KHÓA HỌC MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ TẠI TPHCM

Khóa học Môi giới Bất động sản (BĐS) sẽ cung cấp toàn bộ những kiến thức, kỹ năng. Cũng như kinh nghiệm hành nghề, được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Dành cho bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tham gia.

Đang xem: Khóa học môi giới bđs tại tphcm

Học Môi giới Bất động sản miễn phí ở đâu?

Các lớp học; khóa học Môi giới BĐS được tổ chức ở nhiều nơi bởi các đơn vị được phép tổ chức lớp học bất động sản. Đặc biệt tại các thành phố lớn có rất nhiều nơi tổ chức các khóa học tại TPHCM, Hà Nội; Đà Nẵng; Cần Thơ; Nha Trang; Huế; Bình Dương,… Và thậm chí có các khóa học học Môi giới BĐS online, giúp người có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ; và thi chứng chỉ có thêm lựa chọn phù hợp với nơi sinh sống, làm việc của mình.

Tại TPHCM, Công ty Bất động sản Thiên Minh Capital cung cấp Khóa học “Đào tạo Môi giới từ con số 0” dành cho bất kỳ ai có nhu cầu học. Với nội dung bao gồm 12 Chuyên đề đào tạo. Đầy đủ từ những kiến thức; kỹ năng cơ bản cho người mới đến phần học nâng cao dành cho những Môi giới đã có kinh nghiệm. Khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy Chứng nhận hoàn thành Khóa học đào tạo Môi giới BĐS

*

Điều kiện để được học môi giới bất động sản miễn phí

Khóa học Môi giới Bất động sản có gì?

Khóa học sẽ cung cấp toàn bộ những kiến thức; kỹ năng cũng như kinh nghiệm hành nghề. Được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, tất cả học viên sẽ được tạo điều kiện để đi thực tế tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc khách hàng. Từ đầu cho đến khi chốt được những hợp đồng đầu tiên. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học; học viên xuất sắc có góp sức trong quá trình hoàn thành một hợp đồng cũng sẽ nhận được những khoản phí hoa hồng ngay tại chỗ. 

Kiến thức

Khóa học Môi giới BĐS sẽ cung cấp cho học viên tất cả những kiến thức mà họ cần phải chuẩn bị để bước chân vào nghề. 

Nhiều người cho rằng, để trở thành Môi giới là một việc vô cùng dễ dàng. Đây là một công việc mà bất kỳ ai cũng có thể làm; nam hay nữ; già hay trẻ; có bằng Đại học hay không đều không thành vấn đề. Nhưng trên thực tế, tuy dễ dàng để trở thành môi giới thế nào đi nữa. Nnếu không trang bị kiến thức, kỹ năng cho mình khi bước vào nghề; thì sẽ không thể nào gặt hái được thành công cũng như không thể giúp cho khách hàng của mình. Không được qua đào tạo; người môi giới sẽ thiếu những kiến thức ngành nghề mà họ hoàn toàn có thể học được. Cũng như sẽ làm giảm đi sự chuyên nghiệp của họ khi đối diện với khách hàng. 

Một người Môi giới chuyên nghiệp sẽ cần trau dồi cho mình rất nhiều kiến thức. Từ căn bản nhất, những khái niệm cơ bản; những hiểu biết về luật pháp… Cho đến những kiến thức xã hội, cách để thu thập và chọn lọc kiến thức để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kỹ năng

Và điều không thể thiếu, khi đã được trang bị kiến thức mang tính ý thuyết. Người môi giới cũng cần trau dồi những kỹ năng cho mình. Từ kỹ năng sắp xếp công việc; quản lý thời gian; quan sát; làm việc nhóm; làm việc độc lập. Tới những kỹ năng giao tiếp; kỹ năng bán hàng; kỹ năng đàm phán thương lượng… Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn ngay trong khóa học Môi giới BĐS mà học viên tham gia.

Xem thêm: Khóa Học Bán Hàng Trên Facebook Được Đánh Giá Cao, Học Bán Hàng Online Hiệu Quả

Đặc biệt, những khóa học này thường sẽ gắn liền với thực hành. So với việc sẽ có những người đồng đội đi trước hướng dẫn giúp các học viên trau dồi nhanh hơn; có cơ hội đi thực tế để rút kinh nghiệm; cải thiện bản thân nhanh chóng hơn; so với việc bạn hành động đơn độc, tự mình học từ đầu mà thiếu đi người dẫn dắt.

Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa học Môi giới Bất động sản

Để hành nghề Môi giới Bất động sản một cách hợp pháp, người môi giới cần có cho mình một Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản. Và để chuẩn bị thật tốt cho Chứng chỉ này, họ sẽ cần chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể vượt qua kỳ kiểm tra. Ngoài ra, Giấy chứng nhận hoàn thành một Khóa học đào tạo Môi giới BĐS cũng là một trong những giấy tờ cần thiết cho thủ tục đăng ký sát hạch lấy Chứng chỉ hành nghề.

Hầu hết những khóa học Môi giới BĐS đều sẽ cấp Giấy chứng nhận cho học viên của mình ngay khi hoàn thành khóa học

Làm thế nào để đăng ký Khóa học Môi giới Bất động sản?

gmail.com sẽ được bộ phận Nhân sự – Đào tạo liên hệ và tư vấn.

Xem thêm: Top 3 Khóa Học Nghệ Thuật Quyến Rũ *, Nghệ Thuật Quyến Rũ*

Điều kiện duy nhất để được tham gia khóa học miễn phí này là tham gia học và thực hành đầy đủ, trở thành thành viên của Thiên Minh để tham gia những trải nghiệm khi là một người môi giới Bất động sản thực thụ. 

Kết thúc khóa học gồm 12 chuyên đề và hoàn tất những bài thực hành trải nghiệm thực tế, học viên sẽ được nhận Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học “Đào tạo Môi giới Bất động sản từ con số 0” do công ty trao tặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *