Khóa học Python(IPD2021)được NIIT – ICT Hà Nội triển khai với mục tiêu đón đầu xu hướng công nghệ.

Đang xem: Khóa Học Lập Trình Python Cơ Bản Và Nâng Cao

Khóa học giúp học viên sử dụng thành thạo ngôn ngữ Lập trình Python. Hiểu và phát triển được Ứng dụng Web với Django Framework.

Học Lập trình Python để sẵn sàng tham gia các lĩnh vực thú vị như: AI, Machine Learning, Deep Learning…Ca học: 18:30 – 21:00Phương pháp:Thực hành 80%Giảng viên: Chuyên gia Doanh nghiệpBẢO HÀNH:HỌC ÔN LẠI KIẾN THỨCMIỄN PHÍ.

Xem thêm: Khoa Y Đại Học Quốc Gia Hcm, Khoa Y, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh

Tặng: Khóa học Git + jQueryNHẬN ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NGAY!

*

*

Để đạt kết quả tốt nhất, Khóa học Python phù hợp với:Sinh viên CNTTNgười muốn chuyển sang nghề lập trìnhCó kiến thức về CNTT căn bản (HTML, CSS, JS)Từng họcquamột ngôn ngữ lập trình bất kỳ (Pascal, C, C++…)Đam mê đủ lớn

*

*

Với kiến thức về Python vững chắc, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích và cơ hội:Lương: Cơ hội nhận mức lương khủng (>2000$ trở lên)Lĩnh vực: Giống như Java.Học Python giúpcó thể làmnhiều thứ(Web,Game, Desktop App, Ecommerce, ERP, Data Science, AI, Machine Learning, Deep Learning…)Việc làm: Xu hướng tuyển dụng Python đang tăng trưởng nhanh chóng nhấtSự nghiệp: Biết Python giúp bạn thoải mái phát triển sự nghiệp ở cả các lĩnh vực khó.Tương lai: Python đang định hình xu hướng tất yếu của ngành CNTT. Tốc độ tăng trưởng nhanh.Đăng ký học Python ngay!!!
#1. Làm chủ ngôn ngữ lập trình Python#2. Biết vận dụngPython giải quyết các bài toán thực tế#3. Hiểu và sử dụng được các tính năng từ cơ bản đến nâng cao của Python#4. Nắm vững phương pháp lập trình hướng đối tượng (OOP) với Python#5. Thuần thục khi làm việc với CSDL, các các loại dữ liệu phổ biến#6. Thành thạo việc thao tác giữa Python và CSDL#7. Có khả năng lập trình Website với Python từ A – Z
#5. Dạy từ TƯ DUY đến KỸ NĂNG lập trình chuẩn doanh nghiệp.#6. Kênh hỗ trợ học viên 24/7: Zalo, Group FB…#7. Hỗ trợ ôn tập / tự học offline tại trung tâm…. Chỉ cần bạn biết nắm lấy cơ hội!
“Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết, mặc dù đôi lúc dạy hơi nhanh nhưng không phải do thầy đâu mà chương trình phải vậy”Hải là thành viên khóa học Java Framework 01, đây là lớp học rất đặc biệt, được khai giảng giữa thời Cô Vy. Tại sao vẫn đi học được ư? Vì trung tâm đào tạo CNTT NIIT – ICT Hà Nội đã triển khai đào tạo trực tuyến.

Xem thêm: Phát Triển Hệ Thống Cơ Sở Dữ Liệu Trong Các Thư Viện Khoa Học Xã Hội Việt Nam

Khi được hỏi về những bất cập khi triển khai hình thức đào tạo trực tuyến, Hải chia sẻ “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”. Còn có thêm ưu điểm là được học tại nhà, không phải lo tắc đường, hít khói bụi và lo đi học muộn.Hải chia sẻ ban đầu cũng có băn khoăn vì nghĩ giống với hình thức học qua video. Tuy nhiên, chương trình học trực tuyến tại NIIT-ICT Hà Nội khác với hình thức học online, học viên vẫn có thể tương tác với giảng viên và các bạn trong lớp, được giảng viên hỗ trợ để đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức và thực hành được.Khi được hỏi về phương pháp dạy và đội ngũ giảng viên tại trung tâm, Hải chia sẻ:“Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết, mặc dù đôi lúc dạy hơi nhanh nhưng không phải do thầy đâu mà chương trình phải vậy”. Qua đây, Hải cũng chia sẻ bí quyết học tập của mình là đọc thật nhiều tài liệu, tự học và thực hành sau thời gian học tập trên lớp bởi 1 tuần 2 buổi không thể đủ để giảng viên truyền đạt quá nhiều kiến thức, chủ động học tập sẽ giúp việc học đạt kết quả cao hơn. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên trung tâm luôn hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học nên hãy tận dụng điều đó.Với tinh thần chủ động, cố gắng trong học tập, chắc chắn rằng, Hải sẽ giành được kết quả tốt trong khóa học này, đủ kiến thức thực tế và sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp.
NIIT – ICT Hà Nội quyết tâm không để đại dịch Covid ảnh hưởng đến quá trình trở thành lập trình viên chuyên nghiệp của các bạn đam mê với công nghệ thông tin bằng việc khai giảng nhiều khóa học trực tuyến!Cùng NIIT – ICT Hà Nội quyết tâm vượt qua đại dịch bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *