Kinh doanh trên Facebook là hình thức đang được rất nhiều người ưa chộng hiện nay. Vì vậy mà việc tìm kiếm và theo học tại các trung tâm đào tạo Facebook Marketing đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng để đảm bảo về mặt hiệu quả khi tham gia các khóa học. Cũng như tính thực tiễn để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh. Thì tìm kiếm một trung tâm đào tạo có TÀI và có TÂM là điều rất cần thiết.

Đang xem: Khóa học marketing tại hà nội

Và PA Marketing là một trong những đơn vị đào tạo như vậy. Điều này được chứng minh bằng thực tiến và chính những phản hồi của học viên. Cũng như thực tế chứng minh về việc tăng hiệu quả, doanh thu kinh doanh trong và sau khi kết thúc các khóa đào tạo tại đây.

Nội dung bài viết

1.Theo học tại trung tâm đào tạo Facebook Marketing PA Marketing.

Hiện nay các khóa học chạy quảng cáo Facebook tại Hà Nội đang mở ra rất nhiều. Đơn cử nhất có thể kể đến chính là PA Marketing, đơn vị đào tạo với đội ngũ chuyên gia đào tạo hơn 12 năm kinh nghiệm. Với bô các bài giảng được thiết kế tiêu chuẩn. Xây dựng chi tiết về các kiến thức lý thuyết, kĩ năng và kinh nghiệm thực tiễn liên tục cập nhật.

*

PA Marketing- đơn vị cung cấp dịch vụ, tư vấn, đào tạo marketing hàng đầu Hà Nội

Tầm nhìn của PA Marketing là trở thành một công ty uy tín, có thương hiệu mạnh. Chuyên cung cấp ccho các giải pháp Marketing và kinh doanh cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi muốn đào tạo, tư vần, triển khai và nâng cao chất lượng nhân sự, nâng cao trình độ Marketing và kinh doanh cho doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh tại Việ Nam. Cũng như tầm nhìn thế giới thông qua các video đào tạo trả phí bằng ngôn ngữ quốc tế.Vì vậy mà chúng tôi luôn mong muốn và nỗ lực hết sức mình, hết trí vì công việc kinh doanh của khách hàng thuận hợi hơn; Doanh thu của khách hàng tốt hơn. Giúp ất cả mọi người đều biết đến, hiểu để vận dụng Marketing Online vào hoạt động kinh doanh.

2.Về việc đào tạo Facebook Marketing tại PA Marketing.

PA Marketing có đội ngũ chuyên viên Marketing và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Chịu khó và ham học hỏi… Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet.

PA Marketing tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vụ từ A-Z hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

3.Khóa đào tạo Facebook Marketing tại PA Marketing.

Xem thêm: Ngành Hóa Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Về các khóa đào tạo Facebook Marketing của chúng tôi. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về Facebook từ cơ bản đến nâng cao. Từ giảng viên là chuyên gia Digital Marketing- Nguyễn Phan Anh. Người có kinh nghiệm thực tế và đào tạo hơn 12 năm và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Cũng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên viên trợ giảng.

*

Trung tâm đào tạo Facebook Marketing chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khóa học về Facebook Marketing:

Khóa học được tổ chức hàng tháng và kiến thức liên tục được cập nhật mới theo các thuật toán mới của Facebook. Học viên đã theo học hoàn toàn có thể học lại miễn phí các lớp đào tạo Facebook Marketing tiếp theo. Để cập nhật thêm các kiến thức mới và củng cố các kỹ năng.Lớp học tối đa là 15 học viên, đảm bảo giảng viên có thể sát sao từng học viên. Hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học cũng như hành.Học viên được học và hành trên chính sản phẩm của mình. Còn nếu chưa có sản phẩm, PA Marketing sẽ hỗ trợ và cung cấp nguồn hàng tốt nhất cho bạn.Được hỗ trợ về lâu dài ngay cả sau khi kết thúc các khóa đào tạo.….

Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa đào tạo Facebook Marketing tại PA Marketing. Học viên có thể nắm rõ và hiểu cặn kẽ về khách hàng của mình, thị trường, sản phẩm. Nắm được nguyên tắc, tâm lý và thỏa mãn khách hàng. Trực tiếp set ads từ A- Z và làm chủ con ads của mình. Đọc hiểu, tối ưu các chỉ số hiệu quả, cách điều chỉnh ads để có được các chỉ số tốt nhất. Mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, bùng nổ về mặt doanh số trên thị trường Facebook.

Chi tiết khóa học:

Như đã nói thì khóa học sẽ được mở hàng tháng. Với nội dung bài giảng liên tục được cập nhật và làm mới. Đảm bảo phù hợp nhất với thực tế làm quảng cáo, Marketing trên Facebook hiện thời.

Khóa đào tạo Facebook Marketing kéo dài 6 buổi x 2 giờ/ buổi + tư vấn Marketing, giải đáp mọi thắc mắc trong kinh doanh của học viên.Học vào các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 hoặc các ngày cuối tuần.Lịch khai giảng cụ thể từng tháng và học phí ưu đãi cập nhật hàng tháng bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY!Bạn cũng có thể học khóa học này theo nhiều hình thức khác không chỉ offline như: Online qua bộ video khóa học; Đào tạo 1:1; Đào tạo inhouse; Đào tạo theo yêu cầu….

*

5.Chia sẻ của học viên.

Trăm nghe không bằng một thấy. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận chân thực nhất của học viên về Thầy Phan Anh, về PA Marketing.

Xem thêm: Khoa Tiếng Nhật Đại Học Ngoại Ngữ, Ngôn Ngữ Nhật Ctđt Clc

Tại PA Marketing: Chữ “tín” hơn chữ “vàng”. Các bạn có thể yên tâm giao “tương lai” cho chúng tôi.

Để đăng ký khóa đào tạo Facebook Marketing hay có câu hỏi, thắc mắc nào khác cần được hỗ trợ, giải đáp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc điền thông tin đầy đủ vào form dưới đây và nhập mã “TWPA” để nhận ưu đãi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *