I. Tổng quan

TỔNG QUAN

Grant Sabatier, triệu phú tự thân, lập nghiệp thành công khi mới 30 tuổi từng chia sẻ trên một blog tài chính rằng: “Trung bình người Mỹ sử dụng 70% tiền bạc của họ vào 3 vấn đề chính: nhà ở, phương tiện di chuyển và thực phẩm, chưa kể các khoản thuế thu nhập và an sinh xã hội. Trong khi, chính họ cũng không biết rằng, việc chi tiêu hoang phí cho các vấn đề trên gây khó khăn cho việc tích lũy và làm giàu.”

*

Còn đối với bạn, khi có tiền trong tay, việc đầu tiên bạn sẽ làm là gì?

Bạn sẽ dùng hết số tiền đó để chi tiêu, mua sắm?Bạn để tiết kiệm hoặc đem đầu tư để có lãi?

Một thực tế hiện nay đó là rất ít người nghĩ đến việc quản lý tiền của mình như thế nào, và bạn có biết, một trong những bí quyết làm giàu của các đại gia, tỷ phú là họ biết cách quản lý tài chính tốt?

Khóa học Quản lý tài chính cá nhân – Công thức cho sự thịnh vượng tài chính với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Phan Anh Quốc – Chuyên viên tài chính sẽ giúp bạn tư duy sâu hơn về tài chính cá nhân, biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, thông minh; cách làm thế nào để tăng thu nhập đột phá, bền vững, cũng như đầu tư sinh lời, tăng thu, giảm chi… Phần thực tế – thực chiến đầu tư chứng khoán trong khóa học sẽ giúp các bạn có được góc nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính đang thay đổi mỗi ngày của thị trường Việt Nam.

Đang xem: Các Khóa Học Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam

NỘI DUNG CHI TIẾT

PHẦN 1: THAY ĐỔI TƯ DUY VỀ TÀI CHÍNH

Sự thật về phân bổ của cải và ý thức hệThay đổi lập trình não bộ

Quy luật cho – nhận Bí mật về sức mạnh của những con số Khám phá bí mật Kỳ quan thứ 8 của nhân loại

05 cấp độ về tài chính

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 2: CHIẾN LƯỢC ĐẠT ĐƯỢC SỰ THỊNH VƯỢNG VỀ TÀI CHÍNH

Tổng quan chiến lược đạt được sự thịnh vượng tài chínhChuỗi giá trị tuần hoàn và tương quan giữa thu nhập, chi phí, tiết kiệmMột số nguyên tắc đầu tưQuản trị chi phí

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 3: CÔNG CỤ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Công cụ hoạch định tài chính cá nhânCông cụ đầu tư

Tìm hiểu về thị trường chứng khoán Việt Nam phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán 3 tiêu chí chọn lựa cổ phiếu

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 4: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Hiểu về ý nghĩa của phân tích kỹ thuậtCông cụ phân tích kỹ thuật đỉnh cao: Mua đáy, bán đỉnh – Ichimoku Trịnh Phát.Thực chiến đầu tư

Thời lượng: 4 giờ 

Môn học phù hợp với

Các chủ doanh nghiệp muốn thay đổi tư duy tài chính và kiểm soát tài chính.Các cá nhân làm việc ở các lĩnh vực kinh tế nói chung (Cụ thể: kế toán viên, kiểm toán viên, chuyên viên tài chính, đầu tư…Sinh viên năm 3, năm 4 muốn học tập và xây dựng lộ trình tài chính – thành công cho bản thân.
II. Giảng viên

*

Thầy Quốc tốt nghiệp Cử nhân Kế toán – Kiểm toán – Khoa Kinh tế – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy có hơn 10 năm làm Chủ nhiệm Kiểm toán cao cấp tại EY Việt Nam, làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau về dịch vụ kiểm toán, tư vấn kế toán, hệ thống quản trị doanh nghiệp. Có kiến thức và kinh nghiệm sâu, rộng về các lĩnh vực như xây dựng, đầu tư và bất động sản, hàng tiêu dùng, vận tải và khách sạn.

Thầy Quốc có một nền tảng kiến thức chi tiết về các quy định của pháp luật liên quan đến kế toán Việt Nam và các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế, kiểm toán, thuế, chứng khoán… Đặc biệt, thầy Quốc đã có thời gian 6 tháng làm việc tại Singapore trong vai trò giám sát kiểm toán.

Xem thêm: Bộ Môn Cơ Điện Tử Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Bộ Môn Cơ Điện Tử

III. Học phí

2.500.000VND/ 01 khóa học/ 16 giờ học

Trong đó 500.000VND là tiền được nộp vào tài khoản để thực hành – thực chiến đầu tư chứng khoán.

(Phần học phí này sẽ được giảm cho học viên nếu không tham gia phần thực hành này)

Học viện thietbihopkhoi.com luôn có chính sách ưu đãi học phí cho các học viên, công ty đăng ký nhóm và đăng ký sớm với mức như sau:

Giảm 10% (chỉ còn 1.800.000VND + 500.000VND) khi đăng ký khóa học trước 2 tuần.Giảm 15% (chỉ còn 1.700.000VND + 500.000VND) khi đăng ký khóa học trước 3 tuần.Giảm 20% (chỉ còn 1.600.000VND + 500.000VND) khi đăng ký nhóm 03 người. Giảm 25% (chỉ còn 1.500.000VND + 500.000VND) cho các học viên cũ của học viện thietbihopkhoi.com.

Xem thêm: Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn (Cơ Sở 2), Đại Học Quốc Gia Tp. Hcm Hồ Chí Minh


IV. Thời gian và Hình thức thi cuối khóa

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng nhận “Hoàn thành khóa học” của Học viện thietbihopkhoi.com mà không cần thi cuối khóa.

V. Đăng ký học

Cập nhật thông tin của học viện thietbihopkhoi.com tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *