SƠ LƯỢC VỀ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI ĐỂ CÁC BẠN HIỂUCÁC KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU:ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI:NHỮNG CÂU HỎI VỀ KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI THƯỜNG GẶP (F.A.Q.)

KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Mến chào các bạn, có phải bạn đang quan tâm tới khóa Học nghề sửa chữa điện thoại di động? Đang băn khoăn không biết nên học sửa điện thoại ở đâu uy tín, đào tạo có tâm và cũng muốn biết thời gian và học phí học nghề sửa chữa điện thoại bao nhiêu tiền. Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé. Trước tiên mời các bạn cùng xem video giới thiệu tổng quát khóa học nghề sửa chữa điện thoại tại Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu: (Bấm Play để xem)

SƠ LƯỢC VỀ NGHỀ SỬA ĐIỆN THOẠI ĐỂ CÁC BẠN HIỂU

Đầu tiên và là quan trọng nhất:

Học nghề sửa điện thoại cũng giống như những nghề khác, đó là cần được làm trên máy sống nhiều –> Tay nghề mới nhanh khá được. Cho dù bạn có nắm vững lý thuyết hay đến mấy, mà ít được va chạm máy sống, lỗi thực tế trên điện thoại, thì bạn cũng rất khó để phát triển tay nghề. Vậy bạn thử suy luận ra, môi trường nào mới có điều kiện thực hành trên máy sống?

*

Thứ 2: Không phải học sửa điện thoại sau này chỉ làm thợ sửa điện thoại

Thật vậy: Nghề mobile nói chung có rất nhiều tiềm năng kiếm tiền. Ví dụ đơn giản đó là thợ sửa điện thoại nào cũng nên biết giỏi thêm nghề buôn bán điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện. Tôi cũng từng xuất thân từ KTV thợ sửa điện thoại từ 1 hãng lớn. Tôi từng kiếm thêm 1 vài triệu/ ngày từ việc buôn bán máy là chuyện rất bình thường. Hoàn toàn là sự thật. Vậy nên khi đăng ký học, bạn nên tìm những mỗi trường có hoạt động buôn bán, sửa chữa và cho phép bạn được học hỏi, chia sẽ cho bạn những kỹ năng buôn bán, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền rất tốt trong tương lai.

Đang xem: Khóa học sửa chữa điện thoại

Thứ 3: Môi trường tốt, những người thầy tốt chính là nòng cốt để phát triển nghề

Trong nghề kỹ thuật, rất hay có kiểu giấu nghề. Nhưng admin xin nói trước, nghề mobile là kỹ thuật cao. Biết 1 nửa, coi như là chưa biết. Vì chỉ cần làm sai 1 ly là đi vài triệu là chuyện bình thường. Tuy nhiên nếu được các thầy hướng dẫn tận tâm, tận tình đúng phương pháp thì bạn sẽ phát triển nghề nhanh chóng.

Thứ 4: Tiềm năng nghề mobile vẫn rất lớn, đặc biệt các vùng đang phát triển

Tiềm năng nghề mobile vẫn còn rất lớn. Nhất là mảng sửa chữa các vùng kinh tế đang phát triển. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM thì có cạnh tranh hơn tuy nhiên theo quan sát của admin đã đào tạo rất nhiều bạn, những bạn mà nghiêm túc với nghề này thì chẳng có ai là thu nhập thấp. Và suy luận ra, với bất kể nghề nào cũng vậy chứ không riêng nghề sửa điện thoại này.

Như vậy là bạn cũng đã nắm được sơ qua về nghề sửa điện thoại cần 1 số yếu tố nào để giúp phát triển nghề 1 cách nhanh chóng rồi phải không?

https://thietbihopkhoi.com/muc-luong-tho-sua-dien-thoai-la-bao-nhieu/

Các bạn có thể tham khảo Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu bởi những ưu điểm sau:

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU

Di Động Toàn Cầu Có cả 3 môi trường SỬA – BUÔN BÁN – ĐÀO TẠO bài bản. Vậy nên trung tâm là môi trường rất tốt để các bạn phát triển tay nghề và phát triển bản thân.Thời gian học 8 tiếng/ 1 ngày ( không ít như 1 số trung tâm học theo ca 2-3 tiếng 1 ngày). Nếu cần học nâng cao buổi tối, trung tâm luôn sẵn sáng hỗ trợ máy móc thiết bị để học viên tự học, trao đổi giữa các học viên với nhau sẽ giúp tay nghề của các bạn nhanh chóng phát triển.Đào tạo với phương trâm: thực hành là cốt lõi. Vì Di Động Toàn Cầu vốn là 1 trung tâm sửa chữa, bảo hành điện thoại di động có tiếng tại Hà Nội. Bởi vậy triết lý giảng dạy cho học viên chính là thực hành, không nặng về lý thuyết như những trung tâm dạy nghề khác. Khi học xong, các bạn sẽ vững tay nghề dễ dàng tiếp cận việc làm hoặc tự mình xây dựng cửa hàng, trung tâm…Học viên được học thực hành thực tế trên những dòng máy từ thấp đến cao cao.Suport riêng từng bạn, tại Di Động Toàn Cầu, môi trường như 1 gia đình nên khi học các bạn thoải mái hỏi, đội ngũ giảng viên tại trung tâm sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn.

Xem thêm: Đánh Giá Học Phần Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng Đề Cương Chi Tiết Học Phần

Giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm dạy nghề: các giảng viên chính là những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm thực chiến nên sẽ truyền đạt tất cả cho các bạn trong quá trình giảng dạy.Được học bao ra nghề, trung tâm cam kết học viên thạo nghề mới ra trường. Tuy nhiên các bạn cũng cần có thái độ học tập đúng đắn, chăm chỉ chịu khó học hỏi các bạn, tìm tòi thêm tài liệu trên mạng….Hỗ trợ tìm việc làm cho học viên.Được hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa điện thoại trọn đời. Sau khi ra trường nếu có vấn đề gì cần giải đáp, trung tâm sẽ hỗ trợ học viên hết mìnhHọc viên ở tại trung tâm: học viên vừa ở tại trung tâm, vừa học tập. Đây là môi trường rất thuận lợi để các bạn phát triển nghề, thạo nghề nhanh chóng vì không chỉ là trung tâm đào tạo, Di Động Toàn Cầu còn như 1 gia đình, các bạn sinh hoạt cùng nhau, trao đổi những kiến thức giúp nhau phát triển. Hơn nữa, máy móc tại trung tâm luôn để các học viên tự do sử dụng để học tập, nghiên cứu hỗ trợ rất nhiều cho các bạn khi tham gia khóa học tại đây.

Xem thêm: Viện Đào Tạo Và Khoa Học Ứng Dụng Miền Trung

https://thietbihopkhoi.com/7-tieu-chi-lua-chon-mot-trung-tam-hoc-sua-dien-thoai-chat-luong/

Tìm hiểu các khóa học tại Di Động Toàn Cầu phù hợp với các nhu cầu của từng bạn:

CÁC KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI DI ĐỘNG TOÀN CẦU:

Khóa Level 1 – Căn Bản:

Tháo lắp linh kiện điện thoạiÉp kính điện thoạiThời gian học 1.5 tháng.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *