Bạn đang phân vân lựa chọn Trung tâm Đào tạo SEO để theo học? Tôi biết để đưa ra lựa chọn là rất khó vì bạn … không có căn cứ gì để lựa chọn cả. Trong bài này tôi sẽ giúp bạn lựa chọn.

Đang xem: Khóa Học Seo Tại Hà Nội : 5 Trung Tâm 5 Phương Pháp (Seongon Review)

Danh sách các trung tâm đào tạo SEO do thietbihopkhoi.com tin tưởng Review

VinalinkSevaVIETMOZSEO ManagerĐào tạo SEO thietbihopkhoi.com – SEO Topic – “PPP – Phương pháp SEO tổng thể bằng nội dung”

Vinalink

Mai Xuân Đạt Review:

Cái tên SEO VUA luôn gây tranh cãi trong giới SEO. Bạn hãy coi đây là “Brand Name” đi cho nó nhanh. Mình cũng đứng giảng trong khóa học SEO của Vinalink 4 năm, chuyên trách phần Onpage. Mỗi trung tâm đều có điểm riêng và với Đào tạo SEO Vinalink thì chính là “Chiến lược”. Không chỉ khóa SEO mà các khóa khác của Vinalink đều thế, bài bản về tư duy, chiến lược dài hạn, sâu về Marketing. Nếu bạn tìm một công việc lâu dài, có chiều sâu thì nên học khóa SEO của Vinalink. Khóa học vẫn có phần Backlink nhưng nhìn chung bạn sẽ lên top nhờ Content. Lưu ý là học Vinalink bạn cần … thông minh chút và rất hay phải động não. Phải nói 1 câu phật lòng là nếu bạn hơi chậm hiểu và không chủ động thì học Vinalink hơi khó.

Thông tin:

Được thành lập từ năm 2009, Vinalink luôn tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam bao gồm 4 trung tâm đào tạo đặt ở hai thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Vinalink thì có rất nhiều khóa học (Internet Marketing, Content …), trong đó nổi bật và lâu đời nhất chính là khóa học SEO với 12 buổi học.

Giảng viên:

Anh Tuấn Hà (Hà Anh Tuấn)– một trong những bậc thầy, người đi đầu về SEO tại Việt Nam từ những năm 2000. Anh Tuấn Hà thì không ai là không biết nên không phải giới thiệu nhiều. Có rất nhiều người nói anh chỉ chém gió, cái hay của anh là ở chỗ đó, làm người ta tưởng mình chỉ chuyên chém gió :)) Cứ vào Facebook ông ý thì biết.

Xem thêm: Đưa Bài Giảng Lên Khoa Học 5, Giải Vở Bài Tập Khoa Học Lớp 5 Bài 1: Sự Sinh Sản

*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm nhấn của khóa học:

Học qua các Case Study của các trang web thành công do giảng viên là người trực tiếp tư vấnHọc qua bài tập thực hành cụ thể “đưa Case của bạn vào lớp học”Chất lượng đào tạo của VietMoz luôn ở mức cao nhất với giáo trình học tập xoay quanh học viên.Học viên trực tiếp tương tác với giảng viên ngay trong bài học.VietMoz là trung tâm duy nhất có chính sách hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.Cung cấp cho học viên phương pháp xây dựng và phát triển thương hiệu đưa website dẫn đầu trên Google.Các học viên đăng ký học tháng 12 được tặng 01 website chuẩn SEO trị giá 15.000.000 đĐặc biệt cơ hội nhận được học bổng ưu đãi 50% khóa học khác tại VietMoz

Cảm nhận của học viên

Nguyễn Thư, SEOer CoeusLaw Việt Nam đã chia sẻ sau khi theo học tại Vietmoz: “Thời gian học thoải mái, có hiệu quả tức thì, nhiều từ khóa không dám nghĩ sẽ lên TOP, nhưng chưa kết thúc khóa học đã đạt TOP1, hiệu quả mang lại cả về vật chất lẫn kiến thức vượt ngoài kỳ vọng của tôi”.

SEO Manager

Mai Xuân Đạt Review:

Thùy Cường (Trần Ngọc Thùy) không phải ai cũng biết vì cậu ý hơi “ẩn”, gần đây mới chịu “nổi”. Tuy nhiên SEO đời 2012 – 2014 không ai không biết tới Đội SEO hoặc LAT.VN, có thể nói là đỉnh nhất với các key liên quan đến SEO. Nếu bây giờ content về SEO có GTVSEO đứng đầu thì trước đây LAT chính là số 1. Thùy Cường có kinh nghiệm thực chiến khỏi bàn cãi. Khóa SEO của Thùy có đối tượng rất rõ ràng là Manager hoặc muốn trở thành SEO Manager. Chỉ với định vị như vậy là đã không có đối thủ rồi. Mình đã xem các tài liệu của khóa học và đặc biệt ấn tượng với sự logic, tổng hợp và quy trình bài bản. Nhìn chung chính xác đây là khóa học dành cho người muốn trở thành Leader. Giả dụ bạn học để quản lý chứ không làm thì khóa này cũng phù hợp.

Giảng viên

SEO Manager được thành lập bởi Trần Ngọc Thùy Một người có chuyên môn sâu về Code và SEO. Thực đến cả trăm dự án Local & Global, tư vấn cho hàng chục doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và Quốc tế. Là người được nhiều anh em trong cộng đồng MMO nể. Nếu Trần Ngọc Thùy nhận mình là số 2 thì không ai dám nhận mình là số 1.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Kỹ Thuật Hóa Học Đại Học Bách Khoa Tp Hcm

Các học viên tiêu biểu

Không công khai theo quy định của trung tâm.

Điểm nổi bật trong khóa học SEO Manager

SEO manager tập trung chủ yếu vào đào tạo ra người quản lý SEO, SEO leader cho doanh nghiệp. Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được một kế hoạch SEO hoàn chỉnh bao gồm: Số lượng nhân sự, chi phí dự án, thời gian triển khai, công việc phải làm..rất chi tiết. Newbie không phù hợp với SEO Manager

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia khóa học tại SEO Manager bạn sẽ được tặng miễn phí phần mềm quản lý SEO SEO Beginner dùng miễn phí trọn đời. Giúp bạn quản lý các dự án SEO của công ty một cách hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *