Theo quy định của tổng cục dạy nghề hiện nay có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là sơ cấp nghề, trung cấp nghề và cao đăng nghề. Chứng chỉ cơ khí mà học viên được cấp là thuộc hệ sơ cấp nghề.

Đang xem: Khóa Học Ngắn Hạn Cơ Khí

Với xu thế như hiện nay, bằng cấp cao chưa chắc đã có được những công việc làm như mong muốn. Hiện nay, tình trạng cử nhân thất nghiệp, nghịch lý “thừa thầy thiếu thợ” xoay quanh mọi ngành nghề. Việc học một nghề nào đó, nhận được chứng chỉ nghề sẽ giúp cho chúng ta có nhiều hơn một cơ hội việc làm trong thị trường hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể nâng cao trình độ sau khi nhận được chứng chỉ mà vẫn có thể làm việc bình thường.

Đào tạo sơ cấp nghề kỹ thuật Cơ khí – Hàn cơ khíCông nghệ ô tô là mở ra cơ hội học tập và rèn luyện cho các nhóm đối tượng. Trong đó có những bạn vừa tốt nghiệp THCS, THPT nhưng không có nguyện vọng học lên Cao Đẳng, Đại học. Việc học sơ cấp nghề được xem là một lựa chọn phù hợp. Thời gian đào tạo ngắn nhưng đủ để các bạn có kiến thức và kỹ năng để tìm cho mình một công việc thích hợp. Ngoài ra, các đối tượng đã đi làm cũng có thể tham gia đào tạo để củng cố thêm chuyên môn nghiệp vụ.

*

Việc học một nghề nào đó, nhận được chứng chỉ nghề sẽ giúp cho chúng ta có nhiều hơn một cơ hội việc làm trong thị trường hiện nay.

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ CƠ KHÍ – Ô TÔ:

1. Đối tượng có thể theo học: Những đối tượng tham gia học chứng chỉ sơ cấp nghề Cơ khí là:

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 16 trở lên, trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (bằng cấp II),Công nhân có nghề muốn nâng cấp nghề lên, học thêm nghề cấp chứng chỉ sơ cấp nghề,Các công ty dự thầu cần chứng chỉ sơ cấp nghề bổ sung hồ sơ năng lực,Công ty, cá nhân đang có nhu cầu học, cấp chứng chỉ nhưng chưa lựa chọn được đơn vị nào phù hợp, chưa biết tìm kiếm, thiếu thông tin chứng chỉ sơ cấp nghềcấp nhanh chứng chỉ sơ cấp nghề, học chứng chỉ sơ cấp nghề ở đâu? làm chứng chỉ sơ cấp nghề, mẫu chứng chỉ sơ cấp nghề.

Xem thêm: Sở Khoa Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, Sở Kh&Cn Tp

*

Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 16 trở lên, trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên (bằng cấp II),

2. Mục tiêu đào tạo Chứng chỉ nghề Kỹ thuật cơ khí:

Đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên trong lĩnh vực cơ khí với kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của công việc. Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở khóa học cấp chứng chỉ thiết kế cơ khí sơ cấp cho học viên.Thiết kế cơ khí không chỉ là nghề yêu cầu cao về tính chính xác, độ an toàn và chi tiết thiết kế chuyên sâu cho từng lĩnh vực mà còn cần nắm vững các yêu cầu của pháp luật về đảm bảo tính an toàn lao động cũng như đảm bảo chất lượng công trình.

*

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng mở khóa học cấp chứng chỉ thiết kế cơ khí sơ cấp cho học viên.

3. Thời gian đào tạo : 03 tháng

4. Hình thức đào tạo: Học tập trung, trực tuyến, Online.

+ Học tập trung buổi sáng hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

+ Học tập trung tập trung 2 ngày thứ 7 và chủ nhật

5. Hồ sơ bao gồm:

2 hình 3×4 ( chụp không quá 3 tháng )2 chứng minh thư nhân dân ( thẻ căn cước )TPĐơn xin đăng ký khóa học

6. Chứng chỉ sơ cấp nghề cơ khí :

Chứng chỉ nghề cơ khí là đã đủ điều kiện làm việc ở bất kỳ công ty, tổ chức, cá nhân có tuyển dụng.Chứng chỉ cơ khí có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.Ngoài ra, Viện còn cấp chứng chỉ xe nâng, xe lu, xu ủi, xe xúc, thợ hàn, thợ điện, máy nén khí, xe cẩu, cầu trục, xe đào, cơ khí lắp ráp máy….

Xem thêm: Chương Trình Kỹ Sư Tài Năng Đại Học Bách Khoa Tphcm, Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Kỹ Sư/ Cử Nhân Tài Năng

*

Theo quy định của tổng cục dạy nghề hiện nay có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là sơ cấp nghề, trung cấp nghề và cao đẳng nghề. Chứng chỉ cơ khí mà học viên được cấp là thuộc hệ sơ cấp nghề.

7. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

Cơ khí – Hàn – Ô tô có độ rộng phủ rộng khắp cả nước; vì vậy các đồng chí làm được các vị trí như:

Tổ trưởng tổ sản xuất, kỹ thuật viên phân xưởng…Thợ tiện, thợ hàn, thợ phay chuyên nghiệp trong Nhà máy, Công ty; Tập đoàn cơ khí hoặc tại các xưởng cơ khí địa phương, tự đầu tư mở xưởng cho riêng mình,Xuất khẩu lao động với các chuyên ngành trên sang các nước như: Đài Loan; Nhật Bản, Hàn Quốc, Du Bai…

Việc sở hữu tấm chứng chỉ sơ cấp nghề giúp bạn rất nhiều trong công việc; có thể ứng dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau với mức thu nhập cao hơn; có thể hành nghề ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với tấm chứng chỉ hợp lệ này. Chính vì vậy, nếu bạn đã có kinh nghiệm bên lĩnh vực cơ khí; hãy đầu tư cho bản thân 1 bản chứng chỉ sơ cấp nghề ngay từ hôm nay,

*

II. Địa điểm nhận hồ sơ chứng chỉ sơ cấp nghề Xây dựng:

Lớp cấp tốc dành cho thí sinh đã có kinh nghiệm làm nghề, cần gấp chứng chỉ hoàn thiện hồ sơ, thí sinh ở xa không đủ điều kiện thời gian tham gia đầy đủ khóa học. Ngoài ra nhà trường vẫn liên tục nhận hồ sơ, khai giảng các khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ như :

+ Khóa học CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ XÂY DỰNG

+ Khóa học CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG trường học tại TPHCM 2021

+ Khóa học CHỨNG CHỈ NGHỀ BẢO MẪU

+ Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

+ CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

+ Chứng chỉ văn thư lưu trữ ngắn hạn học 3 tháng có bằng ở Tphcm

 Gửi qua Mail đăng ký : hocvalam24h
gmail.com

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn)

Đăng ký hỗ trợ trực tuyến tại đây : (Phòng tuyển sinh sẽ liên hệ – hướng dẫn)

Chăm sóc học viên:

Mua chứng chỉ nghề cơ khí,Chứng chỉ nghề cơ khí,Chứng chỉ cơ khí,Chứng chỉ thợ cơ khí,Trường dạy nghề cơ khí ở TPHCM,Học nghề cơ khí hàn,Mua chứng chỉ nghề hàn,Bằng Trung cấp nghề cơ khí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *