Khóa học “Phân Tích Tài Chính Chuyên Sâu” giúp bạn hiểu sâu và phân tích các con số tài chính để ra quyết định đầu tư, tư vấn cho khách hàng, báo cáo cho lãnh đạo cấp trên hoặc hiểu về tình hình tài chính của công ty mình nếu bạn đang là thành viên trong ban điều hành của công ty.

Đang xem: Khóa Học Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp

*

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KINH TẾ (thietbihopkhoi.com)

PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH CHUYÊN SÂU

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Bạn nên nhớ rằng con số không thể và không nói lên toàn bộ câu chuyện. Kết quả tài chính của một công ty luôn được hiểu trong bối cảnh, tức là trong khuôn khổ của một bức tranh toàn cảnh. Các yếu tố như nền kinh tế, môi trường cạnh tranh, các quy định chính sách, nhu cầu và kỳ vọng đang thay đổi của khách hàng, và công nghệ mới, tất cả đều diễn giải các con số và những quyết định cần được đưa ra.

Sau khi tham dự khóa học này bạn sẽ được hiểu toàn cảnh tình hình tài chính của những công ty thuộc các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Chúng tôi muốn bạn nhìn nhận các báo cáo tài chính bằng con mắt chất vấn. Bạn sẽ được chúng tôi giúp bạn hiểu các câu hỏi cái gì, tại sao và như thế nào về những con số mà bạn sử dụng là vô cùng quan trọng nhằm giúp bạn ra quyết định.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. MODULE: PHÂN TÍCH CƠ CẤU CÁC BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Phân tích bảng cân đối kế toánPhân tích báo cáo kết quả kinh doanhPhân tích báo cáo lưu chuyển tiền tệ

2. MODULE: PHÂN TÍCH TỶ SỐ TÀI CHÍNH

Tỷ số thanh toánTỷ số hoạt độngTỷ số đòn bẩy tài chínhTỷ số sinh lờiTỷ số giá thị trường

3. MODULE: PHÂN TÍCH DUPONT VÀ TÁC ĐỘNG CỦA ĐÒN BẨY TÀI CHÍNH ĐẾN ROE


Phân tích DupontPhân tích tác động của đòn bẩy tài chính đến ROE

4. MODULE: LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH VÀ DỰ TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Cơ sở để dự báo kinh doanh: dự báo doanh thu, chi phíLập báo cáo kết quả kinh doanh dự toánLập bảng cân đối kế toán dự toánDự toán nguồn vốn cần bổ sung

5. MODULE: ĐỊNH GIÁ DOANH NGHIỆP

Định giá bằng phương pháp chiết khấu dòng cổ tứcĐịnh giá bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền tự do của doanh nghiệpĐịnh giá bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền tự do của chủ sở hữuĐịnh giá bằng phương pháp so sánh

III. PHƯƠNG PHÁP HỌC VÀ GIẢNG DẠY

Thực hành trên số liệu phân tích tài chính của các công ty niêm yết trên internet. Với đặc thù tổ chức lớp phân chia thành từng nhóm nhỏ, giúp học viên dễ dàng tương tác, trao đổi và đặt câu hỏi cho giảng viên.

IV. THỜI GIAN HỌC

Khóa học diễn ra trong 9 buổi.

Xem thêm: Cách Thỉnh Ông Địa Thần Tài Về Nhà, Đón Tài Lộc, Vận May

V. BẰNG CẤP

Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Phân Tích Tài Chính Chuyên Sâu của Viện Nghiên Cứu Châu Á (thietbihopkhoi.com), có giá trị quốc gia.

VI. BẰNG CẤP

*

* Tham khảo ngay thông tin khuyến học >>

VII. BAN GIẢNG HUẤN

Gồm các Giảng viên – Chuyên gia có học vị cao, tốt nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài, có quá trình giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính, thường xuyên đào tạo inhouse, tư vấn cho các doanh nghiệp nhằm trang bị cho học viên kiến thức thực tế, giúp học viên thành công trong xử lý công việc ngay sau khóa học.

 

VIII. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại.Tài liệu học tập được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.

Sáng thứ 2/4/6 (08:30 – 11:30)Sáng thứ 3/5/7 (08:30 – 11:30)Chiều thứ 2/4/6 (13:30 – 16:30)Tối thứ 2/4/6 hoặc tối thứ 3/5 (18:00 – 21:00)Chiều thứ 7 (13:15-17:30) & sáng Chủ nhật (07:30 -12:00)Các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (08:30 – 11:30) dành cho học viên cần rút ngắn thời gian học tậpCác buổi chiều trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (13:30 – 16:30) dành cho học viên cần rút ngắn thời gian học tậpCác buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 (18:00 – 21:00) dành cho học viên cần rút ngắn thời gian học tập.

Xem thêm: Sinh Viên Khoa Học Thư Viện Ra Làm Gì ? Ngành Thông Tin

X. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.Tài liệu học tập lớp Phân Tích Tài Chính Doanh Nghiệp được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.

XI. VĂN PHÒNG CHIÊU SINH thietbihopkhoi.com

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ hai đến thứ sáu

Buổi sáng: 08:00 – 12:00

Buổi chiều: 13:30 – 21:00

Thứ bảy

Buổi sáng: 08:00 – 12:00

Buổi chiều: 13:30 – 17:30

*

“Đầu tư càng nhiều vào bản thân càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này” – Warren Buffett

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *