*

Bùi Công Vinh – Bình Dương

Cảm ơn bạn Vinh đã đặt câu hỏi tới bộ phận tư vấn khóa học nhân sự tại Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế thietbihopkhoi.com. Đây cũng là câu hỏi chúng tôi nhận được mỗi ngày khi học viên cần tư vấn về khóa học quản trị nhân sự.Để bạn Vinh và mọi người cùng hiểu vì sao thietbihopkhoi.com được coi là địa chỉ học quản trị nhân sự uy tín tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, với người mới bắt đầu khi chưa biết học quản trị nhân sự ở đâu tốt bạn sẽ thấy gợi ý về khóa hoc quản trị nhân sự của chúng tôi.

Đang xem: Khóa học quản lý nhân sự tại hà nội

Vậy yếu tố tạo nên chất lượng trong đào tạo nhân sự này là gì, cùng tìm hiểu chi tiết tại đây

Ai là người cần học về quản trị nhân sự 

Để dạy được nhân sự cho người mới bắt đầu thietbihopkhoi.com đã phân tích rõ các nhóm khách hàng sẽ đăng ký khóa học như sau:

Sinh viên mới ra trường bao gồm cả sinh viên chuyên nghành quản trị nhân sựNgười đi làm đã biết về nghiệp vụ hành chính nhân sựChủ doanh nghiệp cần học quản trị nhân sự để quản lý tốt mô hình tại doanh nghiệpNgười mới bắt đầu đã đi làm mong muốn học quản trị nhân sự để chuyển việcCán bộ công nhân viên được doanh nghiệp cử tham gia các chương trình đào tạo nhân sự …

Nếu bạn đang là một trong những nhóm người quan tâm về chương trình học nhân sự chúng tôi đã nêu trên thì bạn nên học lớp nào phù hợp?

Câu trả lời là khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp: đây là chương trình dạy nghiệp vụ tổng hợp về công tác hành chính và nhân sự. Nội dung chương trình bao gồm toàn diện các kỹ năng cần có của nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp, Khóa học này rất phù hợp với người chưa biết gì, người đang làm nhân sự nhưng cần nâng cao nghiệp vụ hoặc chủ doanh nghiệp cần hiểu bản chất nghiệp vụ không muốn chỉ dừng lại ở hình thức quản lý đơn thuần mà còn phải làm được việc.

Hiện tại, khóa học này đang áp dụng hình thức dạy trực tiếp tại trung tâm và các khóa học hành chính nhân sự online.

Ngoài ra, thietbihopkhoi.com cung cấp thêm khóa học đào tạo nhân sự ngắn hạn theo yêu cầu tại doanh nghiệp, các khóa học này phù hợp với doanh nghiệp cần đào tạo trực quan theo đúng nhu cầu 1 chuyên đề cụ thể làm rõ vấn đề và định hướng xây dựng lại đội ngũ nhân sự. Nếu bạn cần đào tạo cho người mới băt đầu thì không nên áp dụng khóa học training inhouse do chi phí cao hơn các lớp tâp trung.

Thời gian tới, thietbihopkhoi.com sẽ mở thêm các lớp chuyên sâu hơn về nhân sự như khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp, lớp đào tạo nhân sự ngắn hạn theo các chuyên đề: tiền lương, luật lao động, bảo hiểm, KIP,Tuyển dụng đào tạo.

*

khóa học hành chính nhân sự

Nội Dung Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tại thietbihopkhoi.com

Khung chương trình được thiết kế với thời lượng 18 Buổi học ca tối (2.5h/Buổi học ) -Với lớp cuối tuần thời lượng sẽ trong 11 Buổi ( 4 tiếng/ Buổi học )

Thời gian học: Hiện tại thietbihopkhoi.com tổ chức các khóa học nghiệp vụ ca tối và cuối tuần, chưa có lớp giờ hành chính. Về lịch học ca tối và cuối tuần bạn có thể đăng ký các khóa học trực tiếp hoặc khóa học xuất nhập khẩu online tương tác trực tiếp với giáo viên học theo thời gian cố định.

Chương trình hành chính nhân sự tổng hợp được phân chia theo từng chuyên đề cụ thể như sau:

Chuyên đề hành chính chuyên nghiệp

Thời lượng: 4 Buổi (2.5h/ buổi)

Làm quen các học viên, khảo sát nhu cầu học về nội dung hành chính.Pháp luật hành chính: căn cứ pháp lý, giới thiệu về Nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thểCác dịch vụ hành chính cơ bản khác.Thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm làm công tác nhân sự, hành chính.Công tác lưu trữ văn thư, tổ chức hội họp và hội nghị, quản lý công tác phí, con dấuSoạn thảo văn bản: công văn, thông báo, quyết định, biên bản,Thiết kế biểu mẫuNội quy lao độngCông tác lễ tân: Giao tiếp qua điện thoại, email, tiếp kháchTạp vụ: quản lý dụng cụ vệ sinh, phân công kế hoạch dọn vê sinh văn phòng..

Chuyên đề đào tạo nhân sự chuyên nghiệp

PHẦN I: MỞ ĐẦU NGHIỆP VỤ NHÂN SỰ

Thời lượng 04 Buổi

Giới Thiệu về nghề nhân sự – quy trình tuyển dụng căn bản

Giới thiệu chung về Nghề Hành chính nhân sự. Những kỹ năng cần có của nghềHướng dẫn xây dựng quy trình tuyển dụng, đào tạo,Nghiệp vụ nhân viên tuyển dụng – đào tạo (tuyển dụng, tiếp nhận và đào tạo nhân sự qua các kênh thông tin, phỏng vấn, đề bạt, kỷ luật, đàm phán lương thưởng, …).Thực hành nghiệp vụ.

ĐÀO TẠO + QUY TRÌNH ISO PHÂN TÍCH BẢN CHẤT CÁC HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Nghiệp vụ đào tạo (Cách thiết lập buổi đào tạo , thông tin cần thiết cho buổi đào tạo và phương pháp đào tạo)Thực hành Đào tạoCách thiết lập Quy trình ISO và căn cứ của Quy trìnhThực hành Quy trình ISOChuyên đề về hợp đồng lao động

Thời lượng 2 Buổi : PHÁP LUẬT LAO ĐỘNG: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG, THAO TÁC KỸ THUẬT TRÊN EXCEL VÀ TRÌNH BÀY VĂN BẢN TRÊN WORD

Soạn thảo hợp đồng lao động, các căn cứ pháp lý đi kèm.Kỹ thuật sử dụng Excel trong công việc soạn thảo trình bày word trong công tác nhân sự.Thực hành thao tác các hàm trên máy tính cá nhân có sẵn.Chuyên đề về Bảo Hiểm Xã Hội

Thời lượng 04 Buổi : LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI – CĂN CỨ PHÁP LÝ/PHÁP LUẬT VÀ CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý

Nghiệp vụ khai báo BHXH hàng tháng, các chế độ, quyền lợi BHXH đi kèm (ốm đau, thai sản …).Căn cứ pháp lý đi kèm.

BẢO HIỂM XÃ HỘI – THỰC HÀNH THỰC TẾ NGHIỆP VỤ

Nghiệp vụ khai báo BHXH hàng tháng, các chế độ, quyền lợi BHXH đi kèm (ốm đau, thai sản …).Thanh tra lao động liên quan đến BHXHThực hành giải quyết tình huống thực tế có liên quan tới bảo hiểm xã hộiTổng quan về bảo hiểm xã hội, hướng dẫn cách tra cứu mã số BHXHHướng dẫn các trường hợp báo tăng, báo giảm lao động và thực hành trên phần mềm bảo hiểm Thực hành chế độ ốm đau và hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ bảo hiểm thất nghiệpChế độ thai sản cho người lao độngChế độ TNLĐ và hưu tríChuyên đề: Tiền lương – chấm công 

Thời lượng: 5 Buổi

Xây dựng quy chế trả lương, thưởng, định mức lao động.Xây dựng thang lương, bảng lương.Hình thức trả lương (Thời gian, sản phẩm, khoán), nghiệp vụ làm lương, thanh toán lương.Lập bảng thanh toán tiền lương, các loại thuế có liên quan, tính giảm trừ gia cảnh, … Các quy định của Nhà nước về lao động, tiền lương, thưởng áp dụng cho doanh nghiệp.Chi tiết về bảng chấm công, tổng hợp các loại hình chấm công đang phổ biến: Chấm công vân tây, chấm công thủ công => Lập bảng chấm công. Chuyên đề CHUYÊN ĐỀ C&B Về NHÂN SỰ

Thời lượng 1 Buổi

Các phương pháp đánh giá nhân sự căn cứ xây dựng cơ chế cho người lao độngXây dựng KPI, KPI rút gọnGiải thích tình huống thực tế liên quan tới C&B.

Xem thêm: 【7/2021】 Đặt Tên Con Theo Tử Vi Khoa Học Đặt Tên Cho Con 2021 Chuẩn Nhất

Ngoài ra, học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự sẽ được học online miễn phí nội dung Photoshop căn bản cho người mới băt đầu trong 3 buổi do bộ phận Marketing tại trung tâm hỗ trợ.

Khi kết thúc khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp học viên sẽ làm được thành thạo các nghiệp vụ trong công tác hành chínhBiết cách giải quyết nghiệp vụ phát sinh khi làm hành chính nhân sưHọc viên tốt nghiệp có thể xin được công việc liên quan tới nghề hành chính nhân sự

Kết quả đạt được khi hoàn thiện khóa học quản trị nhân sự tại thietbihopkhoi.com 

Ngoài những lợi ích bạn được cam kết đa nêu trên một địa chỉ học quản trị nhân sự tốt phải làm được cho bạn những điều sau:

Hỗ trỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khi tốt nghiệpHọc toàn bộ kiến thức nghiệp vụ thực tế sẽ áp dụng trong công việcLiên kết với nhiều cộng đồng nhân sự chất lượng tại Việt NamNgoài ra, thietbihopkhoi.com là đối tác liên kết với nhiêu doanh nghiệp đầu nghành về nhân sựCuối khóa học nhân sự được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do thietbihopkhoi.com cấp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng có giá trị toàn quốc.

Yếu tố làm nên chất lượng khóa học không thể chiếu là giảng viên hướng dẫn, giảng viên tại thietbihopkhoi.com là những ai

Thông Tin Giảng Viên Hướng Dẫn Nghiệp Vụ Hành Chính Nhân Sự

Hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế thietbihopkhoi.com chỉ cộng tác với giảng viên có kinh nghiệm về hành chính nhân sự, có kiến thức nghiệp vụ, có tâm với nghề.

Không khó để tìm được cán bộ nhân sự trên 10 năm kinh nghiệm đang giữ chức danh trưởng phòng nhân sự nhưng quan trọng nhất là người đó có tâm huyết với công việc giảng day chuyên nghiệp không.

Điều này là yếu tố tiên quyết để chọn giáo viên giảng dạy nhân sự tại Hệ Thống thietbihopkhoi.com. Bạn hoàn toàn an tâm khi đăng ký khi đăng ký khóa học nhân sự trực tiếp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc các lớp hành chính nhân sự online đều được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi kinh nghiêm, tâm huyết với nghề, có phương pháp dạy dễ hiểu, giảng viên hướng dẫn của chúng tôi gồm:

Chi nhánh Hà Nội:

Thầy: NGUYỄN QUANG THUẬN – TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Bằng cấp chuyên môn: Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực – Trường ĐT: ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Chứng chỉ nghề nghiệp:

Worldwide Responsible Accredited Production (WRAP)- Đơn vị ĐT: Tổ chức giám định Intertek Việt Nam (USA)Custom & Trade Partnership Against Terrorism (C-TPAT)- Đơn vị ĐT: Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt NamSA8000 – Trách nhiệm xã hội – Đơn vị ĐT: Công ty Columbia Sportswear

Kinh nghiệm công tác : 10 Năm

Chuyên viên Pháp chế về Lao động.

Chuyên viên Lao động tiền lương.

Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự (10 năm)

Setup Phòng HCNS tại các Doanh nghiệp, Tư vấn viên Quản trị nhân sự, KPI, C&B, …Giảng viên đào tạo về Luật lao động, Tiền lương, bảo hiểm-và chế độ chính sách cho các Công ty lớn.Biên soạn giáo trình nghiệp vụ HCNS thực hành tại thietbihopkhoi.com.

Kỹ năng – thành tựu đạt được

Giải nhì “Giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp”Đào tạo được nhiều học viên trở thành người có chuyên môn nghiệp vụ sâu rộng về lĩnh vực nhân sự.Setup phòng nhân sự cho nhiều doanh nghiệp ở các quy mô khác nhau.

Giảng viên: NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG – TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Bằng cấp chuyên môn:

Thạc sĩ trường ĐH Kinh tế – ĐHQG Hà Nội: Chuyên ngành Quản trị Kinh doanhHiện nay: Văn bằng 2 – Chuyên ngành Luật – ĐH Luật Hà Nội

Chứng chỉ nghề nghiệp

Giảng viên: LÊ MINH NGHĨA – CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ CẤP CAO

Trình độ học vấn: Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA)

Kinh nghiệm công tác: 09 Năm

Kỹ năng nghiệp vụ hành chính nhân sự:

Thực hiện tuyển dụng nhiều vị trí như PG, Giám Sát, Trưởng phó phòng cho các công ty chuyên về dịch vụ nhân sự.Xây dựng các bảng hỏi, bảng đánh giá phỏng vấn ứng viênLập kế hoạch, ngân sách tuyển dụng.Quản lý hợp đồng lao động từ 500 – 1000 người.Thực hiện tính lương cho công ty sản xuất, dịch vụ, kinh doanh, 3P từ 500 – 1000 ngườiXây dựng thang bảng lương, xây dựng quy chế trả lương, trả thưởng.Lập kế hoach tiền lương, tiền thưởng cho công ty quy mô từ 500 – 1000 ngườiThực hiện quyết toán thu nhập cá nhân từ 500 – 1000 người.Quản lý hồ sơ, thực hiện giải quyết chế độ bảo hiểm hơn 500 người.Có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới.Đào tạo kỹ năng giao tiếp, tâm lý để thực hiện, giải quyết các tình huống nhân sự.

Giảng viên: NGUYỄN THỊ MINH – TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Bằng cấp chuyên môn: Cử nhân Kinh tế lao động – Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Chứng chỉ nghề nghiệp: + Khóa đào tạo nhân sự cao cấp – Trung tâm Đào tạo NIIT

+ Khóa đào tạo chuyên sâu về Bảo hiểm xã hội, thanh tra lao động

Kinh nghiệm công tác: 13 năm

Từ 2006-2012: Chuyên viên nhân sự, Công ty CP Xây dựng và PTĐT Hòa Phát (Tập đoàn Hòa Phát);Từ 2012 – 2018: Phụ trách Nhân sự, Công ty CP Xây dựng và PTĐT Hòa Phát (Tập đoàn Hòa Phát);Từ 2018 – 2019: Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Công ty cổ phần VIHA Thống Nhất;Từ 2019 – nay: Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Công ty cổ phần IMPAC

Kỹ năng nghề nghiệp:

– Thực hiện tuyển dụng nhiều vị trí thuộc các ngành nghề khác nhau cho Công ty;– Quản lý lao động, tính lương, thưởng cho Công ty có quy mô từ 300 đến 500 người;– Xây dựng quy chế đánh giá thực hiện KPI cho Công ty;– Có kinh nghiệm Setup hệ thống nhân sự cho Công ty mới;– Kinh nghiệm thực tiễn giải quyết chế độ Bảo hiểm xã hội cho nhiều lao động.– Kinh nghiệm tiếp thanh tra về lao động, tiền lương.

Ngoài ra chúng tôi còn cộng tác với nhiều giảng viên khác giảng dạy theo chuyên đề trong các khóa hoc thực tế và khóa đào tạo chuyên sâu tại doanh nghiệp

Học Viên Tại thietbihopkhoi.com Nói Gì Về Chất Lượng Đào Tạo Khóa Quản Trị Nhân Sự

Để trở thàn trung tâm đào tạo nhân sự uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, thietbihopkhoi.com luôn chú trọng đổi mới chương trình giảng dạy thực tế, giáo trình đổi mới liên tục, dạy học bằng chữ TÂM để học viên đạt được những kết quả tốt nhất sau khóa học:

Dưới đây là những phản hồi thực tế về khóa học hành chính nhân sự thực tế cho người mới bắt đầu tại thietbihopkhoi.com đã tổng hợp và ghi nhận:

*

*
*
*
*

*
*

Bạn còn băn khoăn gì khi tìm kiếm khóa học quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay?

“ Tôi là người mới hoàn toàn chưa biết gì cả, vậy nếu học khóa quản trị nhân sự này của trung tâm có cần học thêm những kiến thức nào khác để làm được hành chính nhân sự không?”

Trả lời: Ngoài kiến thức nghiệp vụ về hành chính nhân sự chuyên nghiệp bạn cần bổ sung gấp kiến thức về tin học văn phòng, ngoài ra cần rèn luyện các kỹ năng về giao tiếp, tác phong làm việc chốn công sở, xây dựng hình ảnh dễ mến phù hợp với văn hóa doanh nghiệp nơi bạn sẽ làm việc

“ Người mới bắt đầu, không có bằng đại học có thể xin được việc làm hành chính nhân sự sau khi học xong lớp quản trị nhân sự ngắn hạn này của thietbihopkhoi.com không?”

Trả lời: Thực tế bạn hoàn toàn có thể xin được việc làm nhân sư trong các doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học này, tư tưởng học gì làm lấy hiện nay không còn được các công ty áp dụng nữa. Khi tuyển dụng nhân sự họ quan tâm bạn làm được việc và có thái độ tốt trong công việc, được đào tạo đúng chuyên nghành là một lợi thế còn không có cũng chẳng vấn đề gì”

“ Bây giờ nếu tôi đăng ký khóa học nhân sự tại trung tâm nhưng do bận công việc tôi không học được hết có được bảo lưu không, nhiều trường hợp học xong mà cần học lại 1 vài nội dung của khóa học vẫn được học lại miễn phí chứ ?’

Trả lời: Bạn an tâm khi đăng ký học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại hệ thống áp dụng với các lớp học trực tiếp và khóa học hành chính nhân sự online bạn vẫn được hỗ trợ học lại miễn phí các buổi học sau tốt nghiệp và bảo lưu khóa hoc trong 1 năm hoặc chuyển đổi khóa học cho người thân nếu bạn không còn nhu cầu học nữa.”

“Trong lớp học hành chính nhân sự tổng hợp đều là người chưa biết gì về nhân sự như tôi sao?”

Trả lời: Khóa học quản trị nhân sự thực tế dạy nhiều đối tượng học viên khác nhau gồm có người chưa biết về nhân sư, hoặc đang làm 1 lĩnh vực trong mảng hành chính hoặc nhân sự đây là điều rât tốt vì khi bạn học trong môi trường như vậy những chia sẻ của học viên sẽ giúp bạn mở rộng thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tế”

Cơ bản tôi đã hiểu giờ muốn đăng ký khóa học quản trị nhân sự này thế nào?

Hình Ảnh Phản Hồi Khóa Học Nghiệp Vụ Tại thietbihopkhoi.com

Cách thức đăng ký khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại thietbihopkhoi.com

*

Hình ảnh khóa học hành chính nhân sự online tại thietbihopkhoi.com

Địa Chỉ Đào Tạo Hành Chính – Nhân Sự Tại thietbihopkhoi.com

Chi nhánh Hà Nội:

Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

 Chi nhánh Hồ Chí Minh:

190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Học viên đăng ký khóa học hành chính nhân sự online sẽ được tư vấn và học trực tuyến trên nền tảng học online do trung tâm hướng dẫn cài đặt.

Nếu bạn cần học thêm các nghiệp vụ về hành chính nhân sự có thể đăng ký kênh youtube của trung tâm để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về kế toán , hành chính nhân sự và xuất nhập khẩu

Cảm ơn bạn Vinh đã gửi câu hỏi thắc mắc học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất hiện nay tới phòng tư vấn nghiệp vụ tại thietbihopkhoi.com.

Xem thêm: Bảo Tàng Khoa Học Nghệ Thuật Singapore, 5 Điều Thú Vị Ở

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn Vinh và mọi người hiểu rõ về việc học hành chính nhân sự gồm những gì. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về khóa học quản trị nhân sự nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *