Khoá học này dành riêng cho những phụ nữ muốn trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình để tự tin tìm thấy Hạnh phúc thật sự trong Tình yêu & Cuộc sống. Sau khoá học, bạn sẽ trở về với một con người mới với rất nhiều suy nghĩ đẹp, tràn đầy năng lượng tích cực, hạnh phúc cho chính mình và những người may mắn ở cạnh.

*

Chào cô gái,Khi bạn bấm vào trang này, có nghĩa bạn đang tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ. Có thể bạn chưa hài lòng về chính mình và cuộc sống hiện tại. Bạn đang muốn đẹp hơn để tự tin trước ai đấy.Nhưng hãy lưu ý đâykhông phải khóa học giúp bạn trở nên quyến rũ để chạy theo một người. Bạn trở nên đẹp hơn bên ngoài và hạnh phúc từ bên trong để mỗi sáng khi đứng trước tấm gương kia, bạn thấy mình xứng đáng với những điều đẹp nhất.

Đang xem: Khóa học nghệ thuật quyến rũ

LỊCH KHAI GIẢNG KHOÁ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ- Thời lượng: 2 ngày (tương đương 6buổi học)- Chia sẻ bởi: DrPepper & Speaker trường Vương quốc Hạnh phúc- Tại HCM: 91 Nguyễn Hữu Cảnh, toà nhà The Manor 1, Bình Thạnh-Tại Hà Nội: PentStusio 699 Lạc Long Quân, Tây Hồ- Học phí ưu đãikhi đăng ký sớm- Hotline tư vấn và hỗ trợ:1900 9898 03(nhấn phím 2)-Lịch khai giảng&Đăng ký học:bấm vào đây

*

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ- Đây0phải là khoá học hướng dẫn cách quyến rũ đàn ông.- Khoá học được yêu thích số1tại trường Tâm lý học Merry Kingdom- “Ước gì tôi đã học khoá học này năm18tuổi thì cuộc đời đã khác”.-65là học viên lớn tuổi nhất, do con gái đăng ký tặng Mẹ.-50.000học viên đã thay đổi và sống hạnh phúc.

*

AI NÊN THAM GIA KHOÁ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ?Đây là khoá học nền tảngmà Dr Pepper mong muốn mọi phụ nữ phải học ít nhất 1 lần trong đời- Phụ nữ trên 18 tuổi muốn trở nên Quyến rũ hơn để tự tinthu hút những người thú vị đến trong đời mình.- Những phụ nữ đang thấy mình cũ kỹ, nhàm chán trong mắt chính mình và cả những người xung quanh – Những cô gái muốntrở nên tự tinđể đánh thức phiên bản tốt nhất của chính mình- Người vừa trải qua tổn thương, mất niềm tin trong Tình yêu và các mối quan hệNỘI DUNG KHÓA NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ

*

3 CÂU HỎI LỚN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT TRONG KHOÁ HỌC– Điều gì đang làm tôi kém Quyến rũ?- Sự Quyến rũ thật sự của một người phụ nữ đến từ đâu?- Quyến rũ hơn có giúp phụ nữ hạnh phúc hơn?
GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌCBạn sẽ trở về với hình ảnh một người phụ nữ mới với rất nhiều suy nghĩ đẹp, yêu đời và tràn đầy năng lượng bình an. Tự bên trong bạn, toát ra một sự quyến rũ đủ lôi cuốn bất kỳ người nào bạn có cơ hội tiếp xúc.-Tự tin mình QUYẾN RŨ quyến rũ theo một cách riêng.-Bạn được truyền cảm hứng để bắt đầu hành trình thay đổi, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình từ ngoại hình đến thần thái.-Biết cách làm mới bản thân và chủ động niềm vui cho mỗi ngày của mìnhBiết yêu bản thân hơn và Biết yêu người khác đúng cách.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Y Đa Khoa Đại Học Võ Trường Toản 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Võ Trường Toản 2020 Chính Thức

*

“Mây tầng nào gặp mây tầng đó. Nếu bạn cư xử như một công chúa, bạn sẽ gặp hoàng tử.Nếu quanh bạn toàn những “con cóc” dở hơi, hãy nhìn lại chính mình.Nhưng có thể biến cóc thành hoàng tử – nếu bạn biết cách.” Dr PepperĐừng bỏ lỡ cơ hội làm mới chính mình (bấm đăng ký)
Có rất nhiều lý do để các cô gái đến với khóa học Nghệ thuật quyến rũ. Họ đến với hy vọng học được cách quyến rũ được anh chàng nào đấy, biết cách giữ chồng, giữ người yêu hay đơn giản là muốn làm mới bản thân… nhưng như rất nhiều học viên chia sẻ:“Phải gọi đúng nghĩa đây là lớp học hạnh phúc. Cô giáo đúng là Phù thủy, đã thay đổi tư duy lẫn ngoại hình của tất cả chúng tôi. Chúng tôi đến đây học “quyến rũ” nhưng thật sự đã trở về nhà với hình ảnh những cô gái hạnh phúc”.
50.000 học viên của trườngVương quốc Hạnh phúcđã từng như bạn. Pepper và các cộng sự của mình (speaker) cũng từng gặp một trong những vấn đề như bạn. Nhưng bạn hãy tin rằng, thời điểm bạn quyết định thay đổi, là bạn đã đi được nửa chặng đường rồi.

Xem thêm:

Hãy để Pepper và các speaker củaVương quốc Hạnh phúcgiúp bạn trênđoạn đường làm mới chính mình.Và bây giờ, hãy hít một hơi thật sâu để sẵn sàng đón những điều tốt đẹp sắp đến.Trải nghiệm cách tư vấn của Dr.Pepper qua các số Pepper Radio (bấm nghe)

*

*

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHOÁ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ

*

*

TÌM HIỂU THÊMDr Pepper là ai?– Có một ngôi trường mang tên Vương quốc Hạnh phúc dành riêng cho phụ nữ Việt-Chia sẻ của học viên sau khoá họcXEM CÁC BÀI KHÁC CÙNG CHỦ ĐỀ NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ:-Quyến rũ là một nghệ thuật- Quan niệm của Dr Pepper về Nghệ thuật Quyến rũ-Phụ nữ Sài thành kéo nhau đi học Nghệ thuật Quyến rũKhoá học Nghệ thuật Quyến rũ được lên sóng VTV

Giới thiệu

Vương quốc Hạnh phúc còn hơn cả một Ngôi trường, chúng tôi gọi đây là Ngôi nhà Tinh thần của phụ nữ Việt được sáng lập bởi tâm huyết của Dr Pepper và cộng sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *