Khóa học hành chính nhân sự online tại thietbihopkhoi.com được thiết kế thực tiễn gắn với nhu cầu của người học với cam kết: “Học thực tế – làm được việc ngay khi tốt nghiệp” dạy cho người mới bắt đầu. Đã có rất nhiều học viên có thêm cơ hội việc làm mới sau khi tốt nghiệp khóa học này.

Đang xem: Khóa Học Nhân Sự Online Miễn Phí

*

Giới thiệu về khóa học hành chính nhân sự online

thietbihopkhoi.com là hệ thống đào tạo nghiệp vụ trực tuyến giảng dạy các khóa học nghề về hành chính nhân sự, kế toán và xuất nhập khẩu.

Thế mạnh của chúng tôi là đào tạo thực tế, dạy nghề theo hình thức cầm tay chỉ việc, học viên tốt nghiệp có kiến thức nghiệp vụ căn bản làm tốt trong nhiều lĩnh vực liên quan tới nhân sự như:

– Hành chính– Bảo hiểm– Pháp chế lao động– Tiền lương– Hội nghị, tổ chức sự kiện …– Giải quyết những vấn đề liên quan tới nhân sự

Khóa học hành chính nhân sự online Tại thietbihopkhoi.com có gì khác Biệt

Hiện tại chúng tôi có 2 hình thức đào tạo về nhân sự là khóa học trực tiếp tại trung tâm

Các khóa học trực tiếp được tổ chức tại 2 chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh và đào tạo online trực tiếp sắp tới sẽ có thêm chi nhánh tại Hải Dương.

*

Khóa học Hành Chính Nhân Sự Tại thietbihopkhoi.com

Khác Biệt Trong Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Online 

Phần lớn những hình thức đào tạo trực tuyến khiến người học cảm thấy rất nhàm chán với những khóa học online ghi âm sẵn, chi phí không cao nhưng hiệu quả cũng như giá tiền.

Bạn mua khóa học đã ghi âm sẵn về hoc nhưng nếu không học tập nghiêm túc, thiếu người hướng dẫn cũng không hiệu quả. Theo thống kê từ 100 người đang sử dụng các khóa học online khác nhau chỉ có 13 người hoàn thành khóa học còn lại đều bỏ giở giữa chừng, có những người thậm chí còn không nhớ nổi tài khoản đăng nhập.

Xem thêm: Cấu Trúc Rời Rạc Cho Khoa Học Máy Tính, Cấu Trúc Rời Rạc

*

Bạn học online những vẫn được giáo viên hướng dẫn như dạy trực tiếp

Chính vì vây, Trung tâm hành chính nhân sự thietbihopkhoi.com đã tổ chức khóa học hành chính nhân sự online dạy trực tuyến trên nền tảng học thông minh khắc phục được những hạn chế của phương thức học trước đó. Khi tham gia các khóa học online tại thietbihopkhoi.com bạn sẽ được:

Học trực tiếp với giáo viên có kiến thức nghiệp vụ là chuyên gia trong các lĩnh vực về hành chính, nhân sự hiện tại vẫn đang công tác trong lĩnh vực này. Học và tương tác cùng giáo viên và những người học khác nên bạn sẽ không bị nhàm chán như khi tự họcCó động lực học tập vì thường xuyên nhắc nhở, bạn sẽ có cảm giác như đi học trực tiếpĐược giáo viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc trong khóa học ngay khi bạn hỏi

Bạn Còn Những Băn Khoăn Trước Khi Đăng Ký Học 

Trả lời: Học viên các khóa học hành chính nhân sự online khi kết thúc khóa học sẽ phải làm bài kiểm tra tốt nghiệp cuối khóa và dựa vào căn cứ điểm thi, đánh giá của giáo viên chúng tôi sẽ cấp chứng nhận tốt nghiệp gửi tới các bạn. Trường hợp bạn vắng quá số buổi quy định hoặc không làm được bài kiểm tra điểm thấp sẽ được yêu cầu học lại trong những lớp tiếp theo.

Trả lời: Bạn sẽ được giáo viên gửi file nghe những buổi học chưa tham gia tới bạn, và báo lich học bổ sung sau bạn nhé. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các bạn vắng thường xuyên

Trả lời: Khi bạn đăng ký khóa học và hoàn thiện lệ phí, các bạn sẽ nhận được tài liệu gửi chuyển phát nhanh theo thông tin đã cung cấp, ngoài bản cứng các bạn sẽ nhận được thêm những tài liệu file mềm khác trong suốt khóa học bạn nhé.

Trả lời: đây là khóa học dạy nghề, không đi sâu vào quản lý nên sẽ dành cho:

Người chưa từng học và làm về nhân sự muốn học để đồi nghềCác bạn sinh viên mới ra trường chưa có kiến thức thực tiễnChuyên viên nhân sự, hành chính tại các doanh nghiệp nhỏ làm theo thói quen cần tổng hợp lại kiến thứcChủ doanh nghiệp cần học cơ bản để biết cách tổ chức doanh nghiệp thời gian đầu có thể tự làmCác bạn đang làm Chuyên viên nhân sự nhưng tại các công ty quá nhỏ, làm việc thiếu chuyên nghiệp, cần bổ sung lại kiến thức.Các Leader, Sup, HRM cần bổ sung kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản trị, kiểm soát, và tất cả các bạn yêu nghề nhân sự.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Web Tphcm, Khóa Học Thiết Kế Website Nuu 1 Kèm 1 Tại Tphcm

Nếu bạn muốn học chuyên sâu về quản lý thì đây hong phải kháo học phù hợp với bạn, hãy tham khảo các khóa học chuyên sâu của chúng tôi.

*

Hình ảnh đào tạo hành chính nhân sự online tại thietbihopkhoi.com

LỊCH KHAI GIẢNG CHI NHÁNH HÀ NỘI:

Địa Chỉ Học: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *