Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy hiện nay tại Hà Nội có những trung tâm đào tạo marketing online nào tốt nhất? Cùng thietbihopkhoi.com tìm hiểu nhé!

Trung tâm đào tạo Marketing online Vinalink

*

Trung tâm đào tạo Marketing online Vinalink

Vinalink là một học viện có quy mô toàn quốc lớn nhất hiện nay. Vinalink chuyên tổ chức các khóa học Internet marketing, Digital Marketing và Online marketing theo quy trình Quốc tế nhưng chuyên sâu thực hành sau quy trình và áp dụng ngay vào thực tế doanh nghiệp. Giảng viên ở đây đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm về Seo, Google Adwords, Internet Marketing, Facebook Marketing… đã được cấp chứng chỉ quốc tế. Đây được đánh giá là học viện đào tạo được nhiều học viên nhất Việt Nam hiện nay.

Đang xem: Khóa học marketing online tại hà nội

Trung tâm đào tạo marketing online VietMoz

*

Trung tâm đào tạo marketing online VietMoz

Khởi nguồn từ những buổi offline cộng đồng và những lớp học SEO với số lượng hạn chế do Mr.Lê Nam (người sáng lập trung tâm SEO VietMoz đồng thời là CEO của VietMoz) trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Sau rất nhiều khóa học trải dài trong nhiều năm qua, trung tâm đào tạo SEO Vietmoz đã đào tạo được hàng trăm SEOer và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục theo học.

Trong đào tạo, VietMoz cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, các thông tin bổ ích về ngành Internet Marketing ở Việt Nam. Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, VietMoz luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được mời ở lại làm việc với VietMoz hoặc được VietMoz tiến cử tới các công ty cung cấp dịch vụ SEO và công ty làm các lĩnh vực khác.

VietMoz đã, đang và sẽ luôn tìm mọi cách để học viên cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi đến lớp học, nhắm đến mục đích cuối cùng là giúp cho việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả hơn. Phòng học tại trung tâm đào tạo SEO VietMoz đạt tiêu chuẩn quốc tế với nội thất được thiết kế đặc biệt sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và trải nghiệm đặc biệt cho các học viên.

vietmoz.com

Trung tâm đào tạo Vĩnh Thái Marketing

*

Trung tâm đào tạo Vĩnh Thái Marketing

Sau 10 năm làm việc trong ngành marketing tôi có được cơ hội tiếp cận với phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ, quy mô chỉ từ 10 tới 40 nhân sự. Các doanh nghiệp gần như đều không có phòng marketing, không biết cách tổ chức và vận hành phòng marketing hiệu quả. Với sự bùng nổ của công nghệ internet, mạng xã hội nhiều doanh nghiệp bị cuốn vào vòng xoáy chạy theo công cụ truyền thông mà không hề biết đó chỉ là một cái bẫy vô tình hay cố ý được tạo ra.

Nhận thấy nhu cầu về tư vấn marketing ngày càng cao, với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp có được cái nhìn đúng đắn và cách làm Marketing bài bản, tiết kiệm chi phí Vĩnh Thái đã được ra đời với mong muốn đưa tư duy marketing tới gần mọi người hơn.

Giá trị cốt lõi của Vĩnh Thái chính là con người. Con người tạo ra dịch vụ và dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Con người Vĩnh Thái hạnh phúc là được làm việc. Trung thực với bản thân và trung thực với khách hàng. Tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất với công việc của mình.

Những tín điều mà chúng tôi tôn thờ:

Hạnh Phúc: Bản thân phải có cuộc sống hạnh phúc mới có thể giúp người khác hạnh phúc.Trung Thực: Không có di sản nào quý giá bằng lòng trung thực – William ShakespeareTrách Nhiệm: Ý thức được kết quả cuối cùng trong từng công việc của mình là gốc rễ để tạo ra những hành động tốt đẹp cho xã hội.

Trung tâm đào tạo marketing online PTI

*

Trung tâm đào tạo marketing online PTI

Với sự đa dạng về công cụ, tính năng và hiệu quả, PTI sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi triển khai các kế hoạch Marketing online. Sau khóa học bạn sẽ có thể tự mình đánh giá động thái thị trường trong một loạt cách thiết lập kinh doanh và chuỗi giá trị tương ứng của họ để xác định cơ hội. Bạn còn có thể phân tách khách hàng để xác định nhu cầu của họ và xác định thị trường mục tiêu lợi nhuận cao nhất.

Xem thêm: Top 4 Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn Tphcm, Chuyên Viên Quản Trị Kinh Doanh

Trung tâm đào tạo Marketing online VietEdu

*

Trung tâm đào tạo Marketing online VietEdu

Trung tâm đào tạo Marketing online VietEdu sẽ hỗ trợ học viên trong suốt và sau quá trình học. Cam kết đào tạo với chất lượng tốt nhất, 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ làm được. Được hỗ trợ và giới thiệu các phần mềm liên quan với giá ưu đãi nhất. Với những thạc sỹ, giảng viên đại học Thương Mại, chuyên gia E – Commerce & E – Marketing Phan Anh sẽ giúp bạn nắm bắt kỹ và hiểu sâu hơn.

Trung tâm đào tạo marketing online INET

*

Trung tâm đào tạo marketing online INET

INET đào tạo chuyên sâu về marketing online. Chương trình đào tạo rất hữu ích, chất lượng giảng dạy tốt và đặc biệt là sự chia sẻ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên. Kiến thức và bài tập thực tế giúp học viên tiếp thu tốt và rất hào hứng. Khóa sẽ giúp bạn có được sự kết nối với cộng đồng online Marketing, và biết cách xây dựng cồng đồng, thương hiệu của riêng mình. Sau khóa học bạn sẽ áp dụng kiến thức vào hoạt động tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp mình và thấy rất hiệu quả.

inet.vn

Trung tâm đào tạo marketing online REACH

*

Trung tâm đào tạo marketing online REACH

Trung tâm REACH sẽ đem đến cho các bạn không chỉ cơ hội thành công trong marketing online mà còn là niềm tin vào chính khả năng của mình. Trung tâm tạo một số kỹ năng được thực hành thường xuyên và niềm tin vào bản thân sẽ tạo lập cho bạn những khởi đầu vững chắc trong nghề. Sau khóa học bạn sẽ hoàn thiện được kĩ năng mềm, thành thạo các bước Marketing online căn bản để có đinh hướng tốt cho bạn sau này.

Trung tâm đào tạo marketing online SEONgon

*

Trung tâm đào tạo marketing online SEONgon

SEONgon tạo ra các khóa học bao gồm hàm lượng lớn kiến thức Marketing online, hỗ trợ một cách hiệu quả trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo. Bạn sẽ được tiếp cận các kỹ năng chuyên sâu, có khả năng triển khai ngay các chiến dịch phức tạp sau khi học. Trung tâm cam kết tiết kiệm ngân sách tối thiểu 30%, hướng tới mục tiêu tăng lợi nhuận 30% sau khi học.

Trung tâm đào tạo marketing online ONNET

*

Trung tâm đào tạo marketing online ONNET

Onnet là trung tâm chuyên tư vấn cũng như đào tạo mảng truyền thông online. Onnet luôn mang đến những khóa học cũng như dịch vụ chất lượng cho học viên cũng như đối tác của mình.Hiện nay, Onnet đang là đối tác hàng đầu của VTV, BIDV, Babylons, Haravan, Sếu Đỏ,… Onnet luôn đa dạng các dịch vụ của mình để phù hợp với đối tác cũng như phù hợp với thị trường hiện nay.

Trung tâm đào tạo marketing online Việt Max

*

Trung tâm đào tạo marketing online Việt Max

Trung tâm Việt Max có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm làm dự án về marketing online và chứng chỉ Special Certificate Digital Marketing. Học viên tham gia học tại trung tâm sẽ được thực hành trên thực tế là chủ yếu, lý thuyết chỉ là nền cơ bản để các bạn tiếp thu kiến thức.

Bạn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp các khóa học bạn vẫn được hỗ trợ từ trung tâm và không mất bất cứ chi phí nào.

Trung tâm đào tạo marketing online AdsBNC

*

Trung tâm đào tạo marketing online AdsBNC

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong thời đại ngày nay không thể bỏ qua tầm quan trọng của Marketing Online bởi đây chính là xu hướng tất yếu của thời đại, bạn phải bắt kịp hoặc bạn sẽ bị lãng quên. Chính vì vậy mà AdsBNC có vai trò quan trọng giúp bạn có thể tiếp cận và đi sâu vào môi trường thương mại điện tử, nâng cao năng lực cạnh tranh.

Xem thêm: Luật Khoa Học Và Công Nghệ Và Các Văn Bản Hướng Dẫn, Công Báo/Số 825 + 826/Ngày 03

adsbnc.vn

Trên đây là tổng hợp những Trung tâm đào tạo marketing online tại Hà Nội. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin cho các bạn. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *