Học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng đang là một ngành được nhiều người săn đón. Các bạn tìm đến học môn này như một niềm đam mê khám phá công nghệ và sự đổi mới phát triển từng ngày của khoa học. Giúp bản thân có cơ hội công việc trong tương lai và còn có để thỏa mãn sở thích của bản thân. Cùng thietbihopkhoi.com điểm qua vài địa điểm nhé!


1. Học Sửa Chữa Máy Tính Tại Đà Nẵng – Kim Anh Computer

gmail.com

Kim Anh Computer là địa điểm các bạn trẻ tìm đến khi muốn học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng, trong quá trình phát triển Kim Anh luôn nằm trong top các công ty viễn thông hàng đầu, mang lại cảm giác cho người sử dụng chạy trước xu hướng công nghệ

✦Là công ty hiện có 4 chi nhánh khu vực Đà Nẵng, rất thuận tiện cho việc học tập và thực hành thực tế cho các học viên.Đội ngũ chỉ dạy nhiệt tình đi kèm với thực tập sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Đang xem: Khóa Học Sửa Chữa Máy Tính Tốt Nhất Ở Tphcm

*

Học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng

✦Đây cũng là bệnh viện máy tính uy tín tại Đà Nẵng.Chính vì thế, học viên có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty sau quá trình học việc. Tạo điều kiện cho các bạn trẻ có môi trường thực tập và bắt đầu công việc sau khi ra trường.

2. Học Nghề Sửa Chữa Máy Tính Ở Đà Nẵng – Vũ Hưng laptop

Điện thoại: 02366 558 569

gmail.com

Vũ Hưng Laptop là nơi học nghề sửa chữa máy tính ở Đà Nẵng dành cho những người có đam mê nhưng không có điều kiện đến trung tâm theo học những khóa chính quy

✦Trung tâm dạy nghề theo dạng truyền nghề kết quả cao, học viên học đến đâu sẽ được thực hành đến đó, giáo viên luôn theo sát từng học viên để kiểm tra đôn đốc việc học.

✦Trung tâm trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất như mấy hàn chip thế hệ máy, máy chép rom, máy hàn, khò và hàng trăm loại máy sống để học viên thực hành. Ngoài ra trung tâm còn có nguồn main xác hàng ngàn cái để học viên thực hành hàn, khò thay thế IC.

3. Học Sửa Chữa Máy Tính Tại Đà Nẵng Uy Tín – Ispace Đà Nẵng

Địa điểm: 18 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3699 699

✦Nếu bạn muốn tìm địa chỉ học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng uy tín thì trường cao đẳng thực hành Ispace Đà Nẵng sẽ không làm bạn thất vọng

✦Nghề Sửa chữa máy tính và thiết bị văn phòng trang bị cho bạn một tay nghề MA THUẬT để có thể sửa chữa mọi sự cố của máy PC – Laptop, thiết bị văn phòng. Với khả năng chuyên môn đáp ứng đầy đủ nhu cầu về một nhân viên IT của doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn tự tin ứng tuyển và làm việc được ngay.

*

Học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng uy tín

✦Tổ chức đào tạo học thực hành trên các đầu việc, tình huống thực tế để đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn có đủ kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hoặc bạn cũng có khả năng tự kinh doanh riêng và làm chủ.

Xem thêm: Điểm Sáng: Chương Trình Cử Nhân Tài Năng Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tphcm

✦Bạn sẽ được cấp bằng khi ra trường và có môi trường thực tập làm việc mà công ty hướng đến.

4. Học Sửa Chữa Máy Tính Tại Đà Nẵng Chất lượng – Laptop Minh Khoa

Điện thoại: 0236 6293031

Minh Khoa đang chiêu sinh những bạn có đam mê học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng chất lượng. Tại đây bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm với các lợi ích như:

Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, thường xuyên được đào tạo về kĩ năng và nghiệp vụ chuyên môn, có nhiều cơ hội thăng tiến.Ưu tiên những bạn có kiến thức cơ bản về điện tử, biết cài đặt các phần mềm tin học cơ bảnCó định hướng gắn bó lâu dài với Minh Khoa sau khi kết thúc khóa học.Chỉ nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Không nhận hồ sơ qua mail và các hình thức khác

➤ Bỏ túi ngay Top 1 cơ sở cung cấp khóa học ccna tại Đà Nẵng uy tín chất lượng giúp bạn bổ sung kiến thức và kỹ năng thực hành về công nghệ mạng.

5. Học Sửa Chữa Máy Tính ỞĐà Nẵng -DNICT

Điện thoại: 0236 3709666

danang.gov.vn

✦Bạn muốn học sửa chữa máy tính ởĐà Nẵngthì Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Đà Nẵng (Gọi tắt là DNICT) sẽ luôn cam kết mang đến cho bạn học sự đảm bảo chất lượng các khóa học.

✦Học theo giáo trình chuẩn quốc tế, với phiên bản mới nhất về những kiến thức căn bản những vấn đề chuyên sâu, sát thực tế với phương châm “HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG”

*

Học sửa chữa máy tính ở Đà Nẵng

✦Với khoá học Sửa chữa máy tính do Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông Đà Nẵng tổ chức giảng dạy, học viên có thể tự tin tham gia thị trường lao động sửa chữa với khả năng xử lý được hầu hết các lỗi thông dụng, phổ biến từ căn bản đến nâng cao trên máy tính.

✦ Khoá học trang bị cho học viên kiến thức về máy vi tính, lắp ráp cài đặt một hệ thống máy tính hoàn chỉnh khai thác các trình tiện ích hệ thống, bảo trì, nâng cấp, sửa chữa các hư hỏng của máy tính và các thiết bị ngoại vi.

Xem thêm: Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học Trong Kinh Doanh Nguyễn Đình Thọ Pdf

Trên đây là tất cả những địa điểm uy tín và chất lượng để học sửa chữa máy tính tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo! Luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy, học tập lý thuyết kết hợp với thực hành giúp bạn nhanh chóng thành thạo nghề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *