Bạn đang tìm kiếm địa chỉ Học pha chế đồ uống tại Hà Nội, nơi mà có những giáo trình chuyên sâu, những công thức pha chế mới nhất và cả những tư vấn định hướng cụ thể chi tiết nhất về ngành kinh doanh đồ uống thì thietbihopkhoi.com chính là đơn vị duy nhất đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Học viện đào tạo pha chế thietbihopkhoi.com cung cấp rất nhiều các khóa học pha chế đồ uống đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên.

*

thietbihopkhoi.com ACADEMY – Học viện đào tạo pha chế hàng đầu

1. Nhóm khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội (Nhóm nền tảng)2. Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội theo xu hướng2.1 Khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội với trà sữa tiêu chuẩn ‘Making the trend”

1. Nhóm khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội (Nhóm nền tảng)

Các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội trong nhóm nền tảng này là dành cho những ai chưa có kiến thức gì về pha chế, đặc biệt là với những người có ý định học pha chế đồ uống để tự mình mở quán kinh doanh, tự mình làm chủ. Lúc này những điều mà họ cần là một nền tảng vững chắc, một kiến thức cơ bản đúng đắn và đầy đủ.

1.1 Khóa học pha chế nước uống cà phê cơ bản: Passionate Barista Journey

Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội này dành cho những người chủ quan tâm đến mô hình kinh doanh cà phê truyền thống hoặc cà phê hiện đại, muốn giữ tính bền vững của việc kinh doanh đồ uống và sản sinh lợi nhuận dài hạn.

Với thời lượng 8 buổi học, những học viên đến với lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội này sẽ nhận được:

Cơ hội thực hành không giới hạn, không mất thêm bất cứ chi phí gì khác, thực hành cho đến khi thành thạo vào thấu hiểu mọi công thức mà quán cafe nào cũng cần có.Được tư vấn để hiểu rõ những kiến thức tổng quan về mô hình kinh doanh cafe truyền thống và hiện đại.Được học, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm vấn đề cốt lõi làm nên thành công của những cửa hàng khách đông và đều qua nhiều năm.

Đang xem: Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội

Tham khảo: Học pha chế đồ uống để mở quán cafe

*

Khóa học pha chế cà phê cơ bản tại học viện thietbihopkhoi.com

1.2 Khóa học 13 bước lập kế hoạch kinh doanh cà phê “Creating success coffee shop”

Đây là khóa học dành riêng cho các chủ cửa hàng chưa từng mở cửa hàng, cũng chưa nắm rõ về ngành pha chế. Họ là những người cần có một thông tin bài bản nhất, từ những bước lên ý tưởng, lập kế hoạch, giám sát nhân sự đến những cách thức điều hành để cửa hàng phát triển bền vững. Đến với khóa học này các học viên sẽ nhận được:

Được học một giáo trình giảng dạy khoa học và chuyên sâu từ những loại tư duy concept cửa hàng, tư duy marketing, quảng cáo, quy trình tiêu chuẩn quản lý phát triển bền vững… Đây là những kiến thức được đúc kết nhiều từ thực tiễn hoạt động kinh doanh của người đi trước, vì thế nó mang lại nhiều hiệu quả hơn so với lý thuyết không.

Trước khi học viên chính thức khai trương kinh doanh nửa tháng, thietbihopkhoi.com sẽ tiến hành tư vấn về mô hình kinh doanh, thiết kế cửa hàng, mổ xẻ bài toán kinh doanh chi tiết, các điểm mạnh, yếu và các bước khai trương cụ thể của từng học viên. Hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh của mỗi học viên. Xem nội dung khóa học tại đây

1.3 Khoá học pha chế cơ bản

Khoá học pha chế cơ bản này phù hợp với ai:

Dành cho các chủ cửa hàng muốn kinh doanh bài bản ngay từ đầuNhững bạn muốn theo đuổi ngành pha chế một cách nghiêm túc và chuyên nghiệpNhững bạn muốn học xong xin làm ngay trong lĩnh vực pha chế

Nội dung các buổi học gồm:

Module 1: Tổng quan về pha chế cà phê từ truyền thống đến hiện đạiModule 2: Concept hoa quả tươi và các đồ truyền thốngModule 3: Phương pháp pha chế các loại trà, ứng dùng vào trà hiện đại và hoa quảModule 4: Đồ uống đá xay và đồ nóngModule 5: Tư vấn xây dựng menu, danh sách nguyên liệu, dụng cụ, tính giá cost

*

Khóa học pha chế đồ uống cơ bản

1.4 Khoá học quản lý quầy Bar

Mục đích của khoá học này là giúp học viên có được cái nhìn cụ thể và sâu sắc về mọi khía cạnh của quản lý quầy Bar, hoá giải các bài toán phức tạp về nhân sự và quản trị vận hành.

Khoá học quản lý quầy Bar phù hợp với những ai:

Chủ quán/Chủ đầu tư muốn xây dựng hệ thống giám sát chặt chẽ, giảm thiểu thời gian quản trị, nhằm cùng lúc kiểm soát và vận hành toàn bộ hệ thống gồm nhiều cửa hàngQuản lý cấp trung hoặc cấp cao của các chuỗi cửa hàng muốn nâng cao trình độ, tối ưu hiệu quả quản trị.Các Barista/Bartender có mong muốn được thăng tiến, đảm nhận các vị trí trưởng ca, trưởng bar đến quản lý.

*

Khóa học quản lý quần bar tại học việc thietbihopkhoi.com

Nội dung khoá học:

Module 1: Các công việc phải làm của quản lý cửa hàng

Sự tác động của quầy bar đến sự vận hành cửa hàng.Xây dựng quy trình công việc của quản lý phân theo các giai đoạn.

Module 2: Xây dựng đội ngũ nhân sự cốt lõi

Xây dựng quy trình làm việc khoa học cho nhân sự các bộ phận.Chuyển giao tài liệu nâng cấp nhân sự.Xây dựng phương án lương – thưởng – phạt hợp lý và phù hợp với từng mô hình.

Module 3: Xây dựng hệ thống quản trị thất thoát

Kiểm soát và tối ưu chi phí.Quản trị thất thoát hiệu quả bằng hệ thống các công cụ ưu việt.Xây dựng mô hình giám sát độc lập cho các cửa hàng.

Chi tiết về khoá học xem: TẠI ĐÂY

2. Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội theo xu hướng

Ngoài những khóa học pha chế đồ uống với kiến thức nền tảng cho những người mới học pha chế thì thietbihopkhoi.com còn có các khóa học pha chế theo xu hướng đồ uống, bởi khẩu vị và nhu cầu của mỗi khách hàng luôn thay đổi vì thế việc cập nhật các công thức phù hợp với thị hiếu cũng là điều cần thiết.

Xem thêm: Kho Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Sư Phạm Ứng Dụng Tiểu Học Sư Phạm Ứng Dụng

2.1 Khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội với trà sữa tiêu chuẩn ‘Making the trend”

1-2 năm trước thì trà sữa là loại đồ uống được dự đoán sẽ thoái trào, nhưng nhờ sự chuyển dịch kịp thời và đúng cách, mô hình trà sữa đã trở thành mô hình quàn trà hiện đại và gần gũi với giới trẻ hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên làm thế nào để theo kịp tốc độ thay đổi của thị trường thì việc cập nhật thường xuyên các công thức trà sữa hoặc tạo ra các món trà sữa hiện đại thay đổi kịp thời theo xu hướng từ đó đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

*

Khóa học dạy pha chế đồ uống tiêu chuẩn “Making the trend”

*

Học viên tại thietbihopkhoi.com được thực hành không giới hạn

Tóm tắt nội dung khóa học pha chế đồ uống ở Hà NộiBuổi 1 và 2: Giới thiệu về trà truyền thống và trà sáng tạoBuổi 3 và 4: Cách pha chế: milkshake, iceblended & hot drinksBuổi 5 và 6: Trà sữa – Topping & Ứng dụngBuổi 7 và 8: Trà kem sữa & Trà hoa quả

Thời lượng học pha chế đồ ở Hà Nội: 8 buổi

Mục tiêu sau khi tham gia lớp học pha chế đồ uống tại Hà NộiHọc viên phải thành thạo pha chế theo menu, hiểu được lý do sử dụng các nguyên vật liệu và cách sử dụng các dụng cụ

2.2 Khóa học cập nhật đồ uống mới “Khóa học pha chế đồ uống Hà Nội mùa đông/ mùa hè”

Vì xu hướng và nhu cầu của khách hàng với các món đồ uống tại mỗi mùa là khác nhau. Những món đồ uống được ưa chuộng vào mùa hè là những món đồ lạnh, thanh mát và ngọt dịu, còn những món đồ được ưa thích hơn vào mùa đông là các món đồ nóng, hay những món đồ béo nhiều kem…

*

Học viên được đào tạo cách pha đồ uống theo mùa

Bên cạnh đó thì xu hướng mỗi năm mỗi khác, vì vậy các nhân viên pha chế, các chủ cửa hàng kinh doanh đồ uống cần liên tục cập nhật nắm bắt nhu cầu luôn đổi mới này. 

Đến với lớp dạy pha chế đồ uống mùa đông/ mùa hè này, các học viên sẽ được học chuyên sâu về các món đồ uống theo từng mùa, với những giáo trình, công thức luôn được thietbihopkhoi.com cập nhật đổi mới liên tục từng ngày, từng mùa. 

Ưu đãi đặc biệt sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống Hà Nội: Sau khi kết thúc khóa học được Cấp chứng chỉ học nghề do trung tâm cấp.

Với các học viên là chủ cửa hàng hoặc là những người muốn học pha chế để kinh doanh đồ uống, muốn thành công và mang lại lợi nhuận thì ngoài việc cập nhật những kiến thức về pha chế đồ uống thì còn cần phải bổ sung các kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý, học trang trí nghệ thuật… và còn rất nhiều kỹ năng khác.

3. Khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội chuyên sâu, tạo sự khác biệt

Với những ai có niềm đam mê và mong muốn tiến xa hơn trong ngành pha chế, đặc biệt là với du học sinh, những người yêu thích cà phê máy và những người có ý định du học ngành này thì học lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội về cà phê máy chuyên nghiệp “Building a master Barista” sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

*

Khóa học pha chế Barista chuyên sâu về máy cà phê

Thời lượng học pha chế đồ uống Hà Nội: 9 buổi

Đối tượng học viên khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội

Học viên muốn theo nghề pha chế chuyên nghiệp, đặc biệt là pha chế cà phê máyCác học viên học và công tác ở nước ngoài có thể dễ dàng xin việc nếu đã có tay nghề và kiến thức khi tham gia khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Tóm tắt nội dung khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội

Buổi 1: Tổng quan về cà phêBuổi 2, 3 : Espresso và cách hiệu chỉnh chất lượng EspressoBuổi 4: Quy trình làm cà phê Buổi 5: Phân biệt Latte và Cappuccino. Kỹ thuật đánh sữaBuổi 6: CappuccinoBuổi 7, 8: Latte và Latte ArtBuổi 9: Các ứng dụng của EspressoBuổi 10: Các ứng dụng về cà phê phinBuổi 11: Các hình thức pha cà phê đặc biệt

Lợi ích khóa học pha chế đồ uống Hà Nội chuyên sâu “Building a master Barista”

Được học chuyên sâu về nguyên lý và thành thạo thực hành sử dụng máy pha cà phê. Sau khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội mỗi học viên đều đảm bảo thực hành được đúng kỹ thuật và mỹ thuật cho mỗi cốc cà phê của mình.

Được học giáo trình chắt lọc từ những giáo trình quốc tế chất lượng nhất. Sau khóa học pha chế đồ uống ở Hà Nội mỗi học viên có thể tự tin vào trình độ chuyên môn pha chế của mình, và tự tin tiến đến với những thị trường rộng mở hơn như thị trường quốc tế.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Kiến Trúc – Nội Thất Nam Anh, Công Ty Tnhh Kiến Trúc

Mục tiêu sau khi tham gia lớp học pha chế đồ uống tại Hà Nội

Học viên vận hành thuần thục cà phê pha máy. Đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuậtHọc viên được đào tạo làm chủ các kỹ năng pha chế chuyên sâu

*

Học viên hoàn thành khóa học nhận chứng của Học viện thietbihopkhoi.com

Chi tiết: Khóa học pha chế cafe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về các khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội trên của thietbihopkhoi.com, anh chị sẽ không còn phải đau đầu với câu hỏi: Học pha chế đồ uống ở đâu Hà Nội mà có thể chọn ngay cho mình một đơn vị đào tạo cực kỳ chất lượng rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *