Khóa Học Lập Trình Nhúng

Nguyễn Trường Giang

Tổng chủ tịch SkySoft, cựu sinc viên đại học Quốc Gia Thành Phố Hà Nội, chuyên gia công nghệ với trên hai mươi năm ghê nghiệp, lập trình viên nỗ lực hệ đầu của FPT


Bạn đang xem: Khóa học lập trình nhúng

*

Ths. Nguyễn Hồng Phương

Giảng viên khoa công nghệ thông tin Đại học tập BKHà Nội. Hiện vẫn nghiên cứu về khai phá với tích phù hợp tài liệu, đại lý tài liệu với ứng dụng


*

TS. Nguyễn Đức Trọng

Đang đào tạo và giảng dạy cùng nghiên cứu trên đại học Lowa, Mỹ. Hiện vẫn công tác làm việc tại phần tử nghiên cứu cùng cách tân và phát triển (R&D) tại tập đoàn FaceBook


*

Là một học tập viên của thietbihopkhoi.com đôi khi là CEO của một cửa hàng technology, tôi thấy thầy Đông thuộc những thầy cô giáo giảng dạy rất dễ hiểu, tận vai trung phong với gồm tính áp dụng cao. chúng tôi của tôi sẽ tiếp cận được rất nhiều người tiêu dùng tất cả yêu cầu cao về sản phẩm technology sau khoản thời gian hoàn thành khóa huấn luyện của thầy Đông.


*

Mặc mặc dù những trường đại học bao gồm công tác đào tạo và huấn luyện CNPM khá giỏi, dẫu vậy sinc viên vẫn đề xuất để nhiều thời gian đến mọi môn học nên mà ko đặc trưng, hoặc thậm chí là không giúp ích gì mang đến chuyên ngành. Việc thietbihopkhoi.com triệu tập vào phần đông kỹ năng và kỹ cần thiết cho một kỹ sư phần mềm, nắm vì chưng trang trải, góp học tập viên tinh giảm thời hạn học tập cùng nhanh lẹ đạt được công dụng.


Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Nguyễn Tất Thành Năm 2021, Attention Required!

*

thietbihopkhoi.com giảng dạy bài bản cho học tập viên từ bỏ bốn duy thuật toán thù cho những kỹ năng và kiến thức lập trình sẵn sâu xa cùng bsát hại dự án thực tế của người tiêu dùng. Quý khách hàng chỉ việc dành riêng 1 năm theo khoá FullStack sinh hoạt thietbihopkhoi.com nhằm học những kiến thức và kỹ năng về những gốc rễ web, backkết thúc, Smartphone tiếp đến tự tin đi chất vấn với thao tác làm việc cho khách hàng. Là người đứng đầu công nghệ của 30shine và cũng từng là học viên của thietbihopkhoi.com tôi luôn tin cậy sinh sống thietbihopkhoi.com vị số đông con tín đồ năng lực, thực tình, máu nóng với tận tình góp sức mang đến ngành CNTT của VN.


Vị trí: Teamlead-Lập trình web, backover Mức lương: trăng tròn triệu thietbihopkhoi.com vẫn đào làm cho tôi những kỹ năng và kiến thức nền tảng gốc rễ sâu xa thuật tân oán, web, backover nhằm đầy niềm tin thao tác làm việc cho bạn. Bây Giờ tôi gồm công việc giỏi với mức lương cao.


Vị trí: Lập trình Mobile,Java backend. Mức lương: 15 triệu Học làm việc thietbihopkhoi.com giúp cho tôi đầy niềm tin hơn các kiến thức về bốn duy và thiết kế FullStachồng Android, iOS. Tôi tự tín cùng với các kỹ năng và kiến thức cùng đi chất vấn xin Việc ở công ty.


Vị trí: SkySoft- Lập trình nhúng C C++ Mức lương: 12 triệu Từ một tín đồ ko học tập siêng về technology với học tập trái ngành tôi đã trở thành một lập trình sẵn viên đầy niềm tin với kỹ năng và kiến thức mình có được với kiếm được công việc đúng với ham của chính mình.


Vị trí: Lập trình di động Android Mức lương: 10 triệu thietbihopkhoi.com sẽ giảng dạy tôi xuất phát từ một fan chưa xuất hiện kiến thức căn nguyên cho đi làm được cho bạn cùng sáng sủa thao tác làm việc cho doanh nghiệp. Các kiến thức góp tôi vững vàng rubi rộng và gồm một các bước giỏi.


Vị trí: Lập trình JavaFX, Backkết thúc Mức lương: 12 triệu Cmùi hương trình cntt sinh hoạt ĐH hết sức ráo mát cho nên mình quyết trọng tâm theo học tập công tác học tập tại phía bên ngoài nữa, và tôi đã lựa chọn thietbihopkhoi.com. Vô cùng tuyệt vời môi trường ở chỗ này, thietbihopkhoi.com đang lột xác bản thân hoàn toàn chỉ sau 3 tháng học. Cảm ơn thietbihopkhoi.com siêu nhiều!


Vị trí: Lập trình JavaFX, Web, backend Mức lương: 12 triệu Từ sinh viên năm cuối tôi đã theo học trên thietbihopkhoi.com nhằm bổ sung cập nhật kiến thức. Các kỹ năng và kiến thức ở trường ĐH là không đầy đủ và DC đang cung cấp môi trường thiên nhiên cho tôi thao tác và được thiết kế những dự án thực tiễn giúp tôi có một gốc rễ xuất sắc để có một công việc xuất sắc tức thì sau thời điểm ra ngôi trường.


quý khách sẽ quan sát và theo dõi fanpage của thietbihopkhoi.com chưa?

Theo dõi ngay lập tức để update công bố cùng chương trình ưu đãi new nhất!