Vô tình thấy khóa học này đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn, các group trên Facebook, mà bản thân mình cũng đang cực kì căng thẳng và mệt mỏi vì công việc của mình chồng chất lên nhau, hơn nữa lại cần ghi nhớ rất nhiều, khiến mình bị overload và nhiều khi mình trở thành đứa não cá vàng. Thế nên mình quyết định rứt ruột mua khóa học này với hi vọng tìm được giải pháp giúp mình thoát khỏi mớ bồng bông này. Sau 2 tuần học tập và áp dụng kiến thức mình hoàn toàn thỏa mãn với số tiền mình đã bỏ ra. Thực sự lợi ích mà mình đạt được rất rất lớn và hôm nay mình muốn viết bài đánh giá về khóa học này với tư cách là một người đã sử dụng để giúp mọi người hiểu hơn trước khi bỏ tiền ra mua khóa học này.

Mục Lục

RELATED POSTS

Đánh Giá khóa học “Quản trị cảm xúc” của thầy Phạm Thành Long trên Unica

Chất Lượng khóa học “30 tuyệt chiêu gia tăng doanh số ngay lập tức” Thầy Phạm Thành Long

Đánh giá khóa học “Money Counts Live – Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên internet” (Unica)

*

Giói Thiệu về ThầyTrước giờ mình luôn nghĩ, trí nhớ kém hay tốt đều là do bẩm sinh. Nhưng quan niệm của mình hoàn toàn sai lầm khi mình học khóa học “Siêu Trí Nhớ” của thầy Nguyễn Phùng Phong. Được thầy giảng dạy theo giáo án tỉ mỉ và khoa học hết sức, kiến thức được truyền đạt dễ hiểu và rõ ràng. Mỗi Video là một bầu trời kiến thức mới đối với mình; từ việc giới thiệu chung về các câu chuyện liên quan đến trí nhớ, rồi đến việc tìm hiểu cấu tạo bên trong của bộ não; rồi đến các mẹo, phương pháp để nuôi dưỡng bộ não nói chung và trí nhớ nói riêng… Nói chung, mình cũng mày mò tìm hiểu trên Google khá nhiều nhưng chưa bao giờ tiếp cận đến hệ thống kiến thức rõ ràng và khoa học đến như vậy

*

Mình cũng lên Facebook hỏi han sơ qua khóa học này và cũng bất ngờ khi đã có khá nhiều anh chị và các bạn tham gia khóa học này và để lại các phản hồi rất tích cực, có thể thấy rằng chất lượng của khóa đã giúp ích được khá nhiều người. Mình cũng đọc rất kĩ các bài đánh giá trước khi tham gia khóa học và thật sự rằng mình đã lựa chọn đúng. Mình xin giới thiệu sơ qua cấu trúc của khóa học như sau:

Khóa học này của thầy Nguyễn Phùng Phong giảng dạy, thời lượng của khóa tầm 9 giờ, được chia thành 37 bài giảng. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể chủ động thời gian học vì trung bình một bài học chỉ 20 phút thôi nè, có thể xem đi xem lại nhiều lần để áp dụng hiệu quả hơn, mình cũng làm thế đấy.

Đang xem: Bật Mí 10 Khóa Học Rèn Luyện Trí Nhớ Cực Tốt

*

Lợi ích của khóa họcNhờ các bài học từ khóa, mình nhận thấy rằng việc mình ghi nhớ kém không phải vì trình độ kém mà vì mình sử dụng não bộ không đúng cách. Từ đó mình áp dụng các phương pháp ghi nhớ được học, sau đó cũng khá bất ngờ với kết quả của bản thân luôn. Sau khoảng 2 tuần mua và tham gia khóa học thì hiện tại khả năng ghi nhớ của mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nhớ nhanh hơn, lâu hơn, những gì khó nhớ cũng không làm khó được mình nữa. Khóa cũng giúp mình biết cách sắp xếp công việc thế nào sao cho thuận lợi nhất. À tốc độ đọc sách của mình cũng nhanh hơn trước nhưng không bỏ lỡ bất kì thông tin nào luôn, giúp mình tiết kiệm khá nhiều thời gian trong công việc nữa, tình trạng stress của mình từ đó cũng biến mất.

Xem thêm: Khóa Học Piano Cho Người Lớn, Ở Đâu Dạy Đàn Piano Cho Người Lớn Hiệu Quả

Một vài ưu điểm nổi bật mà mình cảm nhận được:

+ Lộ trình được chia ra rất rõ ràng, các video và bài giảng được biên soạn rất kĩ, có thể học thử một vài bài trước khi mua.

Xem thêm: Xác Định Mục Đích Của Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì ? Nghiên Cứu Khoa Học Là Gì

+ Giúp mình vạch ra mục tiêu cụ thể trước khi học.

+ Xem lẫn với các bài học là được nghe những câu chuyện thực, một vài ví dụ thực tế, minigame, …

+ Giảng bài có tính thu hút, nghe lại nhiều lần nhưng không chán, giọng nói hay và lôi cuốn, logic và rất thuyết phục

+ Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

+ Đã có nhiều học viên trải nghiệm và đều đánh giá rất tốt

Cá nhân một số bạn sẽ thấy học phí hơi cao, nhưng hiện tại đang được giảm giá rồi nè. Mình đảm bảo rằng kết quả các bạn gặt được sẽ rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra đấy. Mình mua khóa trên Unica hiện tại đang giảm 13% chỉ còn 699.000, sẽ được giảm thêm 10% khi thanh toán online nhé. Được sỡ hữu khóa học trọn đời lại còn được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học nữa. Mong rằng bài đánh giá của mình sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Nhanh tay lên nhé!

*

Ngoài ra, khi các bạn truy cập TẠI ĐÂY, và nhập mã: VUIHOC123, các bạn sẽ được giảm thêm 40% giá khóa học nữa nhé. Nhanh tay đăng kí 1 lần cho mãi mãi trước khi mã Khuyến Mãi hết hạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *