CÁC KHÓA HỌC TÀI CHÍNH CÁ NHÂN DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM

I. Tổng quan

TỔNG QUAN

Grant Sabatier, tỷ phú từ bỏ thân, lập nghiệp thành công Khi bắt đầu 30 tuổi từng chia sẻ bên trên một blog tài bao gồm rằng: “Trung bình bạn Mỹ thực hiện 70% may mắn tài lộc của họ vào 3 sự việc chính: nhà ở, phương tiện đi lại dịch rời với thực phẩm, chưa tính những khoản thuế thu nhập cùng phúc lợi làng mạc hội. Trong Lúc, chủ yếu họ cũng lừng khừng rằng, Việc chi tiêu hoang phí tổn cho các vấn đề trên gây khó khăn mang lại việc tích lũy với làm cho nhiều.”

*

Còn đối với chúng ta, khi bao gồm tiền vào tay, vấn đề đầu tiên bạn sẽ làm cho là gì?

quý khách vẫn cần sử dụng không còn số chi phí kia nhằm chi tiêu, cài đặt sắm?Quý Khách để tiết kiệm hoặc lấy đầu tư để sở hữu lãi?

Một thực tế hiện nay đó là siêu ít bạn nghĩ đến sự việc cai quản tiền của chính bản thân mình như thế nào, và các bạn gồm biết, một Một trong những tuyệt kỹ làm nhiều của các triệu phú, đại gia là bọn họ biết cách thống trị tài chủ yếu tốt?

Kchất hóa học Quản lý tài bao gồm cá nhân – Công thức cho việc thịnh vượng tài chính với sự lí giải của giáo viên Nguyễn Phan Anh Quốc – Chulặng viên tài chính sẽ giúp đỡ các bạn tư duy sâu rộng về tài thiết yếu cá nhân, biết phương pháp đầu tư sao để cho hợp lí, thông minh; giải pháp có tác dụng ráng nào nhằm tăng thu nhập cá nhân nâng tầm, bền bỉ, cũng tương tự đầu tư có lãi, tăng thu, sút chi… Phần thực tế – thực chiến đầu tư hội chứng khoán thù trong khóa học để giúp chúng ta giành được góc nhìn tổng quan lại hơn về Thị phần tài chính sẽ biến đổi mỗi ngày của thị trường VN.

Bạn đang xem: Các Khóa Học Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam

NỘI DUNG CHI TIẾT

PHẦN 1: THAY ĐỔI TƯ DUY VỀ TÀI CHÍNH

Sự thiệt về phân chia của nả cùng ý thức hệTtuyệt thay đổi thiết kế não bộ

Quy biện pháp đến – nhận Bí mật về sức khỏe của những con số Khám phá kín đáo Kỳ quan liêu lắp thêm 8 của nhân loại

05 Lever về tài chính

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 2: CHIẾN LƯỢC ĐẠT ĐƯỢC SỰ THỊNH VƯỢNG VỀ TÀI CHÍNH

Tổng quan kế hoạch đã đạt được sự thịnh vượng tài chínhChuỗi cực hiếm tuần hoàn với đối sánh tương quan thân thu nhập, ngân sách, huyết kiệmMột số hình thức đầu tưQuản trị chi phí

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 3: CÔNG CỤ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Công cố kỉnh hoạch định tài chính cá nhânCông ráng đầu tư

Tìm đọc về Thị Phần triệu chứng khân oán Việt Nam so sánh cơ bạn dạng vào chi tiêu bệnh khoán 3 tiêu chí lựa chọn cổ phiếu

Thời lượng: 4 giờ

PHẦN 4: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Hiểu về ý nghĩa sâu sắc của đối chiếu kỹ thuậtCông chũm so sánh kỹ thuật đỉnh cao: Mua đáy, buôn bán đỉnh – Ichimoku Trịnh Phát.Thực chiến đầu tư

Thời lượng: 4 giờ 

Môn học tập phù hợp với

Các công ty công ty mong biến hóa bốn duy tài bao gồm cùng kiểm soát và điều hành tài bao gồm.Các cá thể thao tác sinh hoạt các nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính nói tầm thường (Cụ thể: kế toán thù viên, kiểm toán thù viên, chuyên viên tài thiết yếu, đầu tư…Sinc viên năm 3, năm 4 hy vọng học tập và chế tạo suốt thời gian tài bao gồm – thành công xuất sắc đến bản thân.
II. Giảng viên

*
Thầy Quốc xuất sắc nghiệp Cử nhân Kế toán – Kiểm toán – Khoa Kinc tế – Đại học Quốc Gia Thành phố HCM.

Thầy có rộng 10 năm có tác dụng Chủ nhiệm Kiểm tân oán thời thượng tại EY toàn nước, thao tác với khá nhiều quý khách hàng trong với quanh đó nước trực thuộc nhiều nghành nghề khác nhau về hình thức dịch vụ kiểm toán, tư vấn kế toán thù, hệ thống cai quản trị doanh nghiệp lớn. Có kiến thức cùng kinh nghiệm tay nghề sâu, rộng về những lĩnh vực như thi công, đầu tư cùng nhà đất, mặt hàng chi tiêu và sử dụng, vận tải đường bộ và hotel.

Thầy Quốc tất cả một nền tảng kỹ năng cụ thể về những luật của luật pháp tương quan mang lại kế toán đất nước hình chữ S cùng những chuẩn chỉnh mực report tài chủ yếu thế giới, kiểm toán, thuế, triệu chứng khoán… Đặc biệt, thầy Quốc sẽ gồm thời hạn 6 mon làm việc trên Singapore vào sứ mệnh thống kê giám sát kiểm tân oán.

Xem thêm: Bộ Môn Cơ Điện Tử Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Bộ Môn Cơ Điện Tử


III. Học phí

2.500.000VND/ 01 khóa học/ 16 tiếng học

Trong đó 500.000VND là chi phí được nộp vào thông tin tài khoản để thực hành thực tế – thực chiến đầu tư chi tiêu chứng khoán thù.

(Phần tiền học phí này sẽ được bớt mang đến học tập viên nếu không tyêu thích gia phần thực hành này)

Học viện thietbihopkhoi.com luôn có chính sách chiết khấu học phí cho những học viên, đơn vị ĐK nhóm và ĐK sớm với khoảng nlỗi sau:

Giảm 10% (chỉ từ 1.800.000VND + 500.000VND) Khi ĐK khóa đào tạo và huấn luyện trước 2 tuần.Giảm 15% (chỉ với 1.700.000VND + 500.000VND) khi đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện trước 3 tuần.Giảm 20% (chỉ còn 1.600.000VND + 500.000VND) lúc ĐK đội 03 tín đồ. Giảm 25% (chỉ từ 1.500.000VND + 500.000VND) cho các học viên cũ của học viện chuyên nghành thietbihopkhoi.com.
IV. Thời gian cùng Hình thức thi cuối khóa

Sau Lúc xong xuôi khóa học, học viên sẽ nhận được ghi nhận “Hoàn thành khóa học” của Học viện thietbihopkhoi.com nhưng mà ko phải thi cuối khóa.


V. Đăng ký kết học

Cập nhật báo cáo của học viện chuyên nghành thietbihopkhoi.com tại: