Người có nhu cầu dự thi Kỳ thi Thẻ thẩm định viên do Bộ Tài chính tổ chức hàng năm;Các chuyên viên thẩm định giá tại các Công ty thẩm định giá, Kiểm toán, Ngân hàng;Chuyên viên phân tích tại các Công ty chứng khoán, Quỹ đầu tư, Ngân hàng, Công ty cho thuê tài chính;Nhà đầu tư chuyên nghiệp;Những người mong muốn tiếp cận với hoạt động thẩm định giá.

Đang xem: Khóa học thẩm định giá tại tphcm

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Sau khi hoàn tất chương trình, học viên sẽ:

Có sự hiểu biết về ngành thẩm định giá trên thế giới và tại Việt Nam.Đủ điều kiện tham dự Kỳ thi Thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính tổ chức hàng năm.Nắm được quy trình, nguyên tắc và cơ sở hình thành giá khi thẩm định giá tài sản.Am hiểu các văn bản pháp luật hiện hành có liên quan đến hoạt động thẩm định giá.Nắm được các kỹ thuật, mô hình để thẩm định giá bất động sản, máy thiết bị, doanh nghiệp và TSVH tại Việt Nam.

THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

Tổng thời lượng chương trình học là 160 giờ, kéo dài trong khoảng 2.5 tháng.

Học viên có thể lựa chọn học vào tối thứ 3, thứ 5 và chiều tối thứ 7 hoặc chiều tối thứ 7.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chuyên đề 1. Pháp luật áp dụng trong lĩnh vực giá và thẩm định giáChuyên đề 2. Nguyên lý hình thành giá cả thị trườngChuyên đề 3.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Hát Của Khởi My, Album Khoi My

Nguyên lý căn bản về thẩm định giáChuyên đề 4. Thẩm định giá bất động sảnChuyên đề 5. Thẩm định giá máy, thiết bịChuyên đề 6. Thẩm định giá doanh nghiệpChuyên đề 7. Thẩm định giá tài sản vô hình

HỌC PHÍ: 5.000.000 VND / Học viên

Giảm 200.000 cho học viên đăng ký học trước ngày khai giảng;Giảm 100.000 cho cựu học viên của Trung tâm thietbihopkhoi.com;Giảm 40% cho sinh viên hệ chính quy UEH;Giảm 20% học phí cho sinh viên hệ Văn bằng 2, hệ liên thông của UEH;Giảm 05% học phí cho cựu sinh viên UEH;Giảm 05% học phí cho nhóm học viên từ 05 người trở lên.

Xem thêm: Sở Khoa Học Công Nghệ Hà Nội, Sở Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phố Hà Nội

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

Học viên được cung cấp Bộ sách đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá .Học viên được cung cấp tài liệu tham khảo là các giáo trình, bài đọc về hoạt động thẩm định giá trên thế giới (File Tiếng Anh).Học viên được cung cấp các tiêu chuẩn thẩm định giá và các bài tập tình huống ứng dụng trên thực tế.Kết thúc khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học về thẩm định giá. Đây là một trong các hồ sơ bắt buộc để học viên tham dự kỳ thi Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính tổ chức.

LIÊN HỆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *