Top 8 Trung tâm dạy khóa học thiết kế Đồ Họa ngắn hạn.

Đang xem: Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Thiết kế Đồ Họa là một trong những ngành được chú trọng phần lớn về kỹ năng; vì thế khi tuyển dụng, đơn vị tuyển dụng không chỉ xem về bằng cấp mà còn kiểm tra cả năng lực thực hiện sản phẩm của ứng viên. Từ các nhu cầu thực tiễn đó, các bạn sinh viên đang tìm kiếm hướng đi cho mình thường tham gia vào các khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn.

Ớ các khóa học graphic design ngắn hạn, người học được tập trung luyện tập các kỹ năng cụ thể như: khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo; khóa học thiết kế in ấn; thiết kế đồ họa đa phương tiện; dựng phim; hay thậm chí là nâng cao kỹ năng sử dụng một số phần mềm chuyên dụng.

Đối tượng của các lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn này khá đa dạng: từ những bạn trẻ tò mò muốn khám phá; đến những bạn sinh viên đang cần bổ sung kiến thức; hay thậm chí là những người đã đi làm nhưng muốn nghiên cứu thêm về một lĩnh vực khác trong thiết kế đồ họa graphic design.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC LỚP :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

1. Arena Multimedia. – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Đây là trung tâm đào tạo hàng đầu về thiết kế đồ họa tại Việt Nam và châu Á; với bề dày kinh nghiệm của mình trung tâm đã tạo nên một uy tín khó có một nơi nào khác có thể vượt qua. Bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều khóa học đa dạng tại đây. Ví dụ như: khóa học ngắn hạn về Thiết kế 2D, khóa học về thiết kế 3D; dựng phim; và rất nhiều mảng khác trong thế giới thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện.

Ngoài ra trung tâm còn có tuyển sinh đào tạo nghề Mỹ thuật đa phương tiện với thời gian đào tạo là 30 tháng. Bạn được học đầy đủ từ Graphic design, Web digital Design, Filmmaking, 3D Animation.

Học phí Arena Multimedia

*

Học phí thiết kế đồ họa Arena Multimedia (nguồn Arena Multimedia)

Tại TP HCM

212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 – Tel: 1800 1525778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận – Tel: 1800 6325

Tại HN

D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy – Tel: (024) 3212 305080 Trúc Khê, quận Đống Đa – Tel: (024) 3773 8108

2. 3DKID GRAPHIC – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Khi tìm kiếm về các trung tâm dạy thiết kế đồ họa; hiện nay bạn có thể bắt gặp hàng ngàn cái tên khác nhau. Với 3DKID, bạn có thể bắt gặp được nhiều điều kiện học tập nổi bật như: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật mới nhất. Và nổi bật hơn cả, 3DKID còn có lợi thế về các phần mềm chuyên về xây dựng và thiết kế nội thất.

Học phí 3DKID GRAPHIC

*

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Các khóa học tại 3DKID GRAPHIC:

3DMAX cơ bản, nâng cao.AUTOCAD cơ bản, nâng cao.REVIT ARCHITECTURESKETCHUP cơ bản, nâng cao.COREL DRAWILLUSTRATOR, PHOTOSHOPKhóa thiết kế đồ họa cao cấp 12 thángAFTER EFFECT cấp tốc

Có thể thấy, danh sách khóa học của 3DKID rất phù hợp cho các bạn ngành kiến trúc và xây dựng muốn bổ dung kiến thức của mình.

Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCMBình Thạnh: Lầu 6, Toà nhà Winhome, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCMGò Vấp: Số 100, đường số 10, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCMgmail.com

*

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa ngắn hạn

3. Trung tâm thời đại mới IDC – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Trung tâm được thành lập từ năm 1996 và luôn đồng hành và phát triển cùng với sự phát triển của ngành nghề thiết kế đồ họa. Là nơi học nghề thiết kế đồ họa uy tín của rất nhiều bạn trẻ. Trung tâm trực thuộc trung tâm ngoại ngữ – Sở GD DT TPHCM, nên các bạn được yên tâm về độ uy tín và chuẩn mực của khóa học.

Xem thêm: Thời Khoá Biểu Sinh Viên Đại Học Tây Nguyên Thời Khóa Biểu Dh Tây Nguyên

Các khóa học của trung tâm đa dạng từ Kiến trúc, xây dựng, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa quảng cáo. Đội ngũ giảng viên đều là những tiền bối thành công trong nghề nghiệp và sẵn sàng truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn cho học viên.

Học Phí Trung tâm thời đại mới IDC: 

*

Học phí thiết kế đồ họa trung tâm thời đại mới IDC (nguồn IDC)

Địa chỉ:40 Ðinh Tiên Hoàng, P. Ða Kao, Q.1, TPHCMWebsite: http://idcvn.com.vn/

*

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa ngắn hạn IDC

4. Trung tâm KEYFRAME VN – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Với chương trình đào tạo Studio training đầu tiên tại Việt Nam; trung tâm Keyframe tiên phong trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa chuyên về 3D modeling, UX/UI design và hầu hết các nhu cầu tuyển dụng mới của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trung tâm còn có danh sách các khóa học đa dạng từ Trung cấp, trung hạn, ngắn hạn và cả các khóa học được thiết kế online, phù hợp với hầu hết nhu cầu của các bạn trẻ.

Keyframe Training

06 Phan Đình Giót – P.2 – Q.Tân Bình – TP.HCM

*

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa ngắn hạn Keyframe

5. Trung tâm KENT international college – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Trung tâm đào tạo Kent có các khóa học thiết kế đồ họa từ 3 đến 4 tháng, bao quát toàn bộ kiến thức cần thiết của một bạn trẻ có thể tìm được một công việc ưu thích.

Chương trình chuyên viên quốc tế Thiết Kế Đồ HọaGraphic Design được xây dựng và thiết kế theo khung chuẩn của UK QAA (Đơn vị kiểm định chất lượng giáo dục của Anh Quốc).Có ưu đãi cho HS_SV: 10%

Học phí KENT international college: 4.8 triệu/tháng

Kent International College

219–221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thành (cách Thảo Cầm Viên 800m, hướng Thị Nghè)

Tel: 028. 7300 3969

kent.vn

*

6. VTC Academy – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Khóa học thiết kế đồ họa VTC Academy được thiết kế dựa trên mô hình Đào tạo tiếp cận năng lực nhằm đáp ứng nhu cầu cao về tuyển dụng công việc thiết kế đồ họa. Chương trình đào tạo phù hợp với các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế năm 3 & 4, các bạn đã đi làm cần cập nhật kiến thức, kỹ năng.

Thời gian đào tạo: 2 nămYêu cầu đầu vào: không yêu cầu biết vẽ, yêu thích công việc thiết kế đồ họa.Học bổng: miễn từ 100% – 25% học phí đối với các học viên xuất sắc và có kết quả cao

Học phí VTC Academy: 66 triệu đến 72 triệu đồng

VTC Academy

Hà Nội:

vtc.edu.vn

TP HCM:

vtc.edu.vn

Webside: https://vtc.edu.vn/

*

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa VTC Academy

7. Polygon – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Polygon là Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ – Thư viện thuộc Trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM – đơn vị hàng đầu trong cả nước về đào tạo các chuyên ngành Mỹ thuật Ứng dụng. Chương trình Graphic Designer pro đã đào tạo hơn 2000 họa sĩ thiết kế đồ họa trong hơn 8 năm triển khai.

Sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa ở polygon (18 tháng), bạn sẽ được nhận chứng chỉ “Họa sĩ Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp” do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

Xem thêm: Kiểm Tra Tư Duy Đại Học Bách Khoa, Hướng Dẫn Đăng Ký Tuyển Sinh 2021

Học phí Polygon: 25.000.000 đồng/khoá/học viên

Trung tâm tin học thư viên – Polygon

05 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

polygon.vn

*

Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Polygon

8. DpiCENTER – Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Lớp thiết kế đồ họa ngắn hạn tại DPI kéo dài 15 tháng, tích hợp kiến thức mỹ thuật thiết kế và ứng dụng thực tế. Phần lớn các học viên tốt nghiệp tại DPI có cơ hội làm việc và cộng tác với các công ty nước ngoài và các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *