Kỹ thuật lập trình PHP là gì? Ở thành phố Hồ Chí Minh có thể học khóa học này ở đâu? Bài viết dưới đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Đang xem: Khóa Học Lập Trình Web Tphcm

PHP là viết tắt của từ: Hypertext Preprocessor. Đây là ngôn ngữ lập trình sử dụng mã nguồn mở, có ưu điểm dễ dàng tích hợp với web và nhúng vào HTML. PHP ra đời từ năm 1994 và đến nay PHP ngày càng phát triểntrở thành Ngôn ngữ lập trình PHP được sử dụng nhiều nhất trong lập trình web để phát triển các ứng dụng phần mềm.

Hiện nay PHP có nhiều các Framework được xây dựng từ PHP, CMS mã nguồn như OpenCart, WordPress, NukeVie nên nó đáp ứng hầu hết các website từ các blog cá nhân cho tới các trang web lớn.

*

Một trung tâm học uy tín có sức ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của bạn, có thể nói là yếu tố quyết định tới tương lai của các bạn lập trình viên PHP. Khi thất bại các bạn có thể làm lại nhưng bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạn để bắt đầu lại từ đầu trong khi mình có thể rút ngắn được quá trình học nếu chọn đúng trung tâm học tốt ngay từ đầu.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Tiếng Anh, Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Bách Khoa Tp

Tại thành phố Hồ Chí Minh, APTECH SAIGON là trung tâm đào tạo lập trình PHP uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong ngành. Khoá học lập trình web PHP & MySQL tại Aptech Saigon đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả mọi đối tượng.

Đăng ký học lập trình Web PHP

Khi hoàn thành khóa học lập trình web PHP bạn sẽ được cung cấp kiến thức như:

Kiến thức cơ bản về HTML và CSS ứng dụng trong quá trình thiết kế giao diện Website.Kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết để xây dựng ứng dụng Web cơ bản bằng ngôn ngữ mã nguồn mở PHP.Ngoài ra, khóa học còn cung cấp thêm một số kiến thức cơ bản về việc kết hợp giữa PHP và JavaScript, cách sử dụng cPanel, DirectAdmin và FTP để upload ứng dụng Web lên Host.Cung cấp kiến thức về cơ sở dữ liệu MySQL.Cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm thực tế để xây dựng ứng dụng Web động trên PHP có truy xuất cơ sở dữ liệu MySQL.Cung cấp kiến thức cơ bản về Template Engine và mô hình MVC trong PHP.Chia sẻ kinh nghiệm bảo mật ứng dụng Web.Sau khi hoàn thành việc học, học viên có thể đảm nhận vị trí như:Lập trình viên phát triển web, làm chủ framework cụ thể như: WordPress, Joomla, Magento, Drupal, Cake PHP,…Chuyên viên phát triển ứng dụng web.

Xem thêm: Logo Khoa Kế Toán Kiểm Toán Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trung tâm dạy lập trình PHP Aptech Saigon mở ra cho bạn nhiều cơ hội để đi đến thành công trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về những khóa học, hãy liên hệ với APTECH SAIGON để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

thietbihopkhoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *