Đang xem: Học Lập Trình Online Với 18 Khóa Học Lập Trình Online

Danh sách khóa học lập trình

Các khóa học lập trình trực tuyến được biên soạn như nội dung học trực tiếp ở lớp, có điều chỉnh bổ sung cho phù hợp với hình thức học trực tuyến. Giáo trình được xây dựng tham khảo từ tài liệu chuẩn quốc tế và kiến thức, kinh nghiệm dự án thực tế của chuyên gia mang thương hiệu thietbihopkhoi.com. Khi tham gia khóa học trực tuyến tại công ty chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ từ slide bài giảng, video bài giảng chi tiết của chuyên gia, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác cũng như sự hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia phụ trách khóa học.

*

Khóa học .NET

*

Khóa học Java

*

Lập trình di động

*

Lập trình PHP

*

Lập trình đa nền tảng

Tôi muốn tìm một cơ hội học tập tốt nhất cho bản thân và tôi chọn thietbihopkhoi.com để phát triển đam mê lập trình của mình. Với tình hình học tập của lớp như hiện nay, tôi tin tưởng vào khả năng tìm được việc làm phù hợp sau khi kết thúc khóa học này.

Mình không hài lòng với công việc hiện tại và muốn chuyển hướng sang một ngành tiềm năng, nhiều cơ hội phát triển – ngành CNTT. Mình cũng quyết định theo học khóa học lập trình tại thietbihopkhoi.com, hy vọng rằng, lựa chọn của mình là đúng và mình sẽ cố gắng để đi đến cuối cùng lựa chọn ấy ^^

Mình thấy khóa học ở thietbihopkhoi.com rất bổ ích, có tính ứng dụng cao. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện cung cấp nhiều kiến thức thực tế. Ngoài những kiến thức chuyên môn còn trang bị các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,…Tham gia khóa học .Net từ cơ bản đến nâng cao mình thực sự đã thành thạo với công việc hiện tại.

Từ lâu thietbihopkhoi.com luôn nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên nên tôi không ngần ngại đăng kí học ngay. Tại đây, chúng tôi được học lý thuyết xen lẫn thực hành, dùng chính những kiến thức đã học để làm dự án. Tôi tự tin những gì học được sẽ giúp mình xin được một công việc tốt.

Lập trình là 1 ngành khô khan nhưng tại thietbihopkhoi.com luôn mang đến cho học viên sự đổi mới và hấp dẫn riêng. Khóa tôi đang học luôn mang tính ứng dụng cao, giảng viên vui tính, tạo không khí thoải mái và hăng say trong học tập. Kết cấu bài giảng hay, đòi hỏi sự đầu tư và nhiệt tình của Giảng viên.

Học Tester tại thietbihopkhoi.com là lựa chọn đúng đắn của em. Ở đây em được trang bị kiến thức chuyên sâu, minh họa thực tế về kiểm thử, được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành thực tế. Kết thúc khóa học em đã thuần thục hơn với công việc của một tester chuyên nghiệp.

Đăng ký học tại thietbihopkhoi.com là một quyết định khá bất ngờ nhưng những kiến thức đã có được lại là hành trang đáng kể để mình có thể làm tốt được công việc hiện tại. Dù khóa học chưa kiết thúc nhưng mình tin rằng với những gì học được sẽ mang lại thành công cho mình.

Trước khi đăng ký học em cảm thấy mức học phí ở thietbihopkhoi.com đắt hơn các trung tâm khác nhưng khi theo học rồi em không còn nghĩ như vậy nữa. Những kiến thức mang lại cho em rất thiết thực và bổ ích, xứng đáng với khoản tiền bỏ ra.

Trong thời gian tham gia khóa học Tester ở thietbihopkhoi.com, em đã học những kiến thức về Testing rất cụ thể, cung cấp nhiều kiến thức về test, công việc của Tester, những ứng dụng test và các tool hiện nay giúp em nâng cao kiến thức về kiểm thử và điều đó rất có ích cho công việc sau này.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm 2013 : Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm

Chương trình học khá chi tiết, hướng học viên đi sâu vào thực hành ứng dụng với J2EE. Qua đó giúp học viên cảm thấy vững hơn về lý thuyết cũng như kiến thức đã học. Bên cạnh đó chương trình dạy sát với môi trường làm việc thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt công việc sau khi học xong.

Đã từng trải qua môi trường đào tạo của đại học và mình nhận thấy thietbihopkhoi.com là một môi trường học rất khác: năng động hơn, nhiệt huyết và học viên được phát huy hết khả năng, giảng viên cũng rất nhiệt tình. Học xong khóa học J2EE, nếu có cơ hội mình sẽ tiếp tục học khóa khác nữa.

Em đăng ký học ở đây là vì thích chị tư vấn nói giọng rất hay nhưng khi học rồi em thấy mình đã lựa chọn đúng. Nội dung chương trình học rất hợp lý và logic, từ cơ bản đến nâng cao luôn có kết hợp bài tập song song với lý thuyết, giúp em dễ dàng nắm bắt các nội dung của khóa học.

Tham gia khóa học C# đã giúp mình rất nhiều trong công việc hiện tại, được bổ sung, hệ thống hóa kiến thức và những kinh nghiệm quý báu từ giảng viên, mình nhanh chóng có những tiến bộ cụ thể và ngày càng vững vàng hơn khi lập trình, dễ dàng hội nhập khi làm việc tại công ty.

Sau khi gặp khó khăn trong công việc, nhờ bạn bè giới thiệu tôi đã đăng ký khóa học VBA – Excel ở thietbihopkhoi.com. Không ngờ chỉ sau 5 tuần học ngắn ngủi, không chỉ thuần thục với các câu lệnh, mà tư duy về lập trình của tôi đã được rèn luyện rất nhiều nhờ sự tận tình chỉ bảo của thầy Dũng.

Mình làm ở ngân hàng MB, công việc rất nhiều, mình thường xuyên phải làm thêm giờ. Qua tìm hiểu và được biết VBA – Excel sẽ giúp mình nhiều trong công việc nên mình quyết định đăng ký khóa học VBA tại thietbihopkhoi.com. Hy vọng sau khóa học mình sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Đến với thietbihopkhoi.com, tôi được hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp nên khả năng tiếp thu của tôi tăng lên rất nhanh. Tôi đã nắm chắc kiến thức cũng như kinh nghiệm khi quản lý dữ liệu, xử lý nghiệp vụ tính toán và tự động hóa xử lý tính toán trong excel…phục vụ tốt cho công việc hiện tại của mình.

Chương trình học khá chi tiết, hướng học viên đi sâu vào thực hành. Qua đó học viên cảm thấy vững hơn về lý thuyết cũng như kiến thức đã học. Bên cạnh đó chương trình dạy đi sát với môi trường làm việc thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt công việc sau khi học xong.

Thầy Việt là người có kiến thức rất rộng và sâu, khi giảng dạy đã đưa thêm nhiều tình huống trong cách xử lý nên học viên có nhiều kiến thức hơn. Thầy nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo không khí của buổi học thoải mái cho học viên. Chúc thầy và thietbihopkhoi.com đạt được nhiều thành công hơn nữa!

Mình biết thông tin về thietbihopkhoi.com qua mạng và rất ấn tượng ngay từ đầu tham khảo với cách thức và khẩu hiệu của công ty “Học để làm việc”. Trong quá trình học tập tại thietbihopkhoi.com mình thấy Giảng viên nhiệt tình, hài hước và cởi mở khiến học viên thoải mái trao đổi và đặt câu hỏi khi chưa hiểu vấn đề.

Em thật sự rất cám ơn thietbihopkhoi.com, vì quãng thời gian học tại đây đã để lại cho em quá nhiều cảm xúc, em đã có được tri thức mà em cần, một nền tảng kiến thức đủ, chất lượng và quan trọng là những kiến thức ấy em đã áp dụng được vào công việc thực tế rất tốt.

Trụ sở chính

Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến

Thanh Mai
Huệ Nguyễn
Quang Đăng

Khóa học * —Chọn khóa học—Lập trình di động đa nền tảng bằng Xamarin c#Khóa học lập trình Python cơ bảnLập trình đa nền tảng React-Native nâng caoKhóa phân tích và trực quan hóa dữ liệuKhóa lập trình C# for BaseKhóa lập trình C# for DeveloperLập trình ASP.NET for DeveloperKhóa lập trình Java for BaseLập trình web bằng J2EE for DeveloperKhóa lập trình J2SE for DeveloperLập trình di động AndroidKhóa học lập trình di động iOSLập trình Windows PhoneKhóa học lập trình PHP for BaseKhóa học lập trình PHP for DeveloperKhóa học lập trình C/C++Khóa học công nghệ MVC FrameworkKhóa học công nghệ NodeJS for DeveloperKhóa công nghệ HTML5Khóa học Javascript nâng caoKhóa học lập trình mã nguồn mở DotnetnukeKhóa học quản trị, lập trình SharePointKhóa học kinh nghiệm Kiểm thử phần mềm TesterKhóa học kinh nghiệm lập trình VBA for ExcelKhóa học kiểm thử tự động nâng caoKhóa học Quản trị dự ánKhóa học kỹ thuật, thủ thuật seo thuần túy lên topKhóa học quản trị hệ điều hành LinuxKhóa học cơ sở dữ liệu SQL ServerKhóa học cơ sở dữ liệu Oracle ServerKhóa học tin học văn phòng Word, Excel, PowerPointKhóa học khác

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Hà Nội )

Dịch vụ * —Chọn dịch vụ —…Thiết kế website, nhận diện thương hiệu……Thiết kế website………Website công ty………Website bán hàng online………Website nhà hàng………Website du lịch………Website tin tức………Website cá nhân……Thiết kế nhận diện thương hiệu……Thiết kế tài liệu Marketing……Chụp ảnh thương mại……Thiết kế và thi công quảng cáo……Dịch vụ thiết kế trọn gói…Tư vấn giải pháp công nghệ…Xây dựng và phát triển phần mềm……Hệ thống ứng dụng trên Desktop……Hệ thống ứng dụng trên Web……Mobile App……Sản phẩm phần mềm…Cung cấp thiết bị phần cứng……Viễn thông di động……Máy tính & linh kiện……Thiết bị văn phòng……Hệ thống mạng…Dịch vụ khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *