Hãy tưởng tượng, sẽ thế nào nếu bạn có thể làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và kiếm được hàng nghìn tin nhắn, bình luận mua hàng?Mình sẽ chỉ cho bạn chi tiết & chính xác phải làm thế nào!

Đang xem: Khóa học quảng cáo trên facebook

Kỹ năng Alpha – Nâng tầm tư duy bán hàng & chạy quảng cáo Quảng cáo Facebook chỉ là công cụ! Có đơn hàng hay không, lại nằm ở chỗ khác! Bí mật về thuật toán quảng cáo Facebook Bí mật về Target bằng hình ảnh & Content Bí mật về tối ưu quảng cáo theo hành trình trải nghiệm người dùng Bí mật gia tăng tỉ lệ chốt đơn khi tư vấn bán hàng trên Fanpage

Xem thêm: #1 Khóa Học Tiếng Nhật N5 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Khóa Học Tiếng Nhật Online Cấp Độ N5 (15 Bài)

Xem thêm: Khoa Y Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, Trường Đại Học Quốc Tế Quốc Tế Hồng Bàng

Nếu bạn từng thất bại … It”s ok!Bạn từng học cả đống khóa học, theo cả tá thầy, …Và Ads vẫn cứ đắt, đơn vẫn không ra, và hàng thì vẫn nằm ở đó ..Nó không phải lỗi của bạn!Mình biết, ở ngoài kia có quá nhiều thông tin… nào là Youtube, Blog, khóa học… nào là thầy bà, chuyên giaNó khiến bạn rơi vào một mớ hỗn độn thông tin!Quá nhiều thông tin chính là thứ ngăn bạn đến với thành công!Bạn đồng ý chứ?!Mình đã từng ở vị trí của bạn!Nạp một đống thông tin trên Internet và dăm ba khóa học rẻ tiền, … và nghĩ rằng “Ah, mình biết cũng nhiều rồi đấy! Mà sao Ads nó đắt vậy? Vì sao kiếm đơn hàng khó quá?”Sự thật là, lý do nằm ở những thứ “mình không biết rằng mình không biết”Để mình kể bạn nghe …Mình có một ông thầy, người Canada gốc Hoa – tên là Dan LokTrong khóa học về cách bán sản phẩm giá trị cao, có đoạn thế này:Ổng giơ nắm đấm của ổng về hội trường và chỉ vào nó: “Đây là những gì bạn biết rằng mình biết”Cả hội trường im ắng chờ đợi … Dan tiếp tục bằng cách đưa 2 cách tay về phía trước như một cái ôm “Đây là những gì bạn biết mình không biết”Dan ngưng một lát và cười nhẹ trước khi chốt: “Hãy nhìn xung quanh bạn! Cả không gian hội trường này, thâm chí là ra bên ngoài. Đó là những thứ bạn không hề biết rằng mình không biết. Và nó chính là lý do bạn còn chưa thành công!”Bạn hoàn toàn có thể thành công, nếu có ai đó … chỉ cho bạn chính xác cách để LÀM ĐÚNG, … chỉ cho bạn thứ gì bạn còn thiếu… & chỉ cho bạn những thứ bạn không hề biết rằng mình không biếtVà nó là lý do mình ở đây!

Nếu bạn đến được đây từ Blog của Đức, hẳn bạn đã xem qua hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả của mình.Nó chính xác là một khoá học. Và đó là thứ, mà các “thầy” ngoài kia bán cho bạn trong các khoá học với chi phí không hề rẻ!Nhưng … Nhiêu đó chưa đủ để bạn đột phá đơn hàng online!Có vài bí mật nho nhỏ, chỉ chiếm 10% trong Facebook Ads, nhưng đóng góp tới 90% hiệu quả quảng cáo.aVà bạn sắp được khá phá chúng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *