Lớp học Chứng chỉ Môi giới, Định giá, Quản lý sàn giao dịch bất động sản tại TpHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đắk Lắk và phía Nam mới nhất, học phí ưu đãi. Chứng chỉ bất động sản được cấp có giá trị hoạt động toàn quốc.

Đang xem: Chứng chỉ môi giới bất động sản

Lớp học trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp học viên bước vào thị trường BĐS đang phát triển đầy sôi động và nhiều cơ hội phát triển.

*

Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá bất động sản, quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản.Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sảnSinh viên sắp ra trường muốn tìm hiểu về bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này

Khóa học

Học phí

Môi giới BĐS

1.500.000đ

Quản lý sàn giao dịch BĐS

1.300.000đ

Định giá BĐS

1.300.000đ

* Ưu đãi giảm học phí:

– Đăng ký 2 khóa Giảm còn 2.400.000đ/2 khóa
– Đăng ký cả 3 khóa Giảm còn 3.300.000đ/3 khóa

(tặng thêm lớp Phong Thủy nâng cao)

– Nhóm từ 2 người Giảm 100.000đ/người
– Nhóm từ 4người Giảm 200.000đ/người

* GHI CHÚ:

–Hình thức nộp Học phí: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản

– Các hình thức ưu đãi học phí có thể áp dụng đồng thờicùng nhau – Học phí trọng gói đã bao gồm tài liệu, bút vở… không phát sinh thêm bất cứ khoản nào khác trong quá trình học.

* Quà tặng cực kỳ ý nghĩa có một không haiDành tặng anh chị học viên đăng ký học trong tháng này (Áp dụng cho lớp tại Q10 TpHCM)

Quà tặng:

Chuyên đề mở rộng: Ứng dụng Phong Thủy trong Bất Động Sản do chuyên gia Phong thủy giảng dạy

– Các bạn làm lĩnh vực Bất Động Sản lại có thêm kiến thức về Phong thủy để tư vấn khách hàng nữa thì thật tuyệt vời

LỚP HỌC ONLINE

(Đảm bảo công tác phòng chống dịch)

– Chi tiết vui lòng: XEM TẠI ĐÂY

– Học phí rẻ hơn rất nhiều

– Học thuận tiện và dễ dàng, Tiết kiệm thời gian lại

– Chất lượng và hiệu quả như lớp học truyền thống

Tại TpHCM

Địa điểm: Trường Học viện Hành chính, số 10 đường 3/2, P12, Q10 (Gần ngã tư 3/2 và Cao Thắng, Cạnh nhà sách Nguyễn Văn Cừ và Nhà hát Hòa Bình, đầy đủ chỗ để ô tô, xe máy)

Tại TpHCM

Địa điểm: Số 3, đường Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

– Địa điểm:21 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa điểm: Phong C2.4, Đại Học Luật, Tổ 8 P. Tân An, TpBuôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lớp đào tạo chứng chỉ bất động sản được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm cảu các trường Đại học uy tín, các chuyên gia của Cục quản lý nhà và Bất động sản. và các lãnh đạo cấp cao của các công ty BĐS hàng đầu cả nước.

Xem thêm: Tôn Giáo Và Khoa Học Và Tôn Giáo ? Tôn Giáo Bị Khoa Học Quật Đổ

Giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu sau khóa học đến những Sàn BĐS uy tín hàng đầu với cơ hội làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏiKết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa họcđúng theo quy định của Bộ Xây dựng, có giá trị trên toàn quốc, và là điều kiện để xin cấp chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở XD.Tư vấn hỗ trợ học viên, cung cấp hồ sơ, giải đáp thắc mắc mọi thủ tục cần thiết khi xin chứng chỉ hành nghề BĐS trên sở XD.Đảm bảo về ngày giờ khai giảng luôn chính xác, không bị thay đổi ngày khai giảng. Điều mà học viên thường xuyên gặp phải khi học ở nơi khác. Tạo điều kiện cho học viên chủ động công việc và thời giant ham dự khóa học tốt nhất.Học viên được tư vấn tận tình chu đáo trước và sau khóa học đảm bảo cho học viên một khóa học hiệu quả và thành côngPhòng học đầy đủ trang thiết bị tiện nghi hiện đại, học viên được phát đầy đủ tài liệu, sách giáo trình, cặp tài liệu, bút, sổ ghi chép tại lớp học

– Hồ sơ nhập học: Nộp 02 ảnh 3 x 4cm, 01 bản sao chứng minh thư nhân dân,

– Quý học viên có nhu cầu tham dự khóa học quý học viên vui lòng đăng ký sớm trước ngày khai giảng:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀPHÁT TRIỂN KHOA HỌC XÂY DỰNG

Hình ảnh lớp học BĐS

*

*

*

*

1. (Chuyên đề 1): Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau: a) Pháp luật về kinh doanh bất động sản; b) Pháp luật về đất đai và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thi hành; c) Pháp luật về nhà ở và các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Luật Nhà ở và các văn bản hướng dẫn thi hành; d) Các quy định liên quan đến giao dịch bất động sản tại Bộ Luật Dân sự; đ) Quy định pháp luật về thuế, phí trong giao dịch bất động sản trong Pháp luật về thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành. 2. (Chuyên đề 2): Thị trường bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau: a) Tổng quan về bất động sản và thị trường bất động sản; b) Phân loại thị trường bất động sản; c) Các yếu tố của thị trường bất động sản; d) Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản; đ) Vai trò của Nhà nước đối với thị trường bất động sản; e) Giá trị và giá cả bất động sản. 3. (Chuyên đề 3): Đầu tư kinh doanh bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau: a) Những vấn đề cơ bản về đầu tư kinh doanh bất động sản; b) Trình tự, thủ tục thực hiện một dự án đầu tư kinh doanh bất động sản; c) Nội dung các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản; d) Hợp đồng trong hoạt động kinh doanh bất động sản; đ) Thông tin và hồ sơ bất động sản. 4. (Chuyên đề 4) Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản, gồm các nội dung chính sau: a) Các quy định của pháp luật về phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; b) Các phương thức, thủ đoạn rửa tiền thường gặp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; c) Các biện pháp phòng, chống rửa tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; d) Các giao dịch đáng ngờ và cách nhận biết giao dịch đáng ngờ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản; đ) Hướng dẫn về báo cáo, cung cấp và lưu trữ thông tin.

1. (Chuyên đề 1): Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản, gồm các nội dung chính như sau: a) Giới thiệu về dịch vụ môi giới bất động sản; b) Vai trò của môi giới bất động sản trong thị trường bất động sản; c) Nguyên tắc hoạt động môi giới bất động sản; d) Điều kiện kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản và yêu cầu chuyên môn của nhà môi giới bất động sản; đ) Những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển nghề môi giới bất động sản; e) Kinh nghiệm của các nước về dịch vụ môi giới bất động sản; g) Đạo đức nghề nghiệp của nhà môi giới bất động sản. 2. (Chuyên đề 2): Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, gồm các nội dung chính như sau: a) Thu thập thông tin về cung, cầu bất động sản; b) Xác định đối tượng và các bên tham gia thương vụ môi giới bất động sản; c) Lập hồ sơ thương vụ môi giới; d) Thời hạn và những bước thực hiện thương vụ môi giới; đ) Marketing bất động sản; e) Kỹ năng giao tiếp và đàm phán trong giao dịch bất động sản; g) Tổ chức và quản lý văn phòng môi giới bất động sản; h) Kỹ năng soạn thảo hợp đồng.

Xem thêm: Học Phí Trường Khoa Học Tự Nhiên (Đhqg Hà Nội), Học Phí Trường Đh Khoa Học Tự Nhiên Tphcm Từ 11,7

1. (Chuyên đề 1): Tổ chức điều hành sàn giao dịch bất động sản, bao gồm các nội dung chính như sau: a) Giới thiệu về sàn giao dịch bất động sản; b) Vai trò của sàn giao dịch bất động sản trong thị trường bất động sản; c) Nguyên tắc tổ chức và hoạt động của sàn giao dịch bất động sản; d) Điều kiện thành lập sàn giao dịch bất động sản; đ) Quy chế hoạt động của sàn giao dịch bất động sản; e) Điều kiện của người quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản; g) Thông tin về bất động sản và kinh doanh bất động sản qua sàn giao dịch; h) Tổ chức các dịch vụ tại sàn giao dịch bất động sản. 2. (Chuyên đề 2): Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, gồm các nội dung chính như sau: a) Thu thập thông tin về cung, cầu bất động sản; b) Xác định đối tượng và các bên tham gia thương vụ môi giới bất động sản; c) Lập hồ sơ thương vụ môi giới; d) Thời hạn và những bước thực hiện thương vụ môi giới; đ) Marketing bất động sản; e) Kỹ năng giao tiếp và đàm phán trong giao dịch bất động sản; g) Tổ chức và quản lý văn phòng môi giới bất động sản; h) Kỹ năng soạn thảo hợp đồng.

1. (Chuyên đề 1):Tổng quan về dịch vụ định giá bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau: a) Giới thiệu về dịch vụ định giá bất động sản b) Vai trò của người định giá bất động sản trong thị trường bất động sản c) Nguyên tắc hoạt động định giá bất động sản d) Điều kiện kinh doanh dịch vụ định giá và yêu cầu chuyên môn của người định giá đ) Kinh nghiệm của một số nước trên thế giới về định giá bất động sản e) Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp về định giá bất động sản g) Đạo đức nghề nghiệp trong định giá bất động sản 2. (Chuyên đề 2):Quy trình và phương pháp định giá bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau: a) Xác định nhiệm vụ định giá bất động sản b) Khảo sát hiện trường thu thập thông tin bất động sản c) Phân tích thông tin về bất động sản d) Lựa chọn phương pháp định giá bất động sản đ) Xác định giá bất động sản e) Lập hồ sơ và chứng thư định giá g) Các phương pháp định giá bất động sản

3. (Chuyên đề 3):Định giá bất động sản bao gồm các nội dung chính như sau: a) Căn cứ định giá bất động sản b) Định giá bất động sản là đất đai c) Định giá bất động sản là nhà ở d) Định giá bất động sản là công trình xây dựng đ) Hồ sơ và chứng thư định giá bất động sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *