Khóa Học Người Dẫn Chương Trình

Từng đảm nhiệm địa điểm Giám đốc trung trung tâm của một khối hệ thống trường Anh ngữ quốc tế. Với Tay nghề Kinh nghiệm thống trị giáo dục, ông Nguyễn Hải Nam mong muốn thiết kế các bước giảng dạy công việc dẫn lịch trình một bí quyết chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hóa với tất cả khối hệ thống cùng với bí quyết thống trị cùng vận hành quy mô ngôi trường học tân tiến với tác dụng tốt nhất hiện giờ.

Bạn đang xem: Khóa học người dẫn chương trình

VIEW MORE
*

ACADEMY DIRECTOR

Quán quân Ngôi Sao Phương thơm Nam năm nhâm thìn.

Giải 3 Én đồng – Cuộc thi Người dẫn công tác 2014 – HTV, tiền thân của cuộc thi Én Vàng bây giờ.

Á quân cuộc thi “Người dẫn chương trình tốt độc nhất vô nhị về Hạ Long 2013” (cuộc thi dành cho phần đa gương mặt thay mặt những đài truyền ảnh trong cả nước, MC Hoài Hương là thay mặt đại diện của đài truyền họa TP.HCM)

VIEW MORE

Điều đặc biệt quan trọng đối với tôi chắc rằng HLV Hoài Hương là tín đồ sẽ knhị sáng tôi trong cả tư duy, nhận thức và kinh nghiệm làm cho MC. mặc khi sau cuộc thi, tôi luôn luôn nghĩ rằng, chiếc duyên vẫn đưa thầy trò tôi đến cùng nhau. Và chính cái duyên ổn đó đã mang đến tôi thấy rằng: Nếu không tồn tại HLV Hoài Hương thì hẳn vẫn không tồn tại MC Ka Nguyễn nhỏng bây giờ.

Ka Nguyễn đang lựa chọn đi cùng MC Academy, với sự dìu dắt của HLV – MC Hoài Hương. Tôi toả sáng sủa, chúng ta cũng thế!


Động lực nhằm tiếp sức cho chính mình trong cuộc thi kia đó là phụ thuộc Huấn Luim viên của bản thân – Chị MC Hoài Hương. Với chị, nhân tố chuyên môn luôn được tôn vinh. Chị lắng nghe vô cùng kỹ phần nhiều ngôn từ cùng chỉ ra rằng phương thức tập dượt để hạn chế và khắc phục nhược điểm với phát huy điểm mạnh của mỗi các bạn.

Và đặc biệt sinh hoạt vòng thi thông thường kết, Hồng cực kỳ cám ơn chị đã dành rất nhiều thời hạn để gợi ý rõ ràng, cụ thể từng nội dung và không loại trừ ngẫu nhiên một thông tin nào với tinh thần là chị đang làm hết sức sẽ giúp cả team – mỗi người mọi sẽ làm thật tốt và vừa đủ tuyệt nhất rất có thể phần thi của bản thân.


MC TẤN NGÀMC NAM DUY NHẤT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ” THƯ VIỆN ẨM THỰC “


Lúc ĐK khoá học, tôi chỉ nghĩ về đơn giản và dễ dàng là học tập nhằm cải thiện kĩ năng dẫn lịch trình. Và chỉ với sau 5 buổi học tập tôi đã khắc phục được 80% tật “nói đớt”, nhược điểm này sẽ khiến bản thân bị chê không ít và mình từng cho rằng mình ko thể có tác dụng MC. Bên cạnh đó, chị tiếp tục chia sẻ những câu chuyện chuyển phiên xung quanh cuộc sống thường ngày cùng nghề MC, luôn tạo nên đụng lực cho mỗi học tập trò. lúc nói đến chị, mình luôn nghĩ đến: “Giỏi trình độ chuyên môn – Tâm ngày tiết – Truyền lửa nghề”.

Xem thêm: Top Những Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem, 30+ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất Bạn Nên Xem


MC DIỄM QUỲNHGIẢI 3 ” tÔI LÀ NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH – MICRO VÀNG 2018 “


Theo Quỳnh, việc tyêu thích gia khóa huấn luyện và đào tạo MC chuyên nghiệp mà lại chị Hoài Hương dạy là 1 trong ra quyết định khôn xiết đúng mực. Lớp học tập ít học viên, chỉ 5 fan một tấm nên ngôn từ kỹ năng và kiến thức được truyền mua tới học viên được đảm bảo tuyệt vời và hoàn hảo nhất, hơn nữa học tập viên có không ít cơ hội thực hành. Qua khóa học,với các môn học mới mẻ và lạ mắt như Ứng khẩu, giải pchờ năng lượng… mình thấy phiên bản thân đã chuyển đổi từng ngày dù bản thân là thành viên lười nhác độc nhất lớp,hihi. cũng có thể nói rằng MC Hoài Hương không phải là tín đồ đầu tiên dạy dỗ mình, nhưng bản thân rất có thể xác định rằng cô là bạn dạy dỗ bản thân kiến thức và kỹ năng về nghề dẫn những tốt nhất cùng kỹ độc nhất vô nhị.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


CỘNG ĐỒNG MCA

Tại MCA chúng ta không chỉ là được học hành cùng với những giáo viên là những người dẫn chương trình chuyên nghiệp mà chúng tôi tạo nên một “Cộng đồng MCA”. Tại phía trên các bạn được kết nối với toàn bộ những học viên của MCA, được mang đến học viện ngẫu nhiên lúc làm sao bên cạnh thời gian học tập phê chuẩn và được sử dụng đại lý vật dụng hóa học nlỗi phòng học, phyên trường, đạo cụ… thuộc với việc hỗ trợ tối đa tự học viện chuyên nghành nhằm sinch hoạt, chia sẻ, tập luyện kĩ năng và links thành mạng lưới những người dân dẫn lịch trình chuyên nghiệp.


Về Chúng Tôi

MC Academy là học viện giảng dạy fan dẫn công tác và thẩm mỹ và nghệ thuật nói bài bản cùng với giáo trình những Lever và phương thức cá nhân hoá thứ nhất tại Việt Nam.

Với đặc điểm “nghề dạy dỗ nghề”, các bước MC trên nước ta vẫn chưa xuất hiện một ngôi trường giỏi giáo trình huấn luyện và đào tạo chủ yếu quy. Chính vì thế, MC Academy thành lập và hoạt động với mong muốn tạo ra một tiến trình huấn luyện và đào tạo bài bản đến đa số ai yêu dấu và mong muốn theo xua các bước MC nlỗi một công việc và nghề nghiệp thực trúc.

Trong khi, đây cũng là khu vực hỗ trợ những khoá học về tài năng nói cho toàn bộ phần lớn người, vì công ty chúng tôi tin tưởng rằng, ko chỉ có MC, ngẫu nhiên ai cài khả năng rỉ tai giỏi sẽ sở hữu thời cơ thành công xuất sắc hơn những người còn lại.

Tại phía trên, công ty chúng tôi cài đặt bí quyết xây dừng một bài nói hấp dẫn sẽ giúp đỡ chúng ta, dù là ai, một doanh nhân, hoa hậu hay nhân viên văn uống chống cũng hoàn toàn có thể truyền xúc cảm qua từng lời nói.

Mô hình cai quản giáo dục tân tiến, giáo trình unique, lực lượng giảng viên tay nghề cao với đặc biệt là phương thức đào tạo và giảng dạy “cá nhân hoá” vẫn là rất nhiều khác hoàn toàn của MC Academy, vày công ty chúng tôi hiểu được, mọi cá nhân là một thành viên khác hoàn toàn cùng với hầu hết điểm mạnh cùng điểm yếu kém cũng hoàn toàn biệt lập.