoại thất. Thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn ít hơn nhiều so với chương trình học trên đại học hoặc các khóa học nghề 18 – 24 tháng bởi kiến thức dạy tập trung và học thực hành nên khả năng thiết kế nội thất được cải thiện nhanh chóng.

Đang xem: Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại tphcm

Khóa học nội thất ngắn hạn cung cấp những kiến thức như nào?

Trước khi đưa ra quyết định chọn lớp học, bạn cần tìm hiểu các khóa học thiết kế nội thất đúng mục đích phù hợp cho bạn nhất tại đó cung cấp những kiến thức gì đáp ứng cho nhu cầu của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về việc này nhé

Khảo sát tại các trung tâm dạy thiết kế nội thất kiến trúc lớn tại Hà Nội hay Tp HCM thì đối với một khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn thời gian từ 6 – 8 tháng mới có thể đáp ứng làm được thiết kế nội thất cho người mới học từ đầu. Tùy nhu cầu thực tế của học viên muốn đạt tới trình độ nào, tôi khuyên bạn không nên tham gia học thiết kế nội thất ngắn hạn dưới 6 tháng bởi bạn chỉ có thể nắm được những kiến thức cơ bản, không thể đảm bảo năng lực thiết kế nội thất hoàn chỉnh được.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tối thiểu phải cung cấp các kiến thức

Vẽ tay nội thấtSử dụng thành thạo các công cụ thiết kế như Autocad, 3Dsmax – Vray, PhotoshopKiến thức về cơ sở mỹ thuật như các nguyên lý thiết kế, màu sắc, đường nét, bố cục, các tiêu chuẩn…Kiến thức về tư duy thiết kế – quy hoạch không gianKiến thức về chất liệu, vật liệuKhông thế thiếu kiến thức về Phong thủy trong thiết kế nội thấtCác phương pháp cần thiết khác trong thiết kế nội thất áp dụng trong thực tế

Có khá nhiều kiến thức cần bạn tích lũy và sẽ cần bạn tập trung tích lũy trong một khoảng thời gian ngắn hạn như vây. Bạn cần phải biết một điều rất quan trọng là bạn làm được gì sau khi hoàn thành khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn?

Vâng, chắc chắn là khả năng thiết kế nội thất: tất cả các công việc của một nhà thiết kế nội thất đó là:

Tư duy về thiết kế, tư duy thẩm mỹ xử lý yêu cầu của khách hàngVẽ tay phác thảo ý tưởngThực hiện thành thạo trên các phần phần mềm thiết kế dựng hình, phối cảnh…Lập hồ sơ thi công nội thấtĐã phải làm hoàn thiện được 1 đến vài dự án trong quá trình học.

Với những yếu tố trên bạn cần biết học thiết kế nội thất ngắn hạn ở đâu

Câu hỏi này sẽ ngay lập tức bật ra trong đầu bạn khi bạn đang có nhu cầu muốn học nghề thiết kế nội thất và tích lũy các kiến thức để tìm kiếm các cơ hội việc làm cho mình.

Dựa theo phân tích, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 địa chỉ ở ba miền Bắc – Trung – Nam được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay để bạn lựa chọn khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn phù hợp cho mình như sau:

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn ở Hà Nội

Giới thiệu với bạn về Trung tâm đào tạo Thiết kế nội thất kiến trúc thực hành AWE. Là đơn vị đào tạo thiết kế nội thất chuyên sâu có hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. AWE cam kết với học viên về đầu ra 100% học viên đã tốt nghiệp đều làm được việc dựa trên hiệu quả thực tế của khoảng 100 khóa học tại AWE từ trước tới nay.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn của AWE thời gian từ 7 tháng cho lớp cuối tuần và 8 tháng các lớp học buổi tối. Phương pháp dạy thực hành + làm dự án thực tế là nơi tốt nhất để bạn theo học thiết kế nội thất trở thành Interior Designer thực thụ.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Tiếng Anh, Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa Tp

Tham khảo khóa học ngắn hạn tại Hà Nội của AWE tại đây: https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-ngan-han

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp iDesign tại Đà Nẵng là một địa chỉ đào tạo ra những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung.

Học thiết kế nội thất ngắn hạn tại iDesign trong 6 tháng ( 1 tuần 3 buổi) phù hợp cho các bạn trẻ đam mê chuyên ngành thiết kế. iDesign có cam kết rằng sẽ đem đến các chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả và sẽ giúp các bạn có được việc làm ổn định và phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại Tp HCM

Trung tâm Arcline là địa chỉ đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở TP.HCM. Có thể nói đây là một môi trường học tập năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết là những chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa, nội thất, kiến trúc.

Arcline cung cấp khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn 3 tháng6 tháng. Chương trình giảng dạy bám sát và cập nhật các công nghệ đồ họa tiên tiến cho học viên. Theo học tại Arcline, các bạn sẽ được tôi luyện thành những chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và năng động, hoàn toàn đủ tự tin và bản lĩnh để xin việc vào bất kỳ công ty ty thiết kế nội thất nào.

*

Cơ hội việc làm khi học thiết kế nội thất ngắn hạn

Với những phân tích trên, kết thúc khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn bạn đã có đủ khả năng làm thiết kế nội thất. Hầu hết các trung tâm cam kết hỗ trợ hay giới thiệu việc làm cho học viên. Mức lương cơ bản cho người mới làm từ 7 – 10 triệu, tùy vào khả năng, sự cố gắng và năng lực thực sự của bản thân mỗi người học viên sau khi tốt nghiệp khóa học ngắn hạn thiết kế nội thất

Nếu như bạn thực sự cố gắng học tập và rèn luyện, tích lũy thật nhiều những kiến thức cũng như kỹ năng được giảng dạy và thực hành tại các khóa học thì chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ luôn tự tin rằng mình sẽ làm được việc, sẽ tìm được cơ hội việc làm tốt nhất cho chính bản thân mình!

Bật mí thêm về mức lương của một nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm làm việc sau vài năm từ 15 – 25 triệu. Bạn cũng không cần phải lo lắng khi xu hướng phát triển ngành nghề thiết kế ngày càng tăng cao, Việt Nam luôn trong tình trạng thiếu nhân lực thiết kế nội thất.

Xem thêm: Khoa Dược Đại Học Lạc Hồng, Tại Sao Nên Chọn Học Y Tại Đại Học Lạc Hồng

Nói tóm lại, ngành Thiết kế nội thất đang trở thành ngành hot tại Việt Nam, vì vậy có cầu ắt có cung, bạn hoàn toàn có thể tự tham khảo rất nhiều các trung tâm đào tạo với các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tốt nhất. Và học viên cần có thời gian học tập và tích lũy kiến thức cũng như kỹ năng đủ thì sẽ luôn tự tin có được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học thiết kế ngắn hạn tốt nhất cho bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *