Hiện nay, hầu hết công ty, doanh nghiệp đều chú trọng đến thương hiệu và hình ảnh. Có một Logo – bộ nhận diện thương hiệu giá trị, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng là điều mà họ quan tâm đặc biệt. Bạn có ý định học thiết kế Logo? Bạn không biết học thiết kế Logo ở đâu chất lượng? Hãy tham khảo bài viết sau của thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com để có đáp án nhé!

*

Tại sao nên học thiết kế Logo? Học thiết kế Logo ở đâu?

Đang xem: Review Khóa Học Thiết Kế Logo Creation

Ý nghĩa của Logo đối với doanh nghiệp

Logo là biểu tượng của một nhãn hiệu hay thương hiệu; là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc hình ảnh biểu trưng cho một phong trào, cuộc thi, sự kiện nào đó. Logo có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi nó giúp:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệuThu hút khách hàng tiềm năngTăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệuLiên kết, đồng bộ thương hiệu trên mọi phương tiệnTăng khả năng cạnh tranh với những đối thủ khác

Có thể bạn quan tâm:

Cách thiết kế Logo đơn giản, ấn tượng

*

Logo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Tại sao nên học thiết kế Logo?

Thiết kế Logo đang là nghề hot trên thế giới và Việt NamCó thể ứng tuyển ở nhiều vị trí và doanh nghiệp khác nhauMức lương của người thiết kế Logo rất cao, có thể nhận thêm dự án ngoài để tăng thu nhậpMôi trường làm việc linh hoạt, năng động, sáng tạoThời gian làm việc của người thiết kế Logo khá linh hoạtThời gian học thiết kế Logo ngắn và mức học phí phù hợp

Học thiết kế Logo là học những gì?

Thông thường người học thiết kế Logo sẽ được cung cấp kiến thức và thực hành về:

Kiến thức về Marketing và BrandingLịch sử nghệ thuậtỨng dụng màu sắcThiết kế 3DThiết kế ứng dụngThiết kế truyền thông, quảng cáoThiết kế đồ họaVẽ minh họaNhiếp ảnhKỹ thuật in ấnTypography

*

Học thiết kế Logo bạn sẽ được cung cấp kiến thức Marketing, Branding và thực hành về ứng dụng màu sắc, thiết kế 3D

Học thiết kế Logo ở đâu?

Đừng bỏ qua thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com nếu bạn đang có ý định học thiết kế Logo. Tại sao vậy?

thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com trực thuộc Đại học thietbihopkhoi.com, có 4 cơ sở gồm Hà Nội (02) và TP.HCM (02)Nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giáo dục, xứng tầm đại học quốc tếHọc viên thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com được học tập trong một môi trường năng động, văn minh và thỏa sức sáng tạoHọc viên thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com được tiếp thu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên giỏi và tận tâmHọc viên thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com được thực hành thuần thục và tham gia các buổi ngoại khóa mà nhà trường tổ chức để cọ xát chuyên mônNgoài kiến thức chuyên ngành, học viên thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com còn được trang bị ngoại ngữ và kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, tương tác, làm CV, phỏng vấn,…Phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường có nhiệm vụ hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho học viên, giúp học viên tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng và khả năngthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho học viên, hỗ trợ đối tác trong việc chuyển thông tin tuyển dụng đến học viên của trườngthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com đã và đang hợp tác với rất nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Học viên thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com sau khi tốt nghiệp có cơ hội học thêm một thời gian ngắn để nhận bằng cử nhân quốc tếthietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com đã phát triển hơn 1000 mối quan hệ với các nhà tuyển dụng uy tín như VTV, VTC, VCCorp, Hoa Học Trò, Lowe Worldwide,… Các nhà tuyển dụng đã đánh giá rất cao về năng lực và thái độ của học viên thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm Năm 2015, Đh Bách Khoa Tp

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Học Thái Nguyên Khoa Luật Đại Học Khoa Học Thái Nguyên

Sau khi học thiết kế Logo tại trường, bạn có thể ứng tuyển và làm việc tại một trong số những nhà tuyển dụng kể trên.

*

Học thiết kế Logo tại thietbihopkhoi.com thietbihopkhoi.com

Logo cung cấp thông điệp về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Một Logo ấn tượng giúp xác định thương hiệu một cách dễ dàng. Qua đó, nó giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu là thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Để có được những sản phẩm hoàn hảo, đòi hỏi người thiết kế Logo phải có khả năng sáng tạo và kiến thức chuyên môn tốt. Lựa chọn cơ sở uy tín để học thiết kế logo là điều mà bạn nên làm nếu muốn trở thành nhà thiết kế Logo chuyên nghiệp.

Comment bên dưới bài viết nếu bạn muốn trao đổi với chúng tôi bất cứ điều gì. Đừng quên ghé thăm website thietbihopkhoi.com để cập nhật thêm nhiều bài chia sẻ hữu ích khác nhé! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *