KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI

Muốn học Tiếng Anh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâuPhát âm đặc sệt giọng Việt: Ngữ điệu kém thu hút vì phát âm theo kiểu Việt Nam hóaNhấn nhá câu chưa đúng, đặt trọng âm trong từ và câu sai vị tríGặp từ mới không biết phát âm ra sao, nghe từ vựng mới nhưng không viết ra được Khả năng ghi nhớ từ vựng kém, học từ mới lâu nhớ và hay quênNói tiếng Anh không rõ, người nghe không hiểuNguyên nhân cốt lõi đó chính là vì bạn chưa học , hoặc học chưa đúng cách phát âm, học phát âm sai phương pháp

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

*

*

Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA, giúp bạn đọc, nghe và viết chính xác, bất kể đã biết từ vựng đó hay chưaKỹ thuật Lazy pronunciation dạy cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm… để cách nói tiếng Anh trở nên “Tây hoá” một cách tự nhiênListening: Kể cả khi người bản xứ nói với tốc độ nhanh bạn vẫn hiểu hơn 60% nội dung, xem show truyền hình, xem phim mà vẫn nghe hiểu tốt mà không cần vietsubNgữ điệu nói tiếng Anh có nhấn nhá đúng vị trí, phù hợp với biểu cảm đặt cảm xúc vào câu nói một cách tự nhiênXây dựng nền tảng vững chắc để tạo bước chạy đà cho các kì thi chứng chỉ Quốc tế như: ielts, toeic, toefl…
Tất cả giảng viên thietbihopkhoi.com không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.0 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng anh chuẩn bản ngư . Mà còn quan tâm sâu sát, truyền động lực học tiếng Anh cho học viên một cách nhiệt thành và tận tâm nhất hơn bất cứ nơi nào khác

thietbihopkhoi.com chỉ đào tạo DUY NHẤT các lớp tiếng Anh giao tiếp mà không có bất kỳ khóa học nào khác như Toeic, Ielts. Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất về tiếng Anh giao tiếp, những giao trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu.

Đang xem: Khóa học phát âm chuẩn giọng mỹ

Khác với phần đông trung tâm khác, thietbihopkhoi.com triển khai mô hình “3 thầy 1 trò” độc quyền ĐẦU TIÊN vàDUY NHẤT tại Việt Nam nhằm đem đến cho học viên sự kèm cặp sát sao nhất, đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt nhất. Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S của người Do Thái truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu, nhớ lâu, ứng dụng linh hoạt vào thực tiễn

Một lần là học viên, trọn đời nhận đắc quyền từ thietbihopkhoi.com. Chúng tôi tự tin là lực chọn mang đến cho bạn sự quan tâm và sự hỗ trợ tốt nhất, lâu bền nhất bằng việc cam kết đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ,BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiến thức tiếng Anh bị mai một, đều có thể quay trở lại thietbihopkhoi.com, học lại hoàn toàn miễn phí đến khi hài lòng mới thôi.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

◆ Nam soái ca, nữ xinh như diễn viên Hàn Quốc lại còn 8.5 ielts◆ Thạc sỹ ngôn ngữ cá tính, có cả thập kỷ sống ở Úc, Mỹ, Anh, nên giao tiếp phát âm chuẩn ngữ người bản ngữ◆ Phương pháp độc quyền “Phản xạ 2S”, kết hợp học qua Vận Động – Hình Ảnh – Âm Thanh◆ Những người nhiều năng lượng, tận tâm, chỉnh sửa kèm sát từng học viên◆ Hiểu từng học viên để truyền cảm hứng và động lực học tiếng Anh

*

ROBERT –

Cử nhân sư phạm tại Rhodes University – 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp – Đào tạo hơn 5.000 học viên trong và ngoài nước

*

HILLARY –

Chứng chỉ IELTS 8.5, Tốt nghiệp Augsburg University, Bằng Thạc sĩ MBA của ĐH Kinh tế Quốc Dân. Hiện tại chị là một trong những giảng viên được yêu thích nhất tại đây.

Xem thêm: Cách Sắp Xếp Công Việc Khoa Học, Hiệu Quả, Sắp Xếp Công Việc Hiệu Quả

*

CONOR BOBA –

Bằng cử nhận đại học Connecticut. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Kinh nghiệm 6 năm dạy tiếng Anh cho người Việt.

Daniyar –

Kinh nghiệm 5 năm giảng dạy chuyên biệt về tiếng Anh giao tiếp. Đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế TESOL. Đã đào tạo và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên Việt Nam.

Xem thêm: Các Bước Làm Nghiên Cứu Khoa Học, Quy Trình Thực Hiện Nghiên Cứu Khoa Học

Trần Mạnh Hùng

“Trước khi biết đến thietbihopkhoi.com, tôi đã từng rất tự ti vì giọng miền Trung đặc sệt, bỏ hết âm cuối. Mỗi lần cô gọi phát biểu hay mỗi lần đứng lên thuyết trình, cả lớp lại được một tràng cười vỡ bụng vì khả năng nói không giống ai của tôi. Nhưng sau khi học Khóa phát âm chuẩn tại thietbihopkhoi.com, tôi đã khác, khác đến mức chính tôi còn không nhận ra mình nữa. Tôi không còn ngọng, không còn tự ti, mà thay vào đó là khả năng nói nhanh nhạy, cuốn hút, luyến láy đầy đủ”

*

Nguyễn Khánh Quỳnh

“Nhìn vào khả năng nói tiếng Anh hiện tại, không ai nghĩ mấy tháng trước mình là đứa mù tịt và tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Anh đến mức độ nào. Nhưng may mắn được một người bạn động viên đi học thietbihopkhoi.com mà những cơ hội việc làm đã rộng mở. Ngoài khả năng giao tiếp trôi chảy, thietbihopkhoi.com còn giúp mình trang bị thêm một số kỹ năng thuyết trình, soạn Email bằng tiếng Anh… trong công việc”

NGUYỄN LÊ CHI

(Sinh viên năm 2 Đại Học KTQD)

“Tưởng không dễ mà dễ không tưởng đấy chứ. Chỉ cần áp dụng đúng các phương pháp như thầy cô thietbihopkhoi.com dạy khi học tiếng Anh giao tiếp, mình thấy việc học giao tiếp tiếng Anh trở nên đơn giản hơn nhiều. Giờ đây, không những khả năng phản xạ tăng, khả năng nhớ từ vựng của mình cũng khiến mình phải kinh ngạc”

 HỒ ANH TUẤN

(Nhân viên kinh doanh)

“Công việc của mình cũng tiếp xúc khá nhiều với Tiếng Anh. Hồi đâu đến thietbihopkhoi.com, chỉ mong học tiếng Anh đủ dùng để đọc tài liệu, bập bẹ giao tiếp. Thế mà trên cả mong đợi, học xong tự tin “chém gió” với mấy ông Tây ở công ty luôn mới ghê chứ. Giờ mà cần tới báo cáo công việc bằng tiếng Anh cho sếp, cả phòng lại nhờ vả mình”

 NGUYỄN THỊ DỊU

(Chuyên viên tư vấn)

Điều mình thích nhất ở thietbihopkhoi.com là lớp học được tổ chức các trò chơi vừa khuấy động tinh thần học tập, vừa giúp mình nhớ bài nhanh, phản xạ tốt mà còn có những trận cười sảng khoái nữa. Nhờ đó mà mình có hứng thú đi học hơn.

Chọn thành phố Cơ sở Hà Nội Cơ sở Hồ Chí Minh Cơ sở Đà Nẵng Cơ sở Hải Phòng Cơ sở Vinh-Nghệ An Cơ sở Cần Thơ
Chọn thành phố Cơ sở Hà Nội Cơ sở Hồ Chí Minh Cơ sở Đà Nẵng Cơ sở Hải Phòng Cơ sở Vinh-Nghệ An Cơ sở Cần Thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *