Logisticslà một lĩnh vực ngày đầy thách thức và biến đổi. Nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện nay, các dịch vụ và quy trìnhLogisticsngày càng được cải tiến và phát triển.Với hàng ngàn công ty cũng như cơ hộiLogisticsđang hoạt động, việc nắm vững được kiến thức cũng như thông tinLogisticslà một kỹ năng thiết yếu cho các nhà quản lýLogistics, muốn có được cái nhìn chính xác nhất về những gì đang xảy ra.

Đang xem: Điểm Danh 10 Khóa Học Supply Chain Management 4

“HÃY NÊU RA NHỮNG GÌ BẠN CẦN, VIỆC CÒN LẠI ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI”

Đừng bỏ lỡ khóa học Logistics Management do thietbihopkhoi.com- Viện nghiên cứu và phát triển logistics Việt Nam tổ chức.

1. Mục tiêu của khóa đào tạo là gì?

Học sinh cần có thể mô tả vai trò của người giao nhận trong các hoạt động logistic và xác định hệ thống logistic.Học viên có thể nêu các bước chính trong một dự án logistic.Học viên có thể làm quen với các thuật ngữ như hệ thống kéo JIT,Push – Pull…Hoc viên hình thành nên tư duy trong mối tương quan giữa các thành phần trong Logistics, chuỗi cung ứng.

2. Đối tượng nào nên tham dự khóa đào tạo?

Khóa học phù hợp với:

Khóa học cần thiết với cán bộ quản lý các cấp và nhân viên trong công ty dịch vụ Logistics.Giáo viên trong các trường cao đẳng, trường đại học có chuyên ngành về Logistics, ngoại thương, xuất nhập khẩu …Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khác.

3. Khóa học diễn ra vào thời giannào và hình thức như thế nào?

Lưu ý: Các buổi học bắt đầu từ 18 giờ đến 21 giờ.

Xem thêm: Khoa Văn Hóa Học Trường Đh Khxh&Amp;Nv, Văn Hóa Học

4. Bạn sẽ đạt được chứng chỉ gì sau khóa đào tạo?

Học viên hoàn thành khóa học sẽ đủ điều khiện được cấp chứng nhận của thietbihopkhoi.com-có giá trị toàn quốc và được nhận biết rộng rãi trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng.Hơn nữa, học viên tham gia đủ khóa học có thể đăng ký thi để tích lũy dần các module cho chứng chỉ FIATA giá trị quốc tế.

5. Chi phí đầu tư:2.760.000 vnd/khóa/học viên – chưa bao gồm VAT (Đặc biệt ưu đãi học phí cho doanh nghiệp là hội viên VLA)

thietbihopkhoi.com

7. Nội dung chi tiết khóa đào tạo là gì?

Nội dung 1: Tìm hiểu chung về logistics và chuỗi cung ứng

Tìm hiểu về định nghĩa, quá trình hình thành của logistics.Tìm hiểu về pham vi của logistics.Thành phần cấu tạo nên tổng chi phí logistics.Tìm hiểu chung về quản trị chuỗi cung ứng (SCM).Vai trò của logistics trong chuỗi cung ứng.Tác động logistics và chuỗi cung ứng với nền kinh tế.Những giá trị của quản trị logistics đối với các tổ chức, doanh nghiệp và khách hàng như thế nào?

Nội dung 2: Chiến lược logisitics trong chuỗi cung ứng

Phát triển mục tiêu của logistics nhằm thúc đẩy sự phát triển của chuỗi cung ứngTìm hiểu các giá trị của các bên liên quan trong logistics.Làm cách nào để tối thiểu hóa chi phí và tối đa hóa dịch vụ trong logistics?Tìm hiểu về các dịch vụ logistics ở các giai đoạn khác nhau của vòng đời sản phẩm (chu kỳ sống của sản phẩm).Phát triển mối quan hệ với 3PL, đối tác bên ngoài, Phương pháp VMILàm thế nào bạn có thể quản lý rủi ro thông qua ma trận SWOTPhát triển KPI cho logistics và tận dụng các biện pháp thực hiện SCOR và các KPI tài chính khác.

Nội dung 3: Quản trị chuỗi cung ứng (SCM)

Khía quát chung về quản trị chuỗi cung ứng (SCM)Quản lý và dự báo nhu cầu của khách hàng.Tìm hiểu về quản trị mối quan hệ khách hàng (CRM)Quản trị chuỗi cung ứng một cách hiệu quả.Tìm hiểu về chi phí và giá trị gia tăng (VALUE ADDED)Tìm hiểu về chiến lược Push & PullQuá trình hoạch định và kiểm soát hàng tồn kho.Tìm hiểu về mô hình quy hoạch và hoạt động kho hàng.

Xem thêm: How To Get To Hội Trường A5 Đại Học Bách Khoa, Lễ Tốt Nghiệp

Nội dung 4: Logistics tinh gọn (Lean)

Tìm hiểu về chuỗi cung ứng tinh gọn (Lean)Làm thế nào để các thành phần trong chuỗi cung ứng áp dụng được chiến lược chuỗi cung ứng tinh gọnTìm hiểu về chuỗi cung ứng linh hoạt (Agile)Tìm hiểu về Six Sigma là gì? Ứng dụng như thế nào?

Nội dung 5: Tìm hiểu về Forwading in supply chains

Tìm hiểu về quy trình giao nhận trong chuỗi cung ứngNhiệm vụ phổ biến và khác nhau trong hoạt động logistics và giao nhậnTìm hiểu về hoạt động thông thường của người giao nhận.Chiến lược logistics trong chuỗi cung ứng như thế nào?Tìm hiểu về 1PL, 2PL, 3PL, 4PL và 5PL.Tìm hiểu về logistics ngược (return logistics).

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *