Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn AVA

Khoá Học Nấu Ăn – Dạy Học Nghề Đầu Bếp Tại Đà Nẵng – Cũng như nghề pha chế thì nghề bếp hiện nay cũng đang là nghề hot nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vừa học nhanh, vừa thu nhập cao, vừa lựa chọn được nhiều vị trí, cũng như cơ hội việc làm tốt dành cho bạn. Kèm theo đó là sự phát triển của ngành Du lịch, Ẩm thực đang đà đi lên thì hứa hẹn là một tương lai đầy tiềm năng cho những người học đầu bếp Đà Nẵng ngay từ bây giờ. Công việc của đầu bếp không chỉ dừng lại ở việc kiểm tra nguyên vật liệu, dụng cụ nấu là xong mà còn phải lên thực đơn chính cho bữa ăn, chế biến và trình bày món ăn đẹp mắt đồng thời quản lý, chỉ đạo các phụ bếp, trợ lý bếp thực hiện công việc của mình tốt nhất. Chính vì những lý do trên mà chúng tôi Trường đào tạo nghề du lịch AVA muốn mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp đó, đảm bảo công việc cũng như tay nghề khi bạn đến với Trường dạy học nấu ăn, học nghề đầu bếp AVA

*

*

Học phí và thời gian tham gia các khóa học đầu bếp

Học phí của trường chúng tôi vô cùng hợp lý, lựa chọn AVA cơ hội ra trường nhanh, để có việc làm ngay chính là lợi thế của các bạn khi chọn nơi để đăng ký học tập. Học đầu bếp thì tùy vào khóa học của bạn mà có học phí khác nhau, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!Thời gian thực học không kéo dài và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn sinh viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đang xem: Khóa học nấu ăn tại đà nẵng

Nội dung đào tạo

Phần 1 – Các kiến thức và kỹ năng cơ bản

Vệ sinh an toàn thực phẩmTrang thiết bị dụng cụHướng dẫn sử dụngAn toàn và phòng chống cháy nổ trong nhà bếpCơ cấu tổ chức và vận hành bếp trong nhà bếp chuyên nghiệpKỹ thuật cắt tỉa các hoa từ rau, củ, quả và trang trí đĩaKỹ thuật cắt tỉa hình thú từ rau, củ, quả và trang trí đĩaKỹ thuật cắt tỉa và trang trí tiệc và mô hình trang trí tiệc BuffetHiểu biết cơ bản về nguyên liệu thực phẩm và Sơ chế nguyên liệu thôThực hành sử dụng Dao và an toàn khi sử dụng dao.Kỹ thuật xốc chảoThực hành: Tỉa hoa từ rau củ, quả, trình bày và trang trí đĩaThực hành: Tỉa thú từ rau củ, quả, trình bày và trang trí đĩaThực hành: Cắt tỉa hoa từ rau củ, quả, trình bày Tiệc và trang trí mô hình BuffetGia vị. Cách sử dụng gia vị trong kỹ thuật chế biến món ăn

Phần 2 – Chế biến các món theo lớp học khóa món Âu, Á, bếp trưởng mà bạn chọn

Phần 3 – Kiểm tra định kỳ

Phần 4 – Ôn tập – Kiểm tra kết thúc khóa học

Giới thiệu về chúng tôi

Điều đầu tiên không thể bỏ qua hay phủ nhận đó chính là đội hình Giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn quốc tế 5 sao sẽ trực tiếp giảng dạy cho tất cả các bạn. Luôn đảm bảo đầu ra và tay nghề khi học khóa học dành cho bạn.Thứ hai đó là chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu (không quá 12 học viên/ 1 lớp) sẽ giúp cho sinh viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều hơn, đều đặn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành này.

Xem thêm: Khóa Học Thanh Toán Quốc Tế Chuyên Sâu, Nghiệp Vụ Thanh Toán Quốc Tế

Chương trình và nội dung khóa học đầu bếp

Thời gian đào tạo: 9 tháng.Lịch khai giảng: hàng tháng.Học phí: Liên hệChương trình đào tạo: Theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam – VTOS.Bằng cấp do Tổng Cục Dạy Nghề cấp và theo chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam VTOS.

Xem thêm: Khoa Pohe Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Học Phí 2021 Có Đắt Không ?

Quyền lợi học viên

Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành.Trường thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc giaChương trình học với 95% giờ học thực hành.Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các Resort và các khách sạn từ 3-5 saoBằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc.Cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa họcĐảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

NỘP HỒ SƠ Học Nấu Ăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Chi nhánh Hội An:

Chi nhánh Đà Nẵng:

(Đăng ký ngay để được trung tâm đào tạo nghề AVA tư vấn tận tình, rất nhiều học viên đang có việc làm ổn định, giờ đến bạn … )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *