Array( <0> => Array ( => Giới thiệu ) <1> => Array ( => Chi tiết khóa học ) <2> => Array ( => Lợi ích khóa học ) <3> => Array ( => Giảng viên ) <4> => Array ( => Cảm nhận học viên ) <5> => Array ( => Truyền thông ) <6> => Array ( => Đối tượng tham gia ) <7> => Array ( => Đăng ký ) <8> => Array ( => FAQ ) <9> => Array ( => Khóa học khác ))
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến chương trình đào tạo của TÂM TRÍ LỰC.Xin vui lòng cung cấp thông tin đăng ký để đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi liên lạc và hỗ trợ quý khách hàng được tốt hơn.

Đang xem: Khóa Học Siêu Trí Nhớ Siêu Việt Hay Nhất 2021

Chúc mừng quý khách hàng đã đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên lạc để hỗ trợ quý khách hàng sớm nhất trong vòng 24H.

*

Học sinh có phương pháp học tập hiệu quả

*

Thư giãn, sống động

*

Không giới hạn không gian, địa lý, tăng cơ hội giao lưu và học hỏi từ bạn học ở khắp nơi

SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – một chương trình lý thú và …hấp dẫn mà tôi đúc kết được từ những phương pháp học tập lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Dominic O”brien, Biswaroop, Erant Katz … Chính các phương pháp đầy kinh nghiệm và mang tính sáng tạo đã giúp tôi chinh phục thành công các Kỷ lục Siêu trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục Siêu trí nhớ thế giới; cho con tôi học tập nhẹ nhàng và các học trò của tôi có cơ hội tỏa sáng tại những cuộc thi: Siêu trí tuệ, Siêu tài năng nhí, Siêu trí nhớ trong nước và quốc tế. Chương trình cũng giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách học nhanh, nhớ lâu. Bây giờ thì đến lượt con bạn rồi đó. Hãy nhanh chóng tạo điều kiện cho cháu sở hữu ngay những phương pháp học tập tuyệt vời để việc thu nhận kiến thức trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Xem thêm: Liên Hệbộ Môn Vi Sinh Vật Học, Khoa Sinh Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội

*

Đăng kí ngay

NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

SÁCH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG

Các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

*

Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa “Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem, 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem

Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

Tấm bản đồ giúp con làm chủ lượng kiến thức khổng lồ. Các con được hướng dẫn và thực hành để có thể tự tin “khoe” thành tích học tập. Mỗi tháng trên website học tập đều có giải thưởng cho Những bài đóng góp được bình chọn yêu thích nhất:Giải nhất: 03 Triệu đồngGiải Nhì: 02 triệu đồngGiải ba: 01 Triệu đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *