Học SEO ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM và Hà Nội? đây là câu hỏi thường gặp của các bạn mới bắt đầu và tìm khóa học SEO chất lượng. Để làm rõ hơn vấn đề này mình sẽ đưa ra những tiêu chí để đánh giá nơi học SEO tốt nhất cho bạn.

Đang xem: Trung Tâm Đào Tạo Seo Tphcm

Sau đây là 4 tiêu chí đánh giá của mình bao gồm: Chương trình học, Giảng viên, website thực tế của đơn vị đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sau khi học. Đầu tiên phải nói là để có 1 khóa học SEO thật sự chất lượng thì bạn phải quan tâm đến chương trình đào tạo của khóa học ấy.

Mục lục bài viết

Chương trình đào tạo SEO Chất Lượng

Một SEOer kinh nghiệm lâu năm thì sẽ nắm bắt được quy trình SEO một cách bài bản và bền vững. Do đó chương trình họ thiết kế sẽ sắp xếp theo trình tự dựa vào kinh nghiệm của họ rất nhiều. Vì vấn đề SEO không phải đơn giản như chúng ta nghĩ rằng cứ có bài viết và bơm backlink là xong.

Do đó chương trình SEO mà đơn vị đấy tập trung nhiều vào chất lượng và White Hat SEO thì đây là chương trình bạn nên tin tưởng nhiều hơn là những người dạy chiêu trò (những trò tips bẩn)

Trong giới SEOer có 3 trường phái chính đó là :

White hat (Seo mũ trắng) – những người làm SEO chân chính, thường website của họ rất chất lượng và bền vững. Đây là những người thật sự đã có kinh nghiệm xây dựng website lâu dài, hoặc những nhà làm marketing online chuyên nghiệp.

Xem thêm: Các Lĩnh Vực Khoa Học Và Công Nghệ, Các Lĩnh Vực Nghiên Cứu Chính

*
*
*
*
*
*

Ahref thietbihopkhoi.com

Hỗ trợ sau khóa học

Hỗ trợ sau khóa học SEO là điều quan trọng nhất, bởi vì khóa học SEO bạn chỉ cần học trong khoảng 1 tháng có thể hiểu đầy đủ những kiến thức. Tuy nhiên để làm hiệu quả 1 dự án SEO thì ít nhất cũng phải 6 – 8 tháng bạn mới có thể thành công. Do đó sau khóa học giảng viên phải thật sự nhiệt tình hỗ trợ khi bạn làm.

Chương trình SEO của thietbihopkhoi.com sẽ giúp bạn định hình SEO và hướng SEO, kỹ thuật SEO nâng cao. Và hỗ trợ bạn cũng như giao bài tập cho bạn trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc khóa học. Tức là vẫn kèm cặp bạn sau 6 tháng, mỗi tuần học viên đều phải có kế hoạch content đăng bài và thực hiện offpage seo trong 6 tháng.

thietbihopkhoi.com hỗ trợ bạn thông qua nhóm Zalo, diễn đàn (forum) riêng của thietbihopkhoi.com, tại đây học viên hoàn toàn có thể thảo luận trực tiếp cũng như gián tiếp. Ngoài ra, trên diễn đàn của thietbihopkhoi.com bạn sẽ nhận được rất nhiều tài nguyên SEO như PBN, thông tin liên hệ của các webmaster, các đơn vị truyền thông hỗ trợ nguyên liệu cho bạn SEO.

Xem thêm: Khoa Học Công Nghệ, Giáo Dục Đào Tạo Và Khoa Học Công Nghệ Là Quốc Sách Hàng Đầu

Cơ sở vật chất

Khi bạn đăng ký khóa học SEO thì cơ sở vật chất bạn cũng nên quan tâm. Bởi vì sau khi khóa học bạn cần phải được hỗ trợ ít nhất cũng 6 tháng, do đó những nơi có địa điểm cố định sẽ uy tín và tốt hơn so với những khóa học 1, 2 ngày hoặc học online.

Tại sao học viên chọn lựa thietbihopkhoi.com để học SEO

Khi các học viên đến tư vấn SEO tại thietbihopkhoi.com thường có những câu hỏi trong khóa học SEO. Đa phần học viên lựa chọn thietbihopkhoi.com với những lý do như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *