Dù bạn đang học và đã tốt nghiệp ngành gì trong trường đại học, bạn đều có thể tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp mới.

Đang xem: Khóa học quản trị nhân sự tại hà nội

Nhân sự trong một doanh nghiệp thường là vấn đề được chú trọng nhất, nhưng cũng là công việc quản lý khó nhất, khiến các chủ doanh nghiệp rất đau đầu ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Theo đó, nghềhành chính nhân sựcũng khá kén người làm việc.

Vậy làm sao để hiểu được họ và xây dựng được đội ngũ nhân sự làm được việc ổn định? Làm sao để cán bộ công nhân viên hiểu được vấn đề và tâm huyết gắn bó vì sự phát triển của doanh nghiệp?

Chủ doanh nghiệpcần gì ở nhân viên?

Phòng nhân sự quản lý, giải quyết khéo léo trực tiếp các vấn đề liên quan đến nhân sự và có kỹ năng kinh nghiệm để tham mưu cho ban giám đốc những chính sách giúp điều hòa giữa ban giám đốc và cán bộ công nhân viên để hai bên hiểu nhau cùng vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có một quy chế quản trịnhân sự rõ ràng để giúp việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan được phù hợp, chính xác. Mộtkhóađào tạo quản trịnhân sựsẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những yêu cầu này!

Ai nên tham gia khóa học?

Nhân viên phòng quản lý nhân sự đang muốn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp.Sinh viên đang quan tâm đếncông việc quản trị nhân sự,muốn nâng cao kiến thức bản thân.Các nhà quản lý – người muốn tìm hiểu hoạt động của các công việc, đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên

*

KHÓA HỌC GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ SAU:

Tìm hiểu các yêu cầu, kỹ năng cần thiết vềnghề quản trịnhân sựcho người chưa biết.Nâng cao chất lượng và hiệu quả trong việc xử lý các công việc hằng ngày hoặc phát sinh trong quá trình làm việc.Tìm hiểu cách quản lý, báo cáo công việc giúp quản lý bao quát trách nhiệm từng nhân viên.Bao quát nhân sựcác phòng ban và cả công ty. Lập kế hoạch tuyển dụng, giải quyết cácvấn đề nhân sựTự bản thân lập ra một kế hoạch quản lý và định hướng phát triển nhân sự công ty

Thời lượng: 10 – 12 buổi (Đào tạo tới khi thành nghề, học viên học lại cam kết không mất thêm học phí).

Thời gian học: Tùy theo học viên đăng ký vào các buổi sáng, chiều, tối (Gồm cả ngày chủ nhật).

Sáng: 09h – 11h30. (1 tuần học 2 buổi)Chiều: 14h – 16h30. (1 tuần học 2 buổi)Tối: 18h – 20h30. (1 tuần học 2 buổi)Chủ nhật: Học cả ngày theo lịch sáng chiều.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ GIẢNG VIÊN VNNP EDU:

Tất cả các phòng học được trang bị các thiết bị phục vụ giảng dạy như máy chiếu, máy tính, bàn ghế chất lượng cao.Học viên được nhận miễn phí tài liệu, các mẫu bảng biểu theo quy chuẩn, tối ưu nhất để hỗ trợ học tập và làm việc thực tế.Giảng viên cao cấp của VNNP với những kỹ năng chuyên sâu với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý,đào tạo quản trịnhân sự.

*

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

Học viên làm được tất cả các vị trí công việc khác nhau trongphòng nhân sựchuyên nghiệp.Học viên có kỹ năng xây dựng công việc chuyên môn cho các vị trí nhân viên trong phòng nhân sự, điều phối công việc và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cho các vị trí công việc cụ thể.Học viên có khả năng tham mưu cho ban giám đốc và xây dựng nội quy,quy chế quản trịnhân sự, quy chế tiền lương, quy chế đào tạo nhân sự, ra quyết định giải quyết tiếp nhận ký kết hợp đồng lao động, giải quyết nghỉ việc, chấm dứthợp đồng lao động.Có kỹ năng thuyết phục, thuyết trình, giám sát, triển khai thực hiện chuẩn chỉnhquy trình quản lýđã đề ra, ra quyết định và tháo gỡ kịp thời đạt hiệu quả tất các phát sinh tồn đọng của nhân sự thay Ban giám đốc.

*

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Đào tạo kỹ năng: Kỹ năng thực hiện các công việc của từng vị trí trong phòng nhân sự.Đào tạo kinh nghiệm: Xử lý cáctình huống nhân sựphát sinh trong doanh nghiệp thực tế.Học viên tự xây dựng quy chế quản trịnhân sự cho mô hình hoạt động của đơn vị đang phụ trách.

*

VNNPĐịa chỉ dạy quản trị nhân sự chuyên nghiệp hiệu quả

QUYỀN LỢI SAU KHÓA HỌC

Học viên được cấp Chứng chỉ bồi dưỡngnghề quản trịnhân sự chuyên nghiệpcủa VNNP – EDU.Học viên đượcgiới thiệu việc làmngay sau khóa học qua các chương trình liên kết đào tạo, tuyển dụng với nhiều doanh nghiệp nằm trong dự án hỗ trợ sinh viên và người lao động miễn phí của Học viện.Học viên được VNNP – EDUhỗ trợ nghiệp vụ lâu dàitrong suốt quá trình công tác qua hệ thống tổng đài, hotline, email hoặc tại trụ sở VNNP.

*

Bạn đang không hiểuquản lý nhân sự là gì?

Bạn có muốn biếtbí quyết quản trị nhân sự tốt nhất?

Bạn đang gặp khó khăn trong công việc và chưa biếtbạn sẽ quản lý nhân sự như thế nào?

Bạn nhận được những gì khi tham gia khóa học quản trị nhân sự?

Môi trường học tậpTỐT

Giảng viên kinh nghiệmLÂU NĂM

Tài liệu và phương pháp họcCẬP NHẬT NHẤT

Học viện luôn mang đến cho học viênƯU ĐÃI ĐẶC BIỆTNHẤT

*

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phần 1: Chức năng nhiệm vụ Phòng nhân sự

Chức năng nhiệm vụ của phòng.Các vị trí công việc, chức năng công việc chuyên môn của từng vị trí.

Xem thêm: Xứng Đáng Là Viện Khoa Học Công Nghệ Quân Sự (Việt Nam), Viện Khoa Học

Phần 2: Kỹ năng xây dựng quy chế

1. Kỹ năng tuyển dụngKỹ năng xây dựng kế hoạch tuyển dụng: Vị trí tuyển dụng, yêu cầu công việc, hiệu quả sử dụng…Kỹ năng phỏng vấn: Xây dựng các câu hỏi phỏng vấn, cách phỏng vấn để chọn được ứng viên như kế hoạch đã đề ra.Kỹ năng đàm phán, thỏa thuận hợp đồng với ứng viên được tiếp nhận.Kỹ năng quản lýtuyển dụng mang lại tính tiết kiệm, tính cần thiết và hiệu quả sử dụng cao cho doanh nghiệp.2. Kỹ năng tiếp nhận và quản trịKỹ năng tiếp nhận nhân sự, lập hợp đồng lao động.Lập quy chế quản trịnhân sự các phòng ban: Quyền hạn, trách nhiệm của từng vị trí nhân sự.Kỹ năng quản lý hồ sơ nhân sự, theo dõi hợp đồng lao động nhân sự.Kỹ năng giải quyết tồn đọng nhân sự cho Sếp, giải quyết chế độ nhận sự theo quy chế của Công ty và theo quy định của Nhà nước.Kỹ năng xây dựng văn hóa đồng nghiệp, văn hóa Sếp và nhân viên chuyên nghiệp trong Công ty.Kỹ năng tiếp sức cho nhân sự ý thức gắn bó phát triển công việc bản thân và cho sự phát triển của Công ty.3. Kỹ năng đào tạo, bồi dưỡng phát triển nhân sựLập kế hoạch đào tạo và định hướng kế hoạch phát triển nhân sự mới cho các phòng.Lập quy chế phát triển tay nghề, nghiệp vụ của nhân sự các phòng ban: Quy chế đào tạo, thi nâng bậc tay nghề, nghiệp vụ; quy chế khen thưởng…Lập quy chế phát huy sáng kiến của nhân sự, giúp Sếp tìm kiếm các nhân sự tài năng.Kỹ năng tổng kết đánh giá năng lực nhân viên theo định kỳ cho Sếp4. Kỹ năng xây dựng nội quy, quy chếLuật lao động, các điểm cần lưu ý khi áp dụng vào từng mô hình doanh nghiệp.

Lập hợp đồng lao động có lợi cho doanh nghiệp và thỏa đáng cho người lao động.

Xây dựng, triển khai nội quy, quy chế và thỏa ước lao động tập thể.

Giải quyết chế độ, thưởng, phạt, nghỉ… cho người lao động

Kỹ năng giải quyết tồn đọng và phát sinh nhân sự: giải quyết chế độ nhận sự theo quy chế

Xây dựng nội quy thực hiện nề nếp làm việc trong doanh nghiệp.Xây dựng nội quy nghỉ phép, nghỉ lễ tết, nghỉ thai sản cho cán bộ công nhân viên.Xây dựng chế tài xử lý sai phạm nội quy, quy chế đã đề ra đảm bảo tuân thủ cao nhất của CBCNV.

Phần 3: Kỹ năng xây dựng quy chế thu nhập, chế độ cho CBCNV

Kỹ năng xây dựng quy chế tiền lương: Kỹ năng lập quy chế tính và chi trả tiền lương cho từng vị trí công việc của các Phòng ban nhằm giúp tăng động lực làm việc và phát huy hết khả năng năng lực của CBCNV, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp.Kỹ năng xây dựng chế độ cho CBCNV: Chế độ theo quy định của nhà nước.Kỹ năng lập quy chế khen thưởng theo tháng, quý, năm cho các phòng ban công ty.

Phần 4: Kỹ năng giải quyết nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng, giải quyết chế độ nghỉ việc

Xây dựng các quy định xin nghỉ việc, chấm dứt hợp đồng lao động.Nội quy lập hồ sơ xét nghỉ việc cho từng vị trí của các phòng banQuy định giải quyết chế độ nghỉ việc cho CBCNV trong từng trường hợp nghỉ việc.Kỹ năng giám sát và giải quyết sau nghỉ việc của CBCNV.

Phần 5: Kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, giải quyết vấn đề

Kỹ năng thuyết trình hình ảnh Công ty.Kỹ năng thu hút, thuyết phục phong trào công ty.Kỹ năng thuyết phục quản lý hiệu quả công việc với Sếp.

Xem thêm: Top Những Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại, 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem

Phần 6: Chuyên đề nghiệm thu chương trình học

Xây dựng quy chế quản trịnhân sự cho doanh nghiệp mà học viên đang trực tiếp thực hiện.Thảo luận chuyên đề và các kinh nghiệm triển khai quản lý quy chế hiệu quả.

*

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VNNP VIỆT NAM

Số điện thoại: 04 3767 3385 số máy lẻ 109

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *