Nguyễn Trường Giang

Tổng giám đốc SkySoft, cựu sinh viên đại học Quốc Gia Hà Nội, chuyên gia công nghệ với hơn 20 năm kinh nghiệp, lập trình viên thế hệ đầu của FPT

Đang xem: Khóa Học Lập Trình Nhúng Linux Raspberry Cơ Bản

*

Ths. Nguyễn Hồng Phương

Giảng viên khoa CNTT Đại học BKHN. Hiện đang nghiên cứu về khai phá và tích hợp dữ liệu, cơ sở dữ liệu và ứng dụng

*

TS. Nguyễn Đức Trọng

Đang giảng dạy và nghiên cứu tại đại học Lowa, Mỹ. Hiện đang công tác tại bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) tại tập đoàn FaceBook

*

Là một học viên của thietbihopkhoi.com đồng thời là CEO của một công ty công nghệ, tôi thấy thầy Đông cùng các thầy cô giáo giảng dạy rất dễ hiểu, tận tâm và có tính ứng dụng cao. Công ty của tôi đã tiếp cận được nhiều khách hàng có yêu cầu cao về sản phẩm công nghệ sau khi hoàn thành khóa học của thầy Đông.

*

Mặc dù các trường đại học có chương trình đào tạo CNPM khá tốt, nhưng sinh viên vẫn phải bỏ nhiều thời gian cho những môn học bắt buộc mà không quan trọng, hoặc thậm chí không giúp ích gì cho chuyên ngành. Việc thietbihopkhoi.com tập trung vào những kiến thức và kỹ cần thiết cho một kỹ sư phần mềm, thay vì giàn trải, giúp học viên rút ngắn thời gian học và nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Nguyễn Tất Thành Năm 2021, Attention Required!

*

thietbihopkhoi.com đào tạo bài bản cho học viên từ tư duy thuật toán đến các kiến thức lập trình chuyên sâu và bám sát dự án thực tế của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần dành 1 năm theo khoá FullStack ở thietbihopkhoi.com để học các kiến thức về các nền tảng web, backend, mobile sau đó tự tin đi phỏng vấn và làm việc cho doanh nghiệp. Là giám đốc công nghệ của 30shine và cũng từng là học viên của thietbihopkhoi.com tôi luôn tin tưởng ở thietbihopkhoi.com bởi những con người tài năng, chân thành, nhiệt huyết và hết lòng cống hiến cho ngành CNTT của Việt Nam.

Vị trí: Teamlead-Lập trình web, backend Mức lương: 20 triệu thietbihopkhoi.com đã đào tạo cho tôi các kiến thức nền tảng chuyên sâu thuật toán, web, backend để tự tin làm việc cho doanh nghiệp. Hiện tại tôi có công việc tốt với mức lương cao.

Vị trí: Lập trình mobile,Java backend. Mức lương: 15 triệu Học ở thietbihopkhoi.com giúp cho tôi tự tin hơn các kiến thức về tư duy và lập trình FullStack Android, iOS. Tôi tự tin với các kiến thức và đi phỏng vấn xin việc ở doanh nghiệp.

Vị trí: SkySoft- Lập trình nhúng C C++ Mức lương: 12 triệu Từ một người không học chuyên về công nghệ và học trái ngành tôi đã trở thành một lập trình viên tự tin với kiến thức mình có được và tìm được công việc đúng với đam mê của mình.

Vị trí: Lập trình Mobile Android Mức lương: 10 triệu thietbihopkhoi.com đã đào tạo tôi từ một người chưa có kiến thức nền tảng đến đi làm được cho doanh nghiệp và tự tin làm việc cho doanh nghiệp. Các kiến thức giúp tôi vững vàng hơn và có một công việc tốt.

Vị trí: Lập trình JavaFX, Backend Mức lương: 12 triệu Chương trình cntt ở đại học rất khô khan do đó mình quyết tâm theo học chương trình học tại bên ngoài nữa, và mình đã chọn thietbihopkhoi.com. Vô cùng ấn tượng môi trường ở đây, thietbihopkhoi.com đã lột xác mình hoàn toàn chỉ sau 3 tháng học. Cảm ơn thietbihopkhoi.com rất nhiều!

Vị trí: Lập trình JavaFX, Web, backend Mức lương: 12 triệu Từ sinh viên năm cuối tôi đã theo học tại thietbihopkhoi.com để bổ sung kiến thức. Các kiến thức ở trường ĐH là chưa đủ và DC đã cung cấp môi trường cho tôi làm việc và được làm các dự án thực tế giúp tôi có một nền tảng tốt để có một công việc tốt ngay sau khi ra trường.

Xem thêm: Ý Nghĩa Khoa Học Là Gì ? Các Phương Pháp Nghiên Cứu Khoa Học

Bạn đã theo dõi fanpage của thietbihopkhoi.com chưa?

Theo dõi ngay để cập nhật thông tin và chương trình ưu đãi mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *