Sự bùng nổ của MBA đang tạo nên những làn sóng mới trong giới kinh doanh trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, nhu cầu về các nhà quản trị có tầm nhìn quốc tế cũng đang ngày càng tăng. Với tốc độ phát triển ngày càng cao của xã hội, Mini-MBA thực sự là một công cụ cần thiết giúp các nhà lãnh đạo không giậm chân hay tụt hậu với thời đại. Nhằm giúp các nhà lãnh đạo tiềm năng có điều kiện tiếp cận với các kiến thức quản trị thực tế, có tầm vóc quốc tế, mà không phải tốn quá nhiều thời gian qua các nước châu Âu hay Mỹ, Trung tâm kế toán quốc gia đưa ra chương trình đào tạo:

“Mini MBA – Quản trị kinh doanh ngắn hạn”

*

Meeting

NỘI DUNG

Nội dung chương trình được thiết kế thành 2 phần

Phần 1. Những kiến thức chung về quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ tài chính tương đương với chương trình của kế toán trưởng.

Đang xem: Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tại hà nội

Phần này giúp cho người học những kiến thức cơ bản về quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiệp.

Phần 2. Những kiến thức, kinh nghiệm về quản trị kinh doanh nâng cao, chuyên sâu và hiện đại.Trên nền tảng kiến thức về quản trị kinh doanh đã được giới thiệu tại phần 1, phần 2 sẽ giúp cho học viên những kỹ năng quản trị, những kinh nghiệm sâu sắc về quản trị kinh doanh.Học phần 1 học viên sẽ học chung với các khoá kế toán trưởng. Sau khi kết thúc học phần 1, học viên sẽ được tách lớp riêng để học học phần 2 do các giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn giảng dạy và bằng các phương pháp giảng dạy hiện đại.Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bồi dưỡng, chắc chắn học viên có cách nhìn mới về khóa học quản tri kinh doanh và tự hoàn thiện những kỹ năng quản trị kinh doanh của mình.

MỤC TIÊU:

Trang bị những kiến thức cơ bản, nâng cao và chuyên sâu về quản trị kinh doanh cho cán bộ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hoạt động trong cơ chế thị trường.

Xem thêm: Viện Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa Hà Nội Ngành Ngôn Ngữ Anh, Viện Ngoại Ngữ

ĐỐI TƯỢNG:

Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phó các bộ phận quản lý.Chuyên viên, trợ lý, thư ký giám đốc.Giảng viên, sinh viên, cán bộ nghiên cứu của các bộ, trường, viện.

NỘI DUNG HỌC 

 Phần 1. Kiến thức chung về quản trị kinh doanh

STT Chuyên đề Nội dung chủ yếu
1 Pháp luật liên quan đến Doanh nghiệp Chuyên đề giới thiệu về pháp luật thành lập và quản lý doanh nghiệp, về cạnh tranh và hợp đồng kinh tế, về giải quyết các tranh chấp phát sinh trong kinh doanh
2 Phát triển kỹ năng mềm trong kinh doanh Chuyên đề giới thiệu khái quát về 25 kỹ năng mềm cơ bản trong kinh doanh như: kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, tổ chức, tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian …
3 Quản lý tài chính doanh nghiệp Chuyên đề giới thiệu về vai trò của tài chính doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, về quản lý chi phí, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp, về quản lý vốn kinh doanh và nguồn tài trợ của doanh nghiệp, kế hoạch và chiến lược tài chính của doanh nghiệp
4 Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và  Chuyên đề giới thiệu về tín dụng, điều kiện và thủ tục vay vốn tại các tổ chức tín dung, về thủ tục và các phương thức thanh toán trong nước và quốc tế. Về sự cần thiết phát triển và nghiệp vụ bảo lãnh của các tổ chức tín dụng
 5

GIẢNG VIÊN:

Giảng viên là các GS, PGS, TS, ThS, GVC trong và ngoài trường có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn.

PHƯƠNG PHÁP:

Khoá học áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại, kết hợp độc thoại với trao đổi với học viên ngay trên lớp và phương pháp tình huống.

Xem thêm:

THỜI GIAN ĐÀO TẠO.

Thời gian đào tạo 2.5 tháng

HỌC PHÍ:

Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam

Văn phòng Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

Văn phòng HCM: Số 195 Đường D2 – P.25 – Quận Bình Thạnh – TP HCM

giaoducvietnam.edu.vn

Skype: quynhmai.2812

Keywords: học kế toán, học kế toán tổng hợp, học kế toán trường, học quản trị, học quản trị kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *