Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một trong những người thầy đã truyền cảm hứng cho giới trẻ và tầng lớp trung niên. Với khả năng thuyết trình giỏi và năng khiếu hài hước đã giúp thầy trở thành thần tượng của biết bao người. Để tìm hiểu về khóa học Lê Thẩm Dương, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đang xem: Khóa Học Online Từ Giảng Viên Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai?

Lê Thẩm Dương là tiến sĩ, diễn giả chuyên nghiệp và là nhà lãnh đạo, quản trị tài ba,… Ông còn là giảng viên khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngân Hàng TPHCM. Bên cạnh đó, Lê Thẩm Dương còn là tư vấn nghiệp vụ và quản trị các ngân hàng Nông nghiệp Tân Bình, Ngân hàng Công Thương,… Dưới đây là một số khóa học online của thầy Lê Thẩm Dương được mọi người yêu thích.

Khóa học quản trị cuộc đời – Dẫn đến thành công

Khóa học dành cho ai? Chương trình đào tạo ra sao?

Học phí khóa học là 800.000 đồng

*

Khóa học quản trị cuộc đời giúp bạn biết yêu quý bản thân mình

Khóa học Lê Thẩm Dương dành cho tất cả mọi người, chủ yếu là tầng lớp trẻ. Thầy mong muốn mỗi cá nhân phải biết định hướng lại cuộc đời mình. Đồng thời, mỗi người phải biết trân quý những giá trị của bản thân và quản trị cuộc sống của chính mình.

Chương trình khóa học và lợi ích nhận được sau khóa học

Khóa học Lê Thẩm Dương giúp bạn khám phá những giá trị vốn có của bản thân và tìm kiếm con đường cho chính mình. Với khóa học quản trị cuộc đời trên Unica nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đây là khóa học gồm 11 bài giảng và 3 phần như sau: đặt vấn đề, hoạch định chiến lược cuộc đời và thực hiện chiến lược.

Sau khóa học bạn sẽ nhận được gì?

Quản trị cuộc đời của chính mìnhĐịnh vị bản thân đang ở đâuNắm vững 4 chiến lược để thực hiện mục tiêu của cuộc đời mìnhNắm chắc kiến thức thực hiện mục tiêu thành công

Học thử trên Unica

Khóa học tư duy đột phá trên Unica – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Khóa học dành cho ai? Chương trình đào tạo ra sao?

Học phí khóa học là 700.000 đồng

*

Khóa học tư duy đột phá được nhiều người khen ngợi

Khóa học thầy Lê Thẩm Dương mang đến cho bạn kiến thức về tư duy đột phá. Bên cạnh đó, khóa học còn hướng dẫn các nguyên tắc để một người tư duy có thể thực hiện một cách thành công.

Chương trình khóa học và lợi ích nhận được sau khóa học

Chương trình học online này gồm tổng cộng 15 video bài giảng và 3 phần chính như sau: đặt vấn đề, những kiểu tư duy đột phá và nội dung phương pháp tư duy.

Sau khóa học bạn sẽ nhận được gì?

Tầm quan trọng của tư duy đột pháNắm vững các mức độ của tư duyỨng dụng các nguyên tắc tư duy vào trong cuộc sốngÁp dụng tư duy đột phá vào trong công việcKhóa học trọn đời, chi phí phải chăng

Học thử trên Unica

Khóa học tổng quan về cách quản trị rủi ro – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Khóa học dành cho ai? Chương trình đào tạo ra sao?

Học phí khóa học là 699.000 đồng

*

Khóa học quản trị rủi ro cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp

Đây là khóa học Lê Thẩm Dương trên Edumall dành cho những bạn có tư tưởng làm lãnh đạo hoặc muốn phát triển kinh doanh, gầy dựng sự nghiệp cho chính mình.

Xem thêm: 7 Bước Lập Thời Gian Biểu Khoa Học Tập: 13 Bước (Kèm Ảnh)

Chương trình khóa học và lợi ích nhận được sau khóa học

Khóa học quản trị rủi ro của thầy Lê Thẩm Dương gồm 16 bài giảng, thời lượng hơn 2 giờ đồng hồ, gồm 3 phần như sau: giới thiệu chung, phân loại các rủi ro và cách quản trị rủi ro.

Học viên nhận được lợi ích gì?

Nắm chắc về rủi ro trong kinh doanhPhân biệt được các loại rủi ro để đề ra chiến lược hiệu quảXây dựng chiến lược quản trị để phát triển bền vững cho doanh nghiệp

Khóa học tiết lộ bí quyết để trở thành người đứng đầu – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Khóa học dành cho ai? Chương trình đào tạo ra sao?

Học phí khóa học là 799.000 đồng

*

Khóa học dành cho người muốn trở thành lãnh đạo

Đây là khóa học online trên Edumall nhằm tiết lộ cho các bạn bí quyết để trở thành người đứng đầu. Những ai có mong muốn làm lãnh đạo hoặc đang làm lãnh đạo đều thích hợp tiếp thu khóa học này.

Chương trình khóa học và lợi ích nhận được sau khóa học

Khóa học Lê Thẩm Dương bao gồm 27 bài giảng, gồm 4 phần cụ thể như sau: đặt vấn đề nghề lãnh đạo, khái niệm về lãnh đạo, các thành tố của nghề lãnh đạo và tổng kết.

Lợi ích của học viên sau chương trình:

Nắm vững khái niệm lãnh đạo là gìNguyên nhân người lãnh đạo gặp thất bại là gìCác phương pháp giải quyết khó khăn trong nghề lãnh đạo

Khóa học trên Edumall bí quyết giúp giao tiếp thành công – Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Khóa học dành cho ai? Chương trình đào tạo ra sao?

Học phí khóa học là 699.000 đồng

*

Khóa học giúp bạn thành công trong giao tiếp

Khóa học Lê Thẩm Dương dành cho những bạn còn tự ti và ngại khi đứng trước đám đông hoặc e dè trong thuyết trình. Những học viên muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp và mong muốn trở thành lãnh đạo, hoặc nâng cao khả năng giao tiếp chăm sóc khách hàng.

Chương trình khóa học và lợi ích nhận được sau khóa học

Khóa học này bao gồm 12 video, 3 phần chính, nội dung xoay quanh như sau: tầm quan trọng của giao tiếp, chức năng trong giao tiếp, nguyên tắc xác lập mối quan hệ và kỹ năng trong giao tiếp.

Xem thêm: Top 10 Phim Tài Liệu Khoa Học Vũ Trụ, Phim Tài Liệu Về Vũ Trụ

Lợi ích của khóa học mang đến cho học viên:

Tầm quan trọng của giao tiếpCách để tạo dựng mối quan hệ trong giao tiếpNắm vững kỹ năng cơ bản: nghe, nói, phi ngôn ngữ

Trên đây là toàn bộ các khóa học Lê Thẩm Dương mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn. Hi vọng với khóa học online này, sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm được khóa học phù hợp với chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *