Digital Marketing đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cũng vì thế mà nhu cầu học Digital Marketing cũng ngày một tăng. Người người nhà nhà tìm cho mình một trung tâm để học nhằm phục vụ cho công việc hay cho kinh doanh. Tuy nhiên để tìm được một chỗ học và học sao cho có hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Biết được vấn đề đó nên bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn top các trung tâm dạy Digital Marketing và học sao để có hiệu quả.

Đang xem: Khóa Học Online Marketing Tphcm

Nội dung

1. Tìm Hiểu Về Digital Marketingb. Lợi ích của Digital Marketing2. Top Các Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing3. Làm Sao Để Học Digital Marketing Hiệu Quả

1. Tìm Hiểu Về Digital Marketing

a. Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động truyền thông quảng bá sản phảm và thương hiệu được thực hiện trên các thiết bị kỹ thuật số. Các thiết bị này dù có kết nối internet hay không đều được gọi là Digital Marketing. Chẳng hạn như tivi, radio,… là những thiết bị không kết nối internet và máy tính, điện thoại thông minh,… là những thiết bị kết nối internet.

Công nghệ phát triển và điều này hỗ trợ cho cuộc sống nhiều hơn, nâng cáo đời sống hơn. Riêng trong marketing thì việc ứng dụng công nghệ vào đã làm các hoạt động trở nên hiệu quả hơn và giảm chi phí hơn. Tuy nhiên không vì vậy mà lãng quên và bỏ qua marketing truyền thống, hãy phối hợp vì chúng sẽ hỗ trợ lẫn nhau giúp đạt hiệu quả cao hơn. Nhưng hiện nay Digital marketing với những điểm mạnh của mình nên vẫn được sử dụng nhiều hơn, vậy những điểm mạnh đó là gì

Các hoạt động Digital Marketing mà bạn thường thấy như Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, Banner Led, Tivi, SMS,..

*

b. Lợi ích của Digital Marketing

Chi phí quảng cáo thấp

Không giống với việc bỏ một chi phí lớn để tổ chức sự kiện hay in hàng ngàn tờ rơi, Digital Marketing có thể được thực hiện chỉ với số tiền nhỏ. Cụ thể bạn có thể chạy quảng cáo Facebook với ngân sách chỉ 30.000đ/ngày. Có thể thấy số tiền này là rất nhỏ so với marketing truyền thống nhưng hiệu quả có thể đạt tương đương. Chính điểm mạnh này giúp Digital Marketing được sử dụng rất nhiều

Thu thập kết quả mọi lúc

Với nguyên lý hoạt động dựa trên thời gian thực nên các kết quả từ các hoạt động Digital Marketing luôn được cập nhật từng giây. Từng thay đổi nhỏ trong kết quả đều sẽ được cập nhật thường xuyên giúp bạn nắm được và có những thay đổi kịp thờiTiếp cận được nhiều khác hàng hơn

Đây cũng là một điểm mạnh của Digital Marketing và một lợi thế hơn so với marketing truyền thống. Những hỗ trợ từ Facebook và Google cho phép bạn nhắm đến đúng đối tượng mà bạn muốn tiếp cận. Từ đó khả năng chuyển đổi mua hàng sẽ cao hơn rất nhiều. Bê cạnh đó Digital Marketing còn giúp bạn tiếp bạn rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bất kể họ ở đâu, chỉ cần bạn chọn đúng đối tượng thì quảng cáo sẽ đến được với họ.

Tương tác khách hàng nhiều hơn

Chỉ cần khách hàng thấy được quảng cáo của bạn và họ nhắn tin hay bình luận. Khi đó bạn đã có thế tương tác với khách hàng của mình ngay lúc đó. Việc này sẽ giúp bạn thu được phản hồi của khách hàng mọi lúc

2. Top Các Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing

1. MOA Việt Nam

MOA Việt Nam là một trung tâm đào tạo Digital Marketing nằm trong top các trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM. Lớp học chỉ tối đa 5-6 học viên, giúp quá trình tương tác giữa giảng viên và học viên tốt hơn. Ngoài ra những giảng viên tại trung tâm là những giảng viên đang kinh doanh, thực hiện các dự án hay là các chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó khi học tại MOA Việt Nam bạn sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của bạn. Giúp bạn hiểu rõ hơn thực tế các hoạt động Digital Marketing. Không những thế các giảng viên của MOAVN đồng thời còn sẽ định hướng giúp bạn để có một chiến lược Digital Marketing hiệu quả nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Định Mức Chi Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học, Thông Tư Liên Tịch 55/2015/Ttlt

Khi học tại trung tâm bạn được hỗ trợ đến khi làm được và đạt được hiệu quả. Đây chính là những đặc điểm nổi bật so với những trung tâm khác. Có thể nói đây là điều là các người mới bắt đầu học Digital Marketing cần. Bạn có thể học lại bất cứ khi nào bạn muốn hoàn toàn miễn phí.

MOA Việt Nam – Đào Tạo Digital Marketing Và Marketing Online

*

2. Vinalink

Vinalink là trung tâm đào tạo Digital Marketing được thành lập vào năm 2009. Hiện tại Vinalink có cơ sở tại hai khu vực marketing đang phát triển hàng đầu là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Từ khi thành lập đến nay, Vinalink đang ngày càng phát triển và có cơ sở tại 4 thành phố. Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm Vinalink được cho là một trung tâm đào tạo Digital Marketing chất lượng.

*

3. Appnet

Appnet cũng là một trong những trung tâm đào tạo Digital tại TPHCM. Appnet giúp cho các doanh. Trên tinh thần phục vụ khách hàng, Appnet còn mang lại cho người học những kiến thức để lên một kế hoạch cho chiến lược marketing.

Khi đi học tại trung tâm thì học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kinh nghiệm đến từ các giảng viên để có những kế hoạch marketing hiệu quả.

Xem thêm: Khoa Cơ Khí Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2020 Chính Xác, Viện Cơ Khí

4. DGM

DGM là một trong những trung tâm đầu tiên giảng dạy Digital Marketing. DGM sử dụng các tài liệu nước ngoài làm tiêu chuẩn kiến thức cho các học viên học tại trung tâm. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm cung là một trong những điểm mạnh của DGM

DGM cung cấp cho bạn nhiều khóa học khác nhau về Digital Marketing như Facebook Marketing, Youtube, SEO,… Sau khi học bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí từ trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *